vào trường hợp lắp thêm tính của bạn quá yếu đuối hoặc không hề đủ bộ nhớ để tải đặt, đăng nhập Zalo web là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời bởi vì nó không tốn vô số tài nguyên của thiết bị.


Cách đăng nhập Zalo web

Vì là đồ họa web cần dù bạn áp dụng hệ điều hành nào thì phương pháp đăng nhập và sử dụng Zalo website cũng phần đông giống nhau, chứ không khác biệt như cách thiết đặt phần mượt trên Windows với macOS. Giải pháp đăng nhập Zalo web như sau:

Bước 1. Truy cập vào con đường linkhttps://zalo.me/pc.

Bạn đang xem: Cách dùng zalo trên máy tính với nhiều tính năng hay mà bạn nên biết

*

Bước 2. Bấm vào Dùng phiên bản web.

*

Bước 3. Trên đây, bạn sẽ có hai phương pháp để đăng nhập Zalo web, một là quét mã QR từ vận dụng Zalo trên năng lượng điện thoại. Nhị là đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký.

Xem thêm:

*

Quét mã QR hoặc sử dụng tài khoản để đăng nhập Zalo web

Sau khi singin thành công, đây chính là giao diện bằng lòng của Zalo web, trả toàn giống như trên ứng dụng giúp đảm bảo an toàn trải nghiệm ngay tức thì mạch nhất cho tất cả những người dùng.

*

Chỉ với cha bước đơn giản bên trên là bạn đã sở hữu thể singin Zalo web mà không cần phải tải và thiết đặt ứng dụng vào vật dụng tính. Ví như thấy có lợi hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Bước 1. Truy vấn trang website Zalo PC

Truy cập vào đường linkhttps://zalo.me/pc.

*

Bước 2. Chọn Zalo web

Bước 2. Dấn vàoDùng bản web

Bước 3. Đăng nhập Zalo web

Tại đây, các bạn sẽ có hai phương pháp để đăng nhập Zalo web, một làquét mã QRtừ áp dụng Zalo trên điện thoại. Nhì làđăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.