Cách thực hiện PhotoScape ko khó. Nếu không biết, đừng ngại tham khảo hướng dẫn thực hiện PhotoScape tác dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm photoscape

Có thể nói rằng khi nhắc tới trình chỉnh sửa hình ảnh miễn tổn phí thì không có gì rất có thể so sánh với PhotoScape Nó đi kèm với nhiều nhân tài và công dụng tuyệt vời và mọi phiên bản được vạc hành đa số vượt qua các phiên bản trước. đồ họa rất trực quan và nó cho phép tạo ra hàng loạt các trí tuệ sáng tạo khác nhau, bao gồm tạo ảnh động GIF, chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng tủ chứa đồ và gắn thêm ghép ảnh.

upes2.edu.vn PhotoScape Portable tải về PhotoScape mang đến PC

Nếu các bạn đã sử dụng PhotoScape để thực hiện các chỉnh sửa cơ bạn dạng trên bức hình ảnh của mình dẫu vậy chưa hiểu rõ về công cụ sửa đổi này thì bài viết sau đây để giúp bạn tìm làm rõ hơn với những cách thực hiện PhotoScape hoàn hảo mà bạn tránh việc bỏ qua.


1. Trình chỉnh sửa ảnh PhotoScape


Bộ sưu tập các công rứa chỉnh sửa hình ảnh có sẵn hiện tại trong PhotoScape bao hàm các lever màu, điều chỉnh form size ảnh, thêm khung, chỉnh ánh sáng, thêm lớp hình ảnh, và nhiều hơn nữa nữa. Những phương pháp này là nền tảng gốc rễ của PhotoScape.

2. Chỉnh sửa nhiều ảnh một lúc trong PhotoScape

Bạn có thể áp dụng tất cả các pháp luật chỉnh sửa hình ảnh trong PhotoScape cho một đội nhóm các bức hình ảnh thay bởi vì chỉ cho một bức hình ảnh riêng biệt. Bạn có thể tìm thấy bản lĩnh này trong tab Editor ở chỗ phía trên màn hình.

3. PhotoScape cung cấp wizard in của riêng rẽ mình


PhotoScape cung cấp một wizard hoàn chỉnh để người dùng có thể cấu hình thiết lập quá trình in ấn liên quan đến bất kỳ định dạng làm sao theo mong muốn muốn, bao gồm thay đổi size ảnh, kiểm soát và điều chỉnh trang và nhiều hơn nữa.

4. Tạo ra giấy gồm dòng kẻ mang đến hiệu ứng in

Để tạo ra những hiệu ứng sệt biệt, wizard in của PhotoScape cho bạn một kỹ năng tạo giấy gồm dòng kẻ để viết lên hoặc in đè lên. Nó bao gồm giấy tất cả dòng kẻ, bạn dạng nhạc, với lịch.


5. PhotoScape có thể tạo ảnh ghép

Sử dụng Page Mosaic Creator, chúng ta có thể tạo hình ảnh ghép riêng mang đến mình bằng cách sử dụng một loạt mẫu ảnh. Khi kết thúc xuôi, chúng ta cũng có thể áp dụng những bộ thanh lọc và khung người để làm cho cho ảnh ghép trở thành những gì bạn ước ao muốn.

6. PhotoScape có thể chấp nhận được bạn sinh sản tranh tường

Sử dụng cùng các tính năng mà được cho phép bạn tạo hình ảnh ghép cùng khảm để chế tác tranh tường. Có một vài tùy lựa chọn để các bạn sáng tác chính xác bức tranh tường mà bạn muốn, tạo ra một hình ảnh qua một lưới được thiết kế từ những hình hình ảnh nhỏ hơn khác.

Xem thêm:

7. Chia cắt ảnh với PhotoScape


PhotoScape bao gồm một tính năng chất nhận được bạn chia giảm hình hình ảnh thành những phần bởi nhau. Toàn bộ những gì bạn phải làm là chọn số hàng cùng số cột mà bạn muốn phân chia ảnh của mình thành mấy phần, tiếp đến PhotoScape sẽ triển khai những việc sót lại cho bạn.

8. Ảnh cồn GIF trong PhotoScape

Bạn có thể sử dụng PhotoScape nhằm tạo hình ảnh động GIF bằng phương pháp chọn size mà bạn có nhu cầu tạo đề nghị chuỗi cồn và tiếp đến gán một khoảng thời hạn khác cho tất cả các khung. Tiếp theo, chúng ta phóng to hình hình ảnh cuối cùng và tùy chỉnh thiết lập một vòng lặp nếu bạn muốn các hình hình ảnh động để phát đi vạc lại.

9. PhotoScape nén ảnh RAW

PhotoScape cũng đều có tính năng tạo ảnh RAW. Máy ảnh kỹ thuật số lưu hình ảnh với format RAW hoặc định dạng âm chuyên môn số. PhotoScape chất nhận được bạn nén ảnh RAW mà không hẳn mọi trình chỉnh sửa ảnh đều có thể làm được.

10. Tủ đựng đồ màu vào PhotoScape


PhotoScape gồm một bộ chọn màu, được cho phép bạn trích xuất các mã màu RGB từ ngẫu nhiên cửa sổ xem trước như thế nào trên desktop bằng cách sử dụng chức năng thu phóng và tiếp nối sử dụng ngẫu nhiên công cụ nào khác cung cấp chèn mã chuẩn.

11. Cách thức chụp màn hình

Mặc dù hình ảnh không tự động được lưu lại vào cỗ nhớ, giải pháp Screen capture của PhotoScape được cho phép bạn chụp cục bộ màn hình, một cửa sổ rõ ràng hay vùng màn hình mong muốn. Sau đó, chúng ta cũng có thể sao chép hình ảnh trực tiếp vào clipboard hoặc auto mở nó vào trình sửa đổi ảnh.

12. Chuyển đổi hình ảnh RAW

Định dạng RAW hoặc ảnh âm bạn dạng là dạng lưu giữ mặc định được vận dụng cho hình ảnh chụp bởi camera nghệ thuật số. Ko phải toàn bộ các chương trình chỉnh sửa đều có thể đổi khác định dạng này thanh lịch dạng nén. Đó là lí do vì sao PhotoScape bao gồm thuật sĩ riêng nhằm trích xuất hình ảnh hàng loạt và biến đổi chúng sang định dạng bạn cần.

13. Đổi tên file hàng loạt


PhotoScape chất nhận được người dùng đổi lại tên nhóm hình ảnh dựa trên một mẫu rứa thể. Chúng ta cũng có thể chèn ngày, một loạt ký kết tự rõ ràng hoặc đánh số thứ tự mang đến từng bức ảnh để hoàn toàn có thể sắp xếp chúng tác dụng hơn.

Không cần đầu tư chi tiêu vào một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp hóa để tiến hành những thao tác làm việc chỉnh sửa cơ phiên bản vì chắc chắn phần mượt miễn giá thành PhotoScape đã cung ứng đủ các gì bạn cần để tạo thành những tác phẩm tuyệt hảo và đẹp nhất mắt.