Thẻ ATM VietcomBank là giữa những loại thẻ được không ít người sử dụng nhất hiện tại nay. Tuy nhiên, đa số người lần đầu thực hiện thường băn khoăn về bí quyết rút chi phí ATM VietcomBank.

Bạn đang xem: Cách sử dụng thẻ atm của vietcombank

Như bọn họ đã thấy, VietcomBank theo luồng thông tin có sẵn tới là bank lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy, thương mại dịch vụ thẻ ATM tại bank VietcomBank cũng hấp dẫn được không ít sự vồ cập của khách hàng. Việc sử dụng thẻ ATM để giao hàng nhu cầu bỏ ra tiêu, thiết lập sắm, thanh toán chắc rằng đã vượt đỗi quen thuộc với những người.

Nhưng, với những người mới sử dụng rất có thể còn thấp thỏm với giải pháp rút tiền mặt từ cây ATM bank VietcomBank. Do thế, trong bài viết này upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách rút chi phí ATM VietcomBank 1-1 giản, nhanh lẹ nhất.


Mục lục


Giới thiệu đôi nét về thẻ ATM VietcomBank

Thẻ ATM VietcomBank là một trong những loại thẻ được phát hành vì Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần vn (VietcomBank). Đây là một số loại thẻ theo chuẩn chỉnh ISO 7810, hội tụ không hề thiếu các tính năng mang về sự thuận tiện cho người dùng.

*
Giới thiệu đôi nét về thẻ ATM VietcomBank

Khi áp dụng thẻ ATM của bank VietcomBank, khách hàng rất có thể sử dụng những tiện ích như: thanh toán hóa đơn, vấn tin tài khoản, gửi tiền, rút tiền, cài thẻ điện thoại…từ thứ rút tiền auto do bank VietcomBank hỗ trợ hoặc qua internet Banking.

Phân loại các loại thẻ ATM VietcomBank

Có không hề ít loại thẻ ATM VietcomBank khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng rất có thể lựa lựa chọn một trong những các loại thẻ sau:

Thẻ ATM trả trước: người sử dụng cần nạp tiền vào, sau đó có thể khuyến mãi cho bạn bè, người thân.Thẻ ATM ghi nợ: Đây là loại thẻ được rất nhiều người sử dụng, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch rút tiền, đưa tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn…Thẻ tín dụng: người sử dụng có thể chi phí trước, giao dịch sau, bank sẽ cấp cho cho một hạn mức. Ngân hàng miễn lãi trong vòng 45 ngày, tiếp đến khách sản phẩm có nhiệm vụ phải hoàn lại dư nợ đúng thời hạn, nếu như không sẽ bị tính lãi cao.

Lợi ích khi áp dụng thẻ ATM VietcomBank

Trong cuộc sống thường ngày hiện đại như ngày nay, bài toán sử dụng các loại thẻ ATM là điều vô cùng nên thiết. Dưới đấy là một số lợi ích mà thẻ ATM VietcomBank mang lại:

Khách hàng dễ dàng quản lý được số chi phí được chuyển vào tài khoản hoặc rút ra.Giảm thiểu được một vài rủi ro rất có thể xảy ra so với vấn đề cầm một trong những tiền phương diện lớn bên người.Có thể setup các ứng dụng ngân hàng điện tử VietcomBank với tương đối nhiều tiện ích vượt trội.Rút tiền cấp tốc chóng, dễ dãi ở bất cứ cây ATM làm sao có link với VietcomBank.Không rất cần phải đến ngân hàng vào tiếng hành chính, có thể rút tiền trên cây ATM từ bỏ động.Khi đi du lịch, các bạn không cần phải kèm kẹp mang theo quá các tiền, chỉ cần đưa theo thẻ có tiền là được.Trường thích hợp mất thẻ, số tiền trong thông tin tài khoản vẫn được bảo đảm an toàn.

Hướng dẫn cách rút tiền khía cạnh từ cây ATM VietcomBank

Rút chi phí ATM VietcomBank là bài toán làm ra mắt thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, thanh toán giao dịch của tín đồ dùng. Nếu như khách hàng mới sử dụng lần đầu và không biết cách rút tiền trên ATM ngân hàng VietcomBank thực hiện ra sao thì rất có thể tham khảo các bước dưới đây:

*
Hướng dẫn biện pháp rút tiền mặt từ cây ATM VietcomBank

Bước 1: Trước tiên, người sử dụng hãy tìm tới cây ATM ngân hàng VietcomBank gần nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM bank khác nhưng sẽ bị mất phí.

Xem thêm:

Bước 2: thực hiện cho thẻ vào khe gọi theo chiều mũi tên.

Bước 3: chọn lọc ngôn ngữ, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tùy chọn ngữ điệu tiếng Anh cùng tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.

Bước 4: Nhập đúng đắn mã pin sạc từ thẻ ATM VietcomBank vào máy, người tiêu dùng cần chú ý nếu nhập không đúng quá 3 lần thẻ sẽ ảnh hưởng nuốt. 

Bước 5: Ngay sau thời điểm đăng nhập vào thẻ ATM VietcomBank thành công, quý khách nhấn vào mục rút tiền.

Bước 6: bao gồm 5 mức chi phí để người tiêu dùng lựa chọn, nhưng lại nếu số tiền định rút rất khác thì lựa chọn Số khác. 

Bước 7: Nhập số tiền khách hàng muốn rút và triển khai theo hướng dẫn. 

Bước 8: dìm lại thẻ trước kế tiếp nhận tiền trên khe của cây.

Mức phí rút tiền thẻ ATM ngân hàng VietcomBank

Cũng giống với những ngân hàng khác trên thị trường, VietcomBank vận dụng tính phí đối với giao dịch rút tiền trên cây ATM. Dưới đây là bảng chi phí rút tiền thẻ ATM VietcomBank trong cùng khối hệ thống và khác hệ thống của một số trong những ngân sản phẩm uy tín hiện tại nay.

Ngân hàng

Phí rút tiền

Rút tiền trên ATM trong hệ thống VCB

1.100 VNĐ/giao dịch

Rút tiền trên ATM ngoài hệ thống VCB

AgriBank

3.300 VNĐ

VietABank

Miễn chi phí (đối với bank liên minh)

SCB

3.300 VNĐ

NCB

3.300 VNĐ

SacomBank

3.300 VNĐ

VietinBank

3.300 VNĐ

BIDV

3.300 VNĐ

EximBank

3.300 VNĐ

SHB

1.650 VNĐ

LienVietPostBank

3.300 VNĐ

TechcomBank

3.300 VNĐ

ABBank

3.300 VNĐ

NamABank

Miễn phí

Mất thẻ ATM VietcomBank có rút tiền được không?

Trong trường vừa lòng mất thẻ ATM VietcomBank người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được thanh toán giao dịch rút tiền. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng không thể rút tiền tại cây ATM cơ mà phải thực hiện theo một trong hai biện pháp sau:

Cách 1: Rút chi phí tại trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch ngân hàng để làm thủ tục. Khách hàng cần đưa theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin để xác thực và triển khai rút tiền cho khách hàng.

Cách 2: quý khách hàng sử dụng phần mềm ngân hàng năng lượng điện tử để chuyển tiền trong tài khoản của bản thân sang thông tin tài khoản ATM khác nhằm rút tiền.

Lưu ý khi rút tiền trên cây ATM ngân hàng VietcomBank

Để bảo đảm quá trình rút tiền ATM VietcomBank ra mắt nhanh chóng, thuận tiện, quý khách hàng cần xem xét những vấn đề sau:

Khi rút tiền trên cây ATM, quý khách đặt thẻ đúng chiều. Lưu ý nhập mã pin không sai quá 3 lần còn nếu như không muốn bị nuốt thẻ.Tuyệt đối không nhằm lộ hay chia sẻ mã pin sạc cho bất kể ai, dưới bất kể hình tghwusc nào.Nhận lại thẻ hối hả ngay sau thời điểm được nhả ra từ thiết bị ATM, tránh sự cố bị nuốt thẻ.Số tiền mặt được rút từ trong thẻ ATM VietcomBank sẽ có được hạn mức số lượng giới hạn nhất định.Phí rút tiền đúng cây đã miễn phí, không giống cây ATM sẽ ảnh hưởng tính phí.Nhằm tăng tính bảo mật, ngân hàng khuyến khích đổi mã sạc 6 mon 1 lần.

Trên đấy là những thông tin cụ thể về giải pháp rút tiền ATM VietcomBank cơ mà khách hàng có thể tham khảo. Trong quá trình rút tiền phương diện từ thẻ ATM VietcomBank, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài VietcomBank và để được trợ giúp.