Cách Sử Dụng Wifi Chìa Khóa Vạn Năng Trên Điện Thoại, Cách Sử Dụng Chìa Khóa Vạn Năng

Trong bài viết này PDT Mobilesẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cáchsử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng đang được nhiều người quan tâm hiện nay để dễ dàng truy cập vào các điểm Internet công cộng. Đây cũng được xem là giải pháp giúp bạn có thể truy cập mạng Wifi không cần mật khẩu nhanh chóng.Bạn đang xem: Cách sử dụng chìa khóa vạn năng

Việc tìm vàsử dụng Wifi chùatrên Android sẽ dễ dàng hơn với các ứng dụng hỗ trợ, chia sẻ mật khẩu Wifi như Wifi Chùa, hay WiFi Chìa khóa vạn năng mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Các bạn đã biết cáchsử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng –Wifi Master Keytrên điện thoại của mình chưa?

*

Hướng dẫnsử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng

Đầu tiên,các bạn phảitải ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng hay Wifi Master Key cho Android, iPhone về máy của mình. Rồi sau đó thực hiện các bước sau :

Bước 1: Trong lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải vuốt màn hình từ phải sang trái và ấn chọn mụcTrải nghiệm ngayđể hoàn tất quá trình thiết lập ứng dụng.

Đang xem: Cách sử dụng wifi chìa khóa vạn năng

*

Bước 2: Tiếp đó để có thể sử dụng Wifi chìa khoá vạn năng truy cập vào mạng Internet công cộng nhanh chóng, các bạnấn chọn mục Tìm kiếm chìa khoá Wifiđể truy cập.

*

Bước 3: Ngay khi quá trình này hoàn tất, hệ thống ứng dụng sẽ tự động thông báo tìm được danh sách các điểm truy cập Wifi, cũng như sử dụng mạng Wifi gần nhất với bạn.

Xem thêm:

*

Khi sử dụng Wifi chìa khoá vạn năng, người dùng cũng có thể Kiểm tra an toàn, kiểm tra tốc độ mạng hay kiểm tra tín hiệu mạng nhanh chóng thông qua thẻ Khám phá như hình trên.

Xem thêm:

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android, iPhone đã và đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình truy cập mạng Internet miễn phí.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *