Hiện nay có không ít phần mượt photoshop hiệu quả, tuy nhiên phần mềm photoshop cs6 được không ít người ân cần hơn cả. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng photoshop cs6 đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm photoshop cs6


1. ứng dụng photoshop cs6 là gì?

Đây là trong những phần mềm chuyên được dùng được nhiều người dân lựa chọn nhằm kiến tạo được đông đảo hình hình ảnh độc đáo và đáp ứng được mục đích sử dụng của gần như người.

Photoshop cs6 là phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Adobe Photoshop. Chiếm trên 62% tính năng so cùng với phiên bản photoshop cs5, tập trung nhiều làm sao những biến hóa vi kiến trúc.

*
Photoshop cs6 là phiên bản mới tốt nhất của Adobe Photoshop

Nhờ vào Adobe Mercury Graphics Engine yêu cầu đã gồm thêm hầu như khả năng biên tập video bắt đầu và độc đáo.

Mọi fan cần phải làm rõ về bạn dạng chất, phần lớn công cụ cung ứng trên phần mềm này để hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản và dễ dàng tối đa quy trình thiết kế.

2. Giải đáp sử dụng phần mềm photoshop cs6 đơn giản dễ dàng nhất

Cách sinh sản file trên photoshop

Bước 1: Đầu tiên đó là tạo nên một file mới bằng phương pháp click file trên thanh menu, lựa chọn New (hoặc áp dụng phím tắt Ctrl +N).

Bước 2Photoshop đã liệt kê các file bạn đã có lần tạo, file mà hình ảnh bạn đang copy nhưng không cần để ý đến nó vội, bạn chú ý đến thông số kỹ thuật bên buộc phải bao gồm:

Height: theo hướng dọc của ảnh;Width: Chiều ngang của ảnh;Color Mode: chế độ màu cho file Photoshop, nếu thực hiện cơ bản bạn buộc phải để RGB Color;Pixels: Đơn vị tính vào Photoshop, có thể đổi là centimet hay inch nhưng tốt hơn hết bắt buộc để là pixel;Resolution: mật độ điểm ảnh, cái này bạn nên để là 72 là hợp lí, để càng tốt thì ảnh càng nặng.

Bước 3Sau khi tạo thành một file mới, các bạn hãy chăm chú kích hoạt những công nạm như Options, Tools, Properties, Layers, Character trong Menu Windows. Đây đó là các công cụ quan trọng khi bạn thao tác làm việc trên Photoshop.

Chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu cơ bản

Bước 1Công cụ Image Rotation vào phần Image sẽ giúp bạn xoay ngang, dọc, chuyển phiên ngươc dễ dãi được thực hiện thuận lợi hơn.

Xem thêm:

Bước 2Để chỉnh sửa ảnh tự do không áp theo một phương phía nào thực hiện giữ Ctrl. Kế tiếp di loài chuột theo ý thích, còn nếu ưng ý chỉnh theo khuôn thì giữ Shift.

Bước 3Để chỉnh màu cơ bản vào Image >Adjustment > vào này có nhiều loại chỉnh như

Level: Tăng sút mức độ tia nắng của ảnh;Curves: tăng sút mức độ sáng màu lên hay buổi tối đi;Color Balance: thăng bằng cho màu bức ảnh;Black & White: thăng bằng trắng và đen cho ảnh;Brightness/ Contrast: Tăng sút độ sáng, độ bão hòa của màu.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện Photoshop cho những người mới với Curves, hình trạng chỉnh color vừa dễ dàng và đơn giản lại dễ sử dụng.

Bước 4: Chỉnh màu sắc với Curves đơn giản dễ dàng là chúng ta chỉnh màu dựa vào màu RGB hoặc chỉnh color riêng. Bạn có 2 nhiệm vụ là chỉnh cho tông màu nền đó dậm lên hoặc nhạt đi, những kĩ năng vượt trội của photoshop cs6.

Thêm mẫu vẽ trong photoshop

*
Thêm mẫu vẽ trong photoshop

Bước 1Thay vì tìm kiếm các hình ảnh ở bên ngoài bạn dạng thân bạn có thể sử dụng các Shape để làm cho hình ảnh trở nên tấp nập hơn. Công cụ này có trong phần Reactange Tool. được cho phép bạn gạn lọc hình vuông, tròn, lục giác hay các hình vẽ ráng thể.

Bước 2Trên thành menu gạn lọc hình vẽ. Các hình vẽ này rất có thể thêm được cùng tùy ý của bạn.

Bước 3Sau kia kéo thả và thêm màu các bạn sẽ có được một hình ảnh đẹp và hoàn chỉnh rồi đó.

Trên trên đây là toàn thể nội dung hướng dẫn sử dụng ứng dụng photoshop cs6 dễ dàng và đơn giản nhất mà người tiêu dùng nên biết. Chưa đến những kiến thức và kỹ năng ở bên trên cũng đủ cho mình chỉnh sửa hình ảnh cho bức ảnh đẹp tại mức độ căn bản, phục vụ công việc hằng ngày.