Cách Sử Dụng Máy Scan Canon Lide 220, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Canon Lide 120 220

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay thì máy scan là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Máy Scan Canon lide 220 là một sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng.

Đang xem: Cách sử dụng máy scan canon lide 220

Cách share máy in win 10 đơn giản, dễ áp dụng

Bài viết ngày hôm nay, ta hãy tìm hiểu về cách sử dụng máy scan Canon lide 220 cùng với Photocopy Linh Dương nhé.

Một số thông tin về máy scan Canon lide 220

*

Một số thông tin về máy scan Canon lide 220

Scan là việc chuyển các loại tài liệu trên giấy như văn bản, hợp đồng, hình ảnh,… thành những dữ liệu có thể lưu trữ trên máy tính. Scan có thể được thực hiện qua máy photocopy hoặc máy in đa chức năng.

Tuy nhiên, để cho ra thành phẩm có chất lượng tốt nhất thì vẫn cần đến một chiếc máy scan chuyên dụng. Và sản phẩm chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu ngày hôm nay chính là máy scan Canon lide 220.

Các thông số và ưu điểm của sản phẩm

Máy scan Canon lide 220 có thiết kế rất gọn gàng, tinh tế bề ngoài có một lớp phủ màu nhìn rất sang trọng. Những nút bấm trên máy được bố trí hết sức thông minh, qua đó người dùng có thể vận hành máy thật dễ dàng. Sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

Máy có độ phân giải cao lên đến 2400 x 4800dpi, giúp cho ra những file tài liệu rất rõ nét.Được trang bị công nghệ Z-lid, máy có thể nâng cấp nắp máy cao lên trên 20mm để có thể quét được những quyển sách dày hoặc những tập tài liệu có nhiều trang.Có thể vận hành máy ở vị trí thẳng đứng nhờ vào tấm đỡ máy scan dọc, giúp việc scan tài liệu trở nên dễ dàng hơn và cũng giúp tiết kiệm được không gian.Máy có thể tự động quét, tạo file pdf, copy và gửi tài liệu một cách đơn giản. Cổng kết nối giao tiếp là cổng USB 2.0 cho tốc độ load cực cao.Được trang bị bộ cảm biến màu giúp cho những hình ảnh sau khi scan có màu sắc rất trung thực và sống động.Có năm nút bấm một chạm tiện lợi giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì các thao tác thường xuyên phải thực hiện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cách sử dụng máy scan Canon lide 220

Máy scan có cách thức hoạt động gần giống như một chiếc máy photocopy. Tuy nhiên thì máy scan lại hoạt động ngược lại so với máy photocopy. Đó là chuyển các giấy tờ, văn bản thành các file tài liệu có thể lưu trữ trên các thiết bị điện tử.

Cách thức để có thể sử dụng máy scan Canon lide 220 rất đơn giản, bạn có thể tham khảo theo những ý dưới đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì Đen, Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Đặt tài liệu vào máy scan Canon lide 220 đúng cách

*

Đặt tài liệu vào máy scan Canon lide 220 đúng cách

Sau khi bạn đã kết nối được máy scan và máy tính thì lúc này hãy tiến hành mở nắp máy scan lên. Và bạn hãy úp bề mặt của tài liệu cần quét xuống dưới, áp sát với mặt kính.

Chiều và vị trí của hình ảnh cần phải được nằm chính xác theo vị trí được đánh dấu trên máy. Bạn có thể xác định được vị trí này nhờ vào hình mũi tên hoặc số 0.

Điều chỉnh các cài đặt trên phần mềm scan

*

Điều chỉnh các cài đặt trên phần mềm scan

Trước khi thực hiện việc scan tài liệu thì bạn cần điều chỉnh những thông số cài đặt cần thiết trên phần mềm scan. Những thông số này chính là kích cỡ, màu sắc của văn bản hay hình ảnh sau khi thực hiện scan xong.

Khi đã thực hiện xong những thiết lập này bạn có thể nhấn vào nút scan trên phần mềm hoặc ngay trên máy scan để bắt đầu thực hiện quá trình scan.

Bạn cũng có thể điều chỉnh những thuộc tính của tài liệu sau khi đã tiến hành scan xong. Ngoài ra thì cũng cần phải chú ý đến định dạng của tài liệu, bạn có thể lựa chọn lưu tài liệu đã scan dưới rất nhiều dạng khác nhau như PDF, JPG, PNG,…

Chỉnh sửa tài liệu sau khi scan

*

Chỉnh sửa tài liệu sau khi scan

Sau khi scan mà bạn thấy tài liệu có chất lượng hình ảnh không tốt, bị nhòe chữ hay có nền tối thì bạn có thể chuyển sang photoshop để chỉnh sửa cho rõ hơn.

Bạn cũng có thể dùng những phần mềm như Adobe Acrobat để có thể ghép các file PDF lại thành các tài liệu có nhiều trang.

Xem thêm:

Trên đây là những hướng dẫn về cách sử dụng máy scan Canon lide 220. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ trở nên hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Photocopy Linh Dương theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *