*
Anh láng giềng

*
Tôi vốn không xem xét Intagram hay những ứng dụng tương tự bởi vì khả năng tôi cầm điện thoại cảm ứng thông minh lên, chĩa ngược vào mình và “tự sướng” là một trong con số bé dại hơn không (Nook HD+ của tôi không có camera cơ mà được cái màn hình hiển thị to đề xuất tôi thường áp dụng nó để vọc vài tấm hình ảnh trước khi đi ngủ, tối nay không ưng ý thì về tối mai mần tiếp :)) .Ngoài áp dụng LINE dùng làm gọi điện và nhắn tin, LINE còn tồn tại một ứng dụng hoàn hảo nhất khác dành cho việc “làm đẹp” hình ảnh, sẽ là LINE Camera.

Bạn đang xem: Cách sử dụng line camera

Với nó, bạn cũng có thể tạo size và chế tạo đó hàng tấn hiệu ứng cũng giống như các icon vui nhộn mang lại hình ảnh.Đợt rồi shop chúng tôi có thời gian đi chụp hình ko kể trời. Tôi vốn mù tịt về độ họa. Phần mềm chỉnh sửa ảnh duy nhất nhưng mà tôi cần sử dụng thành nhuần nhuyễn đó thiết yếu là…Microsoft Paint. Thay vày dùng Lightroom để chỉnh sửa sáng tối và làm phần lớn thứ lăng nhăng khác, tôi sử dụng LINE Camera vì câu hỏi phủ một color duy nhất mang lại bức ảnh bao tiếng cũng đơn giản và dễ dàng hơn là câu hỏi phải thăng bằng sáng buổi tối và độ tương bội phản :D.Cách áp dụng thì các bạn hãy…tải về rồi biết, hehe.

Xem thêm:

Ở phía trên tôi chỉ giới thiệu cách tải các bộ cảm giác miễn chi phí của nó mà lại thôi.– Khởi động ứng dụng lên– chọn “Gallery”– chọn đại một tấm hình trên đồ vật mà bạn có với bấm “Design!”– nhấn vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh và chọn “Stamp”– Chọn các nhóm icon mà các bạn thích. Nhón nào gồm bộ icon new sẽ mở ra chữ “N” color đỏ. Nhấp chuột biểu tượng tải về ở mỗi cỗ icon và bấm tiếp nút “Free Download” để thiết lập về máy.Lưu ý là sau khoản thời gian cài chấm dứt LINE camera, bạn nên làm theo quá trình trên để sở hữu hết những bộ icon và hiệu ứng của nó về máy để khi đề xuất dùng không cần thiết phải có kết nối internet để cài về.Bạn cũng hoàn toàn có thể import những cỗ icon phía bên ngoài hoặc đầy đủ tập tin PNG vào LINE để triển khai đẹp đến hình hình ảnh nhưng phải thực hiện chút thủ thuật. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy giữ lại comment, tôi vẫn mò lại và lý giải sau Trong bạn dạng cập nhật ngay gần đây, LINE Camera có bổ sung cập nhật thêm pháp luật là Paint và Beauty.– Paint giúp đỡ bạn vẽ vời trên phần đông phông nền bao gồm sẵn của LINE– Beauty giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt cùng cả làn da. Sau thời điểm xác định vị trí của mắt, miệng với khuôn mặt, Beauty có thể giúp bạn làm cho chúng lớn hơn, nhỏ bé lại hoặc dãn ra. Thậm chí, nó có thể giúp bạn…nâng ngực ngay-và-luôn :))Bạn có thể tìm và cài về (Ứng dụng cho Android) tại : LINE Camera