PDF là trong những dạng tập tin được thực hiện khá phổ cập nhất hiện nay nay. Phần đa văn bản được lưu giữ trong tệp tin PDF bao gồm tính bảo mật cao, thường xuyên ít bị lỗi định dạng, bởi vì thế nó khá dễ dàng cho vấn đề trao đổi các dữ liệu giữa bạn dùng. Cũng vì chưng những khả năng trên cho nên việc chỉnh sửa tài liệu tệp tin PDF cũng khá phức tạp rộng so với các tài liệu trong tệp tin Word. Vậy cách sửa tệp tin PDF như thế nào? Cách sửa đổi file PDF đơn giản dễ dàng và dễ làm cho nhất là gì? Hãy thuộc upes2.edu.vn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa nội dung trên file pdf

*
Cách sửa đổi file PDF như thế nào?
Nội dung bài xích viết

Tìm hiểu thông thường về file PDF và phương pháp sửa file PDF

PDF (Portable Document Format) là một trong dạng tập tin thông dụng của hãng Adobe System. Văn bản trong PDF bao hàm phông chữ, hình ảnh, âm nhạc và hiệu ứng khác. Khác với những văn phiên bản trong file Word, văn bản file PDF vẫn hiển thị ngôn từ và định dạng tương đồng trên những môi trường xung quanh khác nhau.

Những ai đó đã tiếp xúc và thao tác làm việc với dạng tập tin PDF thì ko thể từ chối cách sửa file PDF tinh vi và cực nhọc hơn không hề ít so với tệp tin Word. Họ thường gặp rất nhiều vụ việc trong biện pháp xử lý tệp tin PDF chẳng hạn: không biết phương pháp xóa chữ, xóa trang, lần chần giảm dung lượng file PDF, tách, gộp file PDF, phương pháp chuyển tệp tin PDF sang các dạng tập tin khác,…Vậy thì hãy xem thêm cách sửa đổi file PDF vào phần tiếp theo.


Hướng dẫn cách sửa đổi trực tiếp trên tệp tin PDF có không ít cách chỉnh sửa trên tệp tin PDF, mỗi giải pháp đều sẽ phụ thuộc vào những sự việc mà fan dùng gặp mặt phải. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình một số thủ thuật chỉnh sửa mà phần lớn người sử dụng thường lo ngại khi mắc phải.

Cách xóa trang trong tệp tin PDF

Chính vì tính năng bảo mật cao cũng như không thay đổi định dạng, bạn muốn xóa trang trong file PDF sẽ gặp nhiều vụ việc hơn tệp tin Word. Dưới đây là cách xóa trang trong tệp tin PDF, bạn có thể tham khảo xem sao.

Cách sửa tệp tin PDF trên Microsoft Word

Cách trước tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn theo luồng thông tin có sẵn đó đó là sử dụng Microsoft Word. Đây là cách chỉnh sửa file PDF đơn giản và dễ dàng và phổ biến nhất. Chúng ta nên vận dụng để chỉnh sửa tài liệu trải qua word, ví dụ với những bước như sau:

Bước 1: Mở một file word mới. Trong thẻ file chọn phần open.Bước 2: chọn lọc file PDF đề nghị mở để chỉnh sửa tài lựa với nhấn OK.

Khi mở file PDF, screen sẽ hiện tại lên thông báo word sẽ thay đổi file PDF này thành tâm trạng thông thường. Theo đó, bạn cũng có thể sửa đổi các nội dung văn phiên bản theo quả thật mình mong mong muốn.

Tuy nhiên, việc biến hóa này sẽ dẫn mang lại nguyên bạn dạng bố cục văn phiên bản có thể bị không đúng lệch. Nếu như có, bạn hãy chủ động chỉnh sửa sao cho tương xứng nhất. Nhấn OK vào thông báo, file PDF sẽ tự động hóa chuyển lật qua dạng document.

Xem thêm: Những Biệt Hiệu Dễ Thương Cho Người Yêu, Crush Hay, Độc Lạ 2022

Bước 3: sau khi chỉnh sửa xong, chúng ta có thể lựa chọn gìn giữ dưới định dạng PDF. Thao tác lưu tài liệu: chọn File -> Save As -> lựa chọn định dạng văn bạn dạng trong phần Save As Type -> chọn lưu PDF -> dìm OK.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách sửa đổi file PDF đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với 3 bước. Xem xét cách đổi khác này cân xứng với phiên bản word 2013, word năm 2016 hoặc office 365. Nếu bạn không áp dụng những phiên bản word này có thể sử dụng cách chỉnh sửa khác bên dưới.

*
Chỉnh sửa file PDF là gì?

Chỉnh sửa file PDF trực tuyến

Bên cạnh việc chỉnh sửa file PDF qua Word như Hcare phân chia sẻ trên thì các bạn cũng có thể lựa chọn sửa đổi trực tuyến. Hiện tại nay, có không ít website có thể chấp nhận được người dùng chuyển đổi tài liệu từ định hình PDF quý phái dạng word, excel như muốn muốn. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành chỉnh sửa những phần văn bản mà bạn ý muốn muốn.

Việc gửi định dạng file được ra mắt hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần upload lên trang web để tiến hành chuyển định theo như đúng mong muốn.

Lấy lấy ví dụ như khi bạn muốn chuyển định hình file PDF bên trên smallpdf, bạn cũng có thể tiến hành theo những cách sau:

Bước 1: truy vấn vào smallpdf.com trên google chrome/ ly cốc.Bước 2: screen sẽ xuất hiện thêm các tin tức cho bạn biến hóa định dạng cùng khung upload file.Bước 3: sở hữu file PDF bạn muốn chuyển đổi. để ý file PDF này cần được đạt dung lượng cân xứng theo yêu ước của website.Bước 4: sau thời điểm đã thiết lập file lên, bạn nhấp vào ô chấp nhận chuyển đổi. Đợi khoảng chừng 1 lúc thì kết quả sẽ trả về cho bạn đúng như mong mỏi muốn. Lúc ấy bạn tải bạn dạng word đã biến hóa về thiết bị và triển khai chỉnh sửa văn bản.

Cách sửa đổi file PDF trên Foxit Reader

Chỉnh sửa file PDF trên Foxit Reader cũng là một trong những cách chúng ta không thể vứt qua. Hcare khuyên bạn nên áp dụng thử biện pháp này để sở hữu có điểm gì về tối ưu hơn những cách làm trên tốt không.

Cụ thể quá trình chỉnh sửa đã như sau:

Bước 1: Mở file pdf tài liệu mà bạn cần chỉnh sửa, lựa chọn select text hoặc tool.Bước 2: Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C hoặc lệnh copy để chọn toàn cục văn bạn dạng muốn chỉnh sửa.Bước 3: Ctrl + V đoạn văn phiên bản sang biện pháp word/ WPS Office không tính phí để triển khai chỉnh sửa. Điều này đã làm biến đổi định dạng của văn bản. Chúng ta nên chỉnh sửa lại sao cho tương xứng nhất có thể.Bước 4: tiến hành chỉnh sửa văn phiên bản và chọn lựa lưu văn bạn dạng dưới format PDF hoặc định dạng thông thường. Tùy theo nhu cầu cũng muốn chỉnh sửa tiếp hay không chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách lưu tư liệu phù hợp.
*
Cách sửa file PDF đơn giản và cấp tốc chóng

Tham khảo thêm

Cao lanh là gì? Đất cao lanh là gì? Khái niệm lịch sử hào hùng và phân các loại cao lanh – Những vận dụng lớn của cao lanhMFG date là gì? bởi sao buộc phải đặc biệt chăm chú đến MFG date cùng EXP date của mỹ phẩm?

Lời kết:

Bên trên bài viết là những thông tin hữu ích về Cách sửa file PDF đơn giản và gấp rút nhất 2022 giúp cho bạn đọc bao gồm thêm con kiến thức. Còn điều gì thắc mắc hãy tương tác ngay cho chúng tôi để được lời giải nhé. Hình như upes2.edu.vn còn cung ứng nhiều thương mại & dịch vụ khác như: dịch vụ thương mại viết bài seo, thương mại & dịch vụ quản trị web, dịch vụ xây đắp web, dịch vụ mua bán web, thương mại & dịch vụ backlink, seo tổng thể…