Cách tải, tải về và sử dụng ứng dụng Windows Movie Maker 2.6

Bạn hy vọng tự có tác dụng một video clip nhưng do dự nên lựa chọn ứng dụng làm video đoạn clip nào trong vô vàn các lưu ý trên mạng Internet? Bạn lo âu các phần mềm dựng video video clip hoặc ko đủ kĩ năng để đáp ứng nhu ước của bạn, hoặc quá chuyên nghiệp, tinh vi nên các bạn không biết phương pháp sử dụng?

Đừng lo ngại vì ứng dụng chỉnh sửa video Windows Movie Maker sẽ đáp ứng nhu cầu được mọi nhu yếu mà bạn tìm kiếm. Cùng với những thiên tài nổi bật, tương xứng với đa phần nhu cầu thực hiện của những người, chắc chắn là đây đã là phần mềm làm các bạn hài lòng.Bạn vẫn xem: phía dẫn sử dụng movie maker 2.6


*

Cách tải ứng dụng Windows Movie Maker 2.6

Vậy ứng dụng Windows Movie Maker 2.6 bao hàm tính năng nổi bật nào? phương pháp tải Windows Movie Maker 2.6 với sử dụng ứng dụng này như thế nào? Hãy thuộc theo dõi bài viết sau nhé! Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn - siêng trang nạp tiền online, công nghệ 24h sẽ tổng hợp cho mình mọi tin tức về ứng dụng Windows Movie Maker 2.6. Mời chúng ta cùng xem!

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Windows Movie Maker 2.6

Với mọi ai mới ban đầu học phương pháp dựng một video video clip hay kể cả những bạn đã sở hữu kinh nghiệm thì Movie Maker cũng là một trong những phần mềm rất đáng để để bạn tìm hiểu và sử dụng. Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip này sở hữu những khả năng rất rất nổi bật như:

- bối cảnh trực quan dễ nhìn, dễ dàng sử dụng với những người mới

- cho phép người dùng hoàn toàn có thể nối, ghép các đoạn phim, nhạc lại với nhau hoặc tách riêng xuất xắc ghép phần hình ảnh và âm thanh phụ thuộc vào mục đích và ý kiến tạo đoạn clip clip

- có thể chấp nhận được người cần sử dụng thêm các hiệu ứng sinh sống động, bắt mắt cho cả video đoạn phim hoặc từng khuôn hình, chèn lời thoại trong video rất dễ dãi và trực quan, dễ quan sát

- có thể chấp nhận được xuất phiên bản ra những thiết bị nhớ khác để thuận tiện hơn cho quy trình sử dụng sản phẩm

- chỉ chiếm không không ít diện tích bộ lưu trữ và không khiến lag, giật trong quy trình sử dụng

Với các tính năng trên, Movie Maker khá cân xứng với những người mới học phương pháp dựng video đoạn clip và mong muốn tạo những slide đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách sử dụng windows movie maker 2.6


*

Hướng dẫn biện pháp tải Movie Maker 2.6 về máy

Hướng dẫn cách tải về Windows Movie Maker 2.6

Cách download ứng dụng Windows Movie Maker khá đối kháng giản. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Windows Movie Maker 2.6 full mang đến máy mà bạn có thể tham khảo khi cần:

- cách 1: Mở trình để mắt tới trên lắp thêm tính của chúng ta và truy cập vào một trang web https://www.softonic.com/

- cách 2: trên thanh tra cứu kiếm của website, các bạn gõ từ khóa “Windows Movie Maker”, thừa nhận tìm kiếm cùng chọn ứng dụng Windows Movie Maker 2.6

- cách 3: Sau đó, chọn mục “Tải về”. Screen sẽ chỉ ra yêu cầu xác nhận tải phần mềm. Chúng ta nhấn OK tiếp đến chọn mục nhằm lưu lại, tiếp đến nhấn “Save”.

- bước 4: sau thời điểm tải xong, các bạn tìm mục chứa file vừa cài về, nhấn chọn để bắt đầu cài đặt ứng dụng cho máy. Bạn hãy lựa chọn Install all of Windows Essetials để rất có thể cài được khá đầy đủ phiên bạn dạng Movie Maker này. Vượt trình setup khá lâu (khoảng 10 - 15 phút).

- bước 5: sau khoản thời gian cài đặt, thừa nhận “Close”, kế tiếp nhấn “Accept” cùng với các quy định của ứng dụng.

Trên đây là công việc tải ứng dụng Windows Movie Maker 2.6 win 7 mà siêng trang nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online, công nghệ 24h upes2.edu.vn đang tổng hợp. Bạn cũng có thể áp dụng bí quyết này cho các bản win khác để ban đầu sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: Cách Chuyển Định Dạng Fat32 Sang Ntfs Không Mất Dữ Liệu, Bằng


*

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Windows Movie Maker

Hướng dẫn áp dụng Windows Movie Maker 2.6

Tất nhiên với hồ hết ai trước đó chưa từng tạo một video đoạn phim thì việc bắt đầu sử dụng ứng dụng này sẽ tương đối khó khăn. Tuy nhiên chỉ với các hướng dẫn Windows Movie Maker đơn giản dễ dàng sau phía trên thì vấn đề bắt tay vào có tác dụng một video đoạn phim sẽ dễ dãi hơn khôn cùng nhiều!

- cách 1: sau thời điểm khởi cồn phần mềm, bạn chọn “Import Picture” bên trên thanh công menu phía bên trái để thêm hình hình ảnh và lựa chọn “Import audio or music” để thêm nhạc nền đến video.

- bước 2: thứu tự kéo thả những bức hình ảnh mà bạn đã import sinh sống trên vào các khung hình vuông dưới theo đồ vật tự hình hình ảnh bạn ý muốn thể hiện trong đoạn clip của mình. Kế tiếp điều chỉnh nhạc sao để cho khớp với những hình ảnh và nội dung đoạn clip mà chúng ta muốn.

- cách 3: Đặt tên đến đoạn video, nhấn lựa chọn “Movie Tasks” tiếp nối chọn “Make titles or credit”. Chọn vị trí để tiêu đề trong mục “Where vì chưng you want to địa chỉ cửa hàng a title?”.

- cách 4: Một cách khá đặc biệt khi bắt tay vào làm một cái vide chính là thêm cảm giác để đoạn phim trở phải đặc biệt, chân thực hơn. Bạn chọn links "View video clip transitions" trong mục "Edit video" ở phía trái sau đó chọn một hiệu ứng trong danh sách sát bên và kéo thả vào thân 2 bức ảnh ở phía dưới. Xung quanh ra, bạn còn tồn tại thể chuyển đổi các tùy lựa chọn khác như: chuyển đổi kích cỡ, color của ký tự, chọn các loại font, chọn vị trí xuất hiện, chọn màu nền,…

- bước 5: sau thời điểm đã ngừng video, bấm menu “FileSave movie” file để lưu lại sản phẩm của bạn.

Với các bước thực hiện nay cơ bản trên đây, bạn đã sở hữu thể tự tạo ra cho bản thân một video đoạn phim bằng phần mềm chỉnh sửa Windows Movie Maker 2.6 rồi đấy. Bạn có thể tìm phát âm các tính năng khác của phần mềm Movie Maker để làm cho sản phẩm của mình trở nên rực rỡ và sống động hơn nhé!

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách tải, download và sử dụng phần mềm Windows Movie Maker 2.6 mà bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu tải Windows Movie Maker 2.6 về cho máy vi tính của mình. Chúc chúng ta tải phần mềm này thành công xuất sắc và có không ít trải nghiệm thú vui với ứng dụng dựng video đoạn clip này.