Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thì nên đọc nội dung bài viết này. Hôm nay, upes2.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta sử dụng ứng dụng Samsung Kies để đồng điệu dữ liệu thân thiết bị cầm tay và máy tính PC.

Bạn đang xem: Cách sử dụng samsung kies

Đầu tiênSamsung Kies là gì

sỏi Được sử dụng để thống trị nội dung trên thiết bị di động Samsung. Kies là một giải pháp đầu cuối trả chỉnh cho phép bạn cai quản lý, đổi khác và trải nghiệm nội dung như ảnh, video, nhạc, danh bạ, định kỳ biểu cùng sự kiện giữa thiết bị di động và máy tính của bạn.

*

Kies tất cả hai phiên bản: phiên bản đầy đầy đủ được kể trong nội dung bài viết này cùng phiên bạn dạng Kies mini chỉ cần sử dụng để update hệ quản lý điều hành (OS version) cho các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Trong lúc phiên bản đầy đủ có thể chạy trên cả Windows với Mac, phiên bạn dạng mini chỉ chuyển động trên Windows.

Kết nối Kies truyền thống cuội nguồn là trải qua cáp USB hoặc hoàn toàn có thể được liên kết với mạng WiFi giữa một máy Samsung trong ứng dụng game android Kies Wireless, chạy trên bất kỳ máy tính Windows hoặc Macintosh nào đang làm việc Kies Full.

2Các tiện ích trên Samsung Kies

Samsung Kies được nghe biết với một vài tính năng nổi bật như:

Sao lưu lại dữ liệu.Truyền tài liệu (giữa Windows hoặc Mac cùng thiết bị cầm tay Samsung) hạn chế một vài tệp phương tiện đi lại nhất định.Quản lý đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh, video, …), nhưng giới hạn ở một trong những định dạng nhất định; Ví dụ: Kies nhận ra tệp .avi.Mua / cài thiết bị bổ sung cập nhật hoặc đặc biệt.Nâng cung cấp firmware đến thiết bị với hệ quản lý (phiên bản hệ điều hành).

*

Kies rất có thể đồng cỗ hóa và thống trị thiết bị mạnhMặc dù quá trình của người dùng rất đơn giản và dễ dàng dễ dàng.

3Hướng dẫn mua và thiết đặt Kies trên máy vi tính Windows

Yêu mong hệ thống

Hệ điều hành và quản lý – Windows Vista, Windows 7, Windows 8 trở lên. Hoặc OSX 10.5 trở lên.CPU – Intel core 2 Duo 2.0GHz trở lên.Dung lượng RAM buổi tối thiểu – 1 GB.Ổ cứng trống – Ít duy nhất 500 MB.Độ phân giải screen – 1024 x 768.Yêu cầu phần mềm bổ sung: DirectX 9.0C trở lên, .Net Framework 3.5 SP1 trở lên, Windows media Player 10 trở lên.

Đây là links tải xuống đến Windows với Mac.


Đối với máy vi tính macOS, bạn có thể tải xuống vận dụng Smart Switch thay thế sửa chữa cũng cân xứng với máy tính Windows. Liên kết tải Smart Switch mang đến MacOS trên đây.

Cài đặt Samsung Kies

Đầu tiên, tra cứu tệp thiết lập Kies new tải xuống trên laptop của bạn. Nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Thực thi cùng với tư phương pháp quản trị viên”. Nếu như khách hàng chỉ bao gồm một thông tin tài khoản trên hệ thống Windows, chúng ta có thể chỉ đề nghị nhấp đúp vào tệp để chạy nó theo phong cách bình thường.

Xem thêm: Phiếu Điều Tra Thông Tin Học Sinh 2021, Download Phiếu Kê Khai Thông Tin Học Sinh

*

Nếu bạn gật đầu với các lao lý của phần mềm, hãy nhấp vào “Kế tiếp” liên tiếp đi.

*

Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút và bạn sẽ nhận được thông tin này sau khi quy trình hoàn tất.

*

Giờ đây, bạn cũng có thể mở Kies trên máy vi tính và kết nối điện thoại thông minh với khối hệ thống bằng cáp USB. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng Kies để thực hiện nhiều nhiệm vụ không giống nhau mà không chạm mặt quá các khó khăn.

*

Đối với phiên phiên bản dành cho macOS, chúng ta làm theo công việc tương từ như trên.

lần sản phẩm 4Cách sử dụng Samsung Kies

Sau đây upes2.edu.vn xin hướng dẫn các bạn quy trình sao giữ dữ liệu.

Trước tiên, bạn cần kết nối hệ thống với máy Samsung của mình. Sau khoản thời gian kết nối, tab đầu tiên sẽ hiển thị tin tức cơ bản về trang bị của bạn.

*

Nhấp vào tab Khôi phục lại bạn dạng sao lưu Chọn những mục bạn có nhu cầu sao lưu, cuộn xuống cuối hành lang cửa số và nhấp vào Để sao lưu.

*

Chờ một giây để khối hệ thống chạy. Đây là công dụng khi nó trả thành.

*

Với những nhiệm vụ khác ví như Đồng cỗ hóa, nhập / xuất tệp Tương tự đối với các tab Đồng cỗ hóa, nhập / xuất.


Trên đây là bài viết giới thiệu về Samsung Kies, cũng như hướng dẫn cách tải và thực hiện Kies cơ mà Điện đồ vật Xanh bao gồm thể chia sẻ với các bạn. đông đảo thắc mắc phấn kích để lại thông tin cụ thể bên dưới.


Tôi là upes2.edu.vn-chuyên gia vào lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hòa hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, mặc dù chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc chúng ta Thành Công!