Việc xẩy ra sự vậy là quan yếu tránh khỏi khi tập luyện các game online, đặc biệt là với tựa game quả đât này. Và điều này khiến cho bạn quan yếu đăng nhập vào game, điều này ảnh hưởng đến yên cầu của bạn. Đừng thừa lo lắng, nội dung bài viết này TipTech.vn vẫn chỉ các bạn cách sửa lỗi không vào được liên minh Huyền Thoại dễ dàng và đơn giản và mau lẹ ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi liên minh huyền thoại


Tổng hợp các lỗi thường chạm chán khiến bạn không mở được hợp thể Huyền ThoạiHướng dẫn cách sửa lỗi không vào được liên hợp Huyền Thoại

Tổng hợp các lỗi thường gặp khiến các bạn không mở được hòa hợp Huyền Thoại

Dưới đó là một số lỗi thịnh hành mà chúng ta cũng có thể gặp phải khi chơi tựa game Liên Minh lịch sử một thời này:

Lỗi khởi hễ Garena PC thất bại

Lỗi này thường xuất hiện khi phiên bạn dạng Garena PC của người tiêu dùng đã cũ so với phiên bản hiện tại. Bởi vì vậy chúng ta cần cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất nhằm vào được game.

Lỗi singin vào Garena ko thành công

Bạn tất yêu đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của mình, điều này rất có thể do kết nối mạng của chúng ta không ổn định. Bạn hãy thử chất vấn lại triệu chứng mạng mà mình đang áp dụng để đảm bảo an toàn kết nối mặt đường truyền được ổn, tiếp đến hãy singin lại. Vào trường hợp cảm nhận thông báo: “Mất kết nối máy chủ” hoặc “Lỗi không xác định” thì có thể máy nhà Garena PC bị lỗi.

Lỗi tệp thực thi LeagueClient.exe

Nhiều khi các ứng dụng bạn cài để trên máy có thể dẫn đến xung bỗng nhiên với Liên Minh huyền thoại và khiến cho bạn quan trọng vào được game. Hãy thử truy vấn vào System Configuration tắt các ứng dụng không cần thiết và khởi đụng lại sản phẩm công nghệ xem sao nhé.


Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi này tương quan đến card đồ họa màn hình của bạn. Liên Minh huyền thoại có yêu cầu nhất định về card đồ họa. Máy tính xách tay của bạn cần phải được setup driver mang lại card hình ảnh để hoàn toàn có thể xử lý các tác vụ liên quan đến hình ảnh. Đối với những dòng thiết bị Win 7 trở về trước, những driver điều khiển card trang bị họa bắt buộc phải cài đặt thủ công. Cùng nếu bạn chạm chán lỗi này thử kiếm tra coi driver của card hình ảnh đã được sở hữu chưa nhé.

Lỗi “Dữ liệu kết đoàn Huyễn Thoại bị hỏng”

Thông báo này thường xuất hiện sau lúc bạn update lại phiên bạn dạng Garena hiện nay tại. Nguyên nhân chủ yếu do trong vượt trình cập nhật đã xảy ra sự chũm như con đường truyền bất ổn định, lỗi,… Điều này khiến file cập nhật bị hỏng, thiếu tập tin để hoàn toàn có thể khởi chạy game. Để khắc phục lỗi này hãy sử dụng bản lĩnh tự sửa của Garena mà lại mình vẫn hướng dẫn tại vị trí 2 nhé.

Lỗi Bug Splat

Bug Splat khiến người chơi bị văng ra ngay cả khi sẽ trong trận đương nhiên một bảng thông tin khá dài. Việc này đối thời điểm khiến các bạn sẽ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là những khi sẽ xảy ra những pha “giao tranh khốc liệt”. Lý do chính của lỗi này tới từ lỗi khi bạn cập nhật lên phiên bạn dạng mới, chưa update driver hoặc cấu hình máy tính của bạn không tương xứng với yêu ước của game.

Lỗi không thiết lập được trận đấu

Bạn vẫn vào được game cho đến khi kết thúc chọn tướng, đông đảo lại ko thể sở hữu được trận đấu. Gồm 2 lý do chính dẫn tới sự cố này:

Phần mềm Antivirus đang vận động đã thải trừ một vài tệp tin của hòa hợp Huyền Thoại. Với vì sao này, các bạn hãy tắt ứng dụng Antivirus và liên kết lại game nhé.Bản update chat thoại trực tuyến Alô bị xung bỗng dưng với client. Chúng ta nên tắt nó đi trước lúc vào game.

Lỗi thông báo System Error

Thông báo này hoàn toàn có thể xuất hiện khi bạn đang thực hiện các phần mềm khác can thiệp vào game. Hãy xóa các phần mềm lạ khỏi hệ thống đồng thời quét vi khuẩn toàn cỗ máy tính của bạn. Kế tiếp xóa thư mục trò chơi và download lại từ home của Garena.

Hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được kết hợp Huyền Thoại

Tắt trình chạy ẩn của hợp thể Huyền Thoại

Một số tác vụ ngầm của hòa hợp Huyền Thoại có thể khiến game không hoạt động. Để bảo đảm bạn hãy tắt chúng đi cùng khởi đụng lại Garena nhé.

Bước 1: Mở Task Mangement bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 2: Trong cửa sổ xuất hiện, chọn thẻ Processes.

Bước 3: kiếm tìm kiếm và chọn League of Legends (32bit) –> nhấp chuột phải lựa chọn End task.


*

Bước 4: sau thời điểm hoàn thành, test khởi động lại Garena cùng đăng nhập vào câu kết Huyền Thoại.

Sửa lỗi trực tiếp với Garena PC

Nhằm hỗ trợ xử lý một trong những lỗi so với tệp tin khối hệ thống khi bạn triển khai cập nhật, Riot cũng cung ứng tính năng sửa chữa thủ công tại hình ảnh Garena PC. Nếu như bạn không thể mở được hòa hợp Huyền Thoại, thử dùng công dụng tự sửa này coi sao.

Bước 1: Đăng nhập vào Garena PC, trong mục login vào game LoL nhấp chọn hình tượng Chỉnh sửa bên góc dưới màn hình.


*

*

*

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất, nhấn nút Chơi để singin vào trò chơi nhé.

Xem thêm: Check Chính Tả Tiếng Việt Trong Word, Chuẩn 100%, Bật Hoặc Tắt Kiểm Tra Chính Tả

Cài để lại Garena PC

Đôi lúc sự cố hoàn toàn có thể xuất phạt từ Garena PC của bạn, hãy thử cài đặt lại Garena PC coi sao nhé.

Bước 1: click chuột phải vào hình tượng Garena PC –> nhấn lựa chọn Open tệp tin Location để truy cập add thư mục mẹ.


*

Bước 3: Sau khi quy trình gỡ trả tất, triển khai truy cập trang chủ Garena –> Nền tảng –> chọn Garena PC.


Lưu ý: bài toán gỡ và thiết đặt lại Garena PC đồng nghĩa tương quan với vấn đề dữ liệu những game kết đoàn Huyền Thoại, FiFa Online,… chúng ta đã setup trước kia cũng đã biết thành xóa bỏ. Nếu showroom thư mục các game của người tiêu dùng được giữ tại ổ đĩa khác trước đó thì nó vẫn sẽ tiến hành giữ lại. Sau khi thiết đặt lại Garena PC hoàn chỉnh hãy thực hiện cài lại hợp lại thành Huyền Thoại theo hướng dẫn mặt dưới.

Tắt bản lĩnh tường lửa trên máy tính của bạn

Đối với các laptop chạy các hệ quản lý và điều hành cũ và tường lửa ko được cập nhật, tăng cấp thì đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến bạn ko vào được kết hợp Huyền Thoại. Phương pháp sửa lỗi khá 1-1 giản, bạn chỉ việc tắt tính năng này trên máy tính và khởi cồn lại game là được.

Tắt các ứng dụng tạo xung hốt nhiên với game

Trong các trường hợp, các ứng dụng trên laptop của phiên bản có thể tạo thành xung tự dưng với phiên bạn dạng hiện hành của hợp lại thành Huyền Thoại. Cách cực tốt là bạn hãy tắt những ứng dụng này đi cùng khởi động lại hệ thống. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể việc tắt những ứng dụng gây xung bất chợt trên phiên phiên bản Win 7 cùng Win 10:

Windows 7:

Bước 1:“msconfig” vào ô tra cứu kiếm bên trên pc –> nhấn Enter để mở hộp thoại System Configuration

Bước 2: gửi sang tab Services –> chọn Hide all Microsoft services –> chọn Disable all.


Bước 3: Kế đến, sang trọng tab Startup –> chọn Disable all –> dấn Apply. Dấn OK để xong xuôi thao tác.


Windows 10:

Bước 1: Vào Cài đặt –> lựa chọn Apps.


Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Startup –> Gạt trạng thái của các Startup Apps sang trọng Off


Điều chỉnh showroom DNS của máy tính, laptop

Hầu hết fan chơi sử dụng add DNS từ bên mạng cung cấp để đăng nhập vào game. Đôi khi đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn tất yêu mở được câu kết Huyền Thoại. Vì chưng vậy hãy thử biến đổi sang địa chỉ cửa hàng DNS của Google với đăng nhập lại coi sao nhé.

Bước 1: Vào Settings –> lựa chọn mục Network & Internet.


Bước 3: Trên cửa sổ Edit IP Setting, lựa chọn Manual –> tiến hành nhập add DNS của Google như sau:

Tại ô Preferred DNS Server: 8.8.8.8Tại ô Alternate DNS Server: 8.8.4.4

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất dấn Save nhằm lưu lại. Khởi cồn lại laptop và singin vào game lại thử nhé.

Đợi sever server của Garena sửa lỗi và gia hạn hoàn tất

Là tựa game rất được quan tâm số 1 trên nhân loại nên việc sever server của Garena bị quá tải diễn ra hết sức hay xuyên, nhất là vào những dịp nghỉ lễ hội, sự kiện. Đồng thời để bảo vệ hệ thống vận hành rất tốt thì định kỳ, Garena đang tiên hành duy trì hệ thống, chất vấn và sữa chữa các lỗi vạc sinh. Trong bây giờ bạn quan yếu đăng nhập vào Liên Minh huyền thoại được mặc dù không có lỗi từ máy bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là quan sát và theo dõi và mong chờ thông báo tiên tiến nhất từ nhà thi công để biết thời gian hoàn toàn có thể vào trò chơi trở lại sớm nhất nhé.


Kiểm tra và cập nhật driver card đồ họa

Card đồ họa là 1 trong những thành phần thiết yếu thiếu giúp cho bạn chơi được các tựa game tất cả yêu cầu về vật họa. Liên Minh lịch sử một thời có yêu cầu khá cao về khía cạnh này. Do vậy bạn phải đánh giá cũng như cập nhật thường xuyên phiên bạn dạng driver của card hình ảnh trên sản phẩm công nghệ để rất có thể chơi được tựa trò chơi này.


Khởi động lại hệ thống

Đôi khi, rất có thể xung bất chợt do các cài đặt bạn new cài với Liên Minh lịch sử một thời trên phiên thao tác làm việc hiện tại của sản phẩm tính khiến bạn quan trọng mở được LoL. Hãy ghi nhớ restart lại máy tính xách tay hay laptop của chính bản thân mình để chắc chắn rằng không còn xung hốt nhiên gì nhé.

Ngoài ra, hãy lưu giữ lại xem trước lúc bị lỗi không vào được trò chơi thì các bạn có setup thêm phần mềm gì vào máy tính hay không. Nếu bao gồm hãy demo xoá phần mềm đó đi và thử mở lại hòa hợp nhé!

Hi vọng với hồ hết hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được kết hợp Huyền Thoại bên trên đây cơ mà upes2.edu.vn share có thể bổ ích với bạn. Chúc chúng ta sửa lỗi thành công và tận thưởng giây phút thư giãn hoàn hảo với tựa game huyền thoại này.


Previous PostTop 11 trò chơi Dragon Ball Hay duy nhất Trên Điện Thoại & PC 2022
Next Post6 biện pháp Đặt mật khẩu (Password) Cho thư mục nhanh duy nhất 2022

Related Articles


Post bình luận Cancel reply

Comment *