Giới thiệu về phần mềm hỗ trợ download Internet tải về Manager ( IDM )

Phần mượt Internet download Manager hay thường được gọi tắt là IDM góp tăng tốc tải về với tốc độ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng idm hiệu quả

Có thể nói phần mềm cung cấp download, tăng tốc download Internet tải về Manager (IDM) đang quá quen thuộc với người dùng máy tính, nó là trong những phần mềm không thể không có sau lúc cài đặt win bởi tốc độ download cấp tốc chóng, giao diện thân thiết rất dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ tải số đông các định dạng phổ biến nhất bây giờ như tải nhạc mp3, tải video clip từ youtube với format .mp4, .flv,… download game, mua file dễ dàng dàng.

Hiện tại, Internet tải về Manager cung ứng khả năng bắt links tải khi xem trên hồ hết trình ưng chuẩn như Mozilla Firefox, Google Chrome,… nó cũng tương thích với mọi hệ quản lý của Microsoft như Windows XP, Windows 7, Windows 8 (kể cả Windows 10).

Xem thêm: Nguyên Nhân Màn Hình Máy Tính Bị Giật Rung Dễ Thao Tác, Máy Tính Bị Rung Và Giật Màn Hình

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy download IDM về trang bị tính của chính mình và thưởng thức những kĩ năng thú vị mà ứng dụng tăng tốc tải về này mang đến thôi.

Để download phần mềm IDM, chúng ta có thể download tại đây:

Download Internet download Manager (IDM) Full

Hướng dẫn thiết lập Internet tải về Manager (IDM)

Bạn download IDM về rồi tải đặt thông thường và nên mua phiên bản quyền để có thể sử dụng thọ dài.

Sau khi quá trình cài đặt xong sẽ auto mở phần mềm lên để thông báo quá trình thiết lập đã hoàn toàn và bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn: bí quyết download thường xuyên khi IDM kết thúc download giữa chừng

Lời kết:

Như vậy là chúng ta đã cách cài đặt và thiết lập 1 số nhân tố cơ phiên bản cho Internet tải về Manager (IDM) rồi. Bạn đã sở hữu thể áp dụng để download 1 cách thoải mái. Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì bạn cũng có thể hỏi sống dưới nhằm mọi fan giải đáp hoặc hỏi trong groups facebook Windows Việt Nam