WhatsApp hiện thời đã có trang web để hoàn toàn có thể sử dụng trên laptop PC hoặc laptop. Vậy làm cụ nào để thực hiện nó trên thứ tính? bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn cách setup và thực hiện WhatsApp ngay trên laptop của mình.


Một trong số những hạn chế củaWhatsApplà bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó trên smartphone di động.Nếu bạn có nhu cầu vào WhatsApp nhưng lại không mang theo điện thoại của mình thì các bạn sẽ không thể vào được WhatsApp. Vậy làm cho thể nào để hoàn toàn có thể sử dụng được WhatsApp mà lại không cần điện thoại không?

*

Và theo thông tin mới nhất thì WhatsApp hiện hiện nay đã có trang web để rất có thể sử dụng trên laptop PC hoặc laptop. Vậy làm nắm nào để áp dụng nó trên sản phẩm tính? nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn chúng ta cách cài để và sử dụng WhatsApp ngay trên máy tính xách tay của mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng whatsapp trên máy tính

Hướng dẫn setup và sử dụng WhatsApp bên trên PC

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Đầu tiên bạn phải sử dụng 1 áp dụng giả lập apk để tiến hành được việc này. Và shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng đưa lập BlueStacks phầm mềm Player, nó chuyển động cũng tương tự như những giải lập khác. Và đương nhiên là bạn cần phải có 1 dế yêu để xác minh thông tin tài khoản WhatsApp. Chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết "chạy ứng dụng game android trên PC bởi Bluestacks" nhằm hiểu hơn về các sử dụng và setup ứng dụng này.

Bước 2: Tải áp dụng giả lập BlueStacks tiện ích Player về máy tính xách tay của bạn. Links tải : http://www.bluestacks.com/bstk-download-success-2.htm.

*

Bước 3: các bạn chạy file setup để cài đặt nó.Trong khi cài đặt đặt, BlueStacks sẽ yêu cầu truy cập App Store App Notifications.Bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn cả hai trong những lúc cài đặt.

Bước 4. Tiếp nối bạn ngồi chờ khoảnh vài phút để hệ thống thực hiện tải đăt.Trong tiến trình cuối của thiết lập đặt, BlueStacks vẫn chạy ở cơ chế toàn màn hình.Bạn đề nghị phải nhấn vào vào biểu tượng đường chéo trên đầu bên phải để chạy nó trong cơ chế cửa sổ.Điều này giúp cho quá trình tiếp theo dễ dàng.

Bước 5. Bạn để cho BlueStacks tiện ích Player liên tục thực hiện công việc của mình với hãy lên trình chu đáo và tìm biện pháp tải những tập tin http://www.whatsapp.com/android/current/WhatsApp.apk về đồ vật của mình. Liên kết tải http://www.whatsapp.com/android/current/WhatsApp.apk.

Bước 6. Nhấp vào tập tin WhatsApp.apk mà các bạn vừa cài đặt về đồ vật tính.Sau đó những ứng dụng sẽ auto cài đặt trong BlueStacks ứng dụng Player.

Bước 7. Vào BlueStacks, bạn sẽ thấy một mạng lưới những ứng dụng bạn đã được sở hữu đặt.Bạn buộc phải tìm cùng khởi đụng WhatsApp.

Bước 8. Tiếp theo nhập số điện thoại của khách hàng và nhận Verify.

Bước 9. Bây giờ, các bạn cần khoảng tầm 5 phút để WhatsApp thực hiện tại xác minh. Nếu khối hệ thống không xác minh auto được thì hãng sử dụng tin nhắn nhằm xác minh.

Bước 10. Sau 5 phút, WhatsApp sẽ cung cấp cho chính mình một tùy chọn để xác nhận giọng nói. Các bạn hãy nhấn “Call me”.

Xem thêm: Phần Mềm Chơi Đàn Guitar Trên Máy Tính Tốt Nhất, Hướng Dẫn Lên Dây Đàn Guitar Bằng Máy Tính

*

Bước 11. Các bạn sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại.Hãy trả lời và bạn sẽ nghe thấy mã xác minh được nói tái diễn 2 lần.

Bước 12. Nhập xác minh vào WhatsApp (chạy trong BlueStacks).

Bước 13. Nếu như bạn sử dụng phương pháp này không một ai trong danh bạ hiện tại của công ty hiển thị vào WhatsApp.Bạn vẫn hoàn toàn có thể trả lời bất kỳ tin nhắn chúng ta nhận được.

Bước 14. Bạn cũng có thể thêm những liên lạc cá thể để WhatsApp bằng biện pháp nhấp vào biểu tượng ba lốt chấm ở phía trên bên nên ->Liên hệ (Contacts).Nhấp vào hình tượng liên lạc trên đỉnh phải, tiếp sau để search kiếm.Các số liên lạc sẽ tiến hành lưu trên tại chính WhatsApp và sẽ không hiển thị trên các thiết bị khác.Sau đó chúng ta có thể bắt đầu gửi tin nhắn đến các showroom liên lạc.

Bước 15. Nếu bạn thuộc 1 team nào kia thì các bạn sẽ không được hiện trên PC.Bạn sẽ nên hỏi những admin nhóm để thêm bạn vào team một lần nữa.

Nếu các bạn đang mong muốn sử dụng WhatsApp trên cả máy vi tính và điện thoại của chính bản thân mình cùng một lúc, thì phương thức này rất có thể đáp ứng mang lại bạn.Một số năng lượng điện thoại rất có thể được links với chỉ một thiết bị tại 1 thời điểm - điện thoại của các bạn sẽ ngừng nhận tin nhắn WhatsApp khi chúng ta đang áp dụng nó trên máy tính xách tay để bàn.WhatsApp đang chậm khoảng 20 phút vị vậy bạn cần phải chuẩn bị niềm tin trước khi tải đặt.

Lưu ý rằng: Một tinh giảm nữa là bạn không thể đổi khác giữa hai thiết bị ngay lập tức. Trong những khi hướng dẫn này là giành riêng cho WhatsApp, bạn có thể chạy hầu như các ứng dụng game android sử dụng phương pháp này.Chỉ cần thay thế sửa chữa các tập tin android ở cách 5, với android của ứng dụng game android mà bạn có nhu cầu chạy.

CTV Kiều Vũ

Chuẩn bị ứng dụng giả lập

Đầu tiên bạn phải sử dụng 1 áp dụng giả lập apk để triển khai được câu hỏi này.Bạn có thể tham khảo bài viết "chạy ứng dụng game android trên PC bởi Bluestacks" nhằm hiểu rộng về các sử dụng và cài đặt ứng dụng này.Link cài đặt :BlueStacks app Player.

*

Tải tập tin WhatsApp

Bạn để cho BlueStacks ứng dụng Player thường xuyên thực hiện công việc của mình với hãy lên trình để mắt tới và tìm cách tải cáctập tin apk WhatsAppvề vật dụng của mình. Links tảitập tin android WhatsApp.

*

Cài để trong BlueStacks phầm mềm Player

Nhấp vào tập tinWhatsApp.apkmà chúng ta vừa download về sản phẩm công nghệ tính.Sau đó những ứng dụng sẽ tự động cài đặt trong BlueStacks phầm mềm Player.

*

Thêm tương tác (Contacts)

Bạn hoàn toàn có thể thêm những liên lạc cá nhân đểWhatsAppbằng phương pháp nhấp vào biểu tượng ba lốt chấm ở phía trên bên cần ->Liên hệ (Contacts)