Sửa đổi tham chiếu dữ liệu biểu đồBạn rất có thể sửa thay đổi tham chiếu tài liệu của biểu đồ ngẫu nhiên lúc nào. Bạn có thể thêm với xóa tổng thể chuỗi dữ liệu hoặc sửa chuỗi dữ liệu bằng cách thêm hoặc xóa dữ liệu rõ ràng khỏi biểu trang bị đó.Trong khi sửa tham chiếu dữ liệu của biểu đồ, Biểu tượng tham chiếu biểu đồ xuất hiện trên tab của mỗi trang tính chứa tài liệu được áp dụng trong biểu đồ đó.

Bạn đang xem: Cách sửa số liệu trong biểu đồ

Biểu tượng cho thấy rằng bảng vào trang tính này đã được tham chiếu trong biểu đồ dùng mà bạn đang sửa dữ liệuNếu các bạn không thể sửa biểu đồ, hoàn toàn có thể biểu đồ đã biết thành khóa. Unlock biểu đồ gia dụng để tiến hành thay đổi.
Chọn biểu đồ, click chuột Sửa Tham chiếu Dữ liệu, rồi thực hiện bất kỳ thao tác nào tiếp sau đây trong bảng cất dữ liệu:Xóa chuỗi dữ liệu: Bấm vệt chấm màu mang lại hàng hoặc cột bạn có nhu cầu xóa, tiếp nối nhấn Delete.Thêm toàn bộ hàng hoặc cột dưới dạng chuỗi dữ liệu: nhấn vào ô đầu trang của sản phẩm hoặc cột đó. Nếu như hàng hoặc cột không có ô đầu trang, hãy kéo để chọn những ô. Nếu biểu đồ sử dụng những hàng dưới dạng chuỗi, chúng ta có thể chỉ thêm những hàng; nếu như biểu đồ áp dụng cột bên dưới dạng chuỗi, bạn có thể chỉ thêm những cột.Thêm tài liệu từ hàng ô: Kéo qua ô bảng.Thêm hoặc xóa dữ liệu khỏi chuỗi dữ liệu hiện có: click chuột chấm màu đến hàng hoặc cột, rồi kéo góc của hộp chọn để bao hàm các ô bạn muốn.Bấm kết thúc trên thanh sinh hoạt dưới cùng của cửa sổ.

Xem thêm: Bài Văn: Cảm Nghĩ Về Người Thân Của Em, Cảm Nghĩ Về Mẹ Của Em (22 Mẫu)


Khi chúng ta thêm biểu đồ, upes2.edu.vn sẽ xác minh chuỗi dữ liệu mặc định cho biểu đồ vật đó. Trong phần đông các ngôi trường hợp, nếu như bảng là hình vuông hoặc giả dụ bảng tất cả chiều rộng lớn hơn chiều cao, sản phẩm của bảng đã là các chuỗi mang định. Nếu như không, cột vẫn là các chuỗi mang định. Bạn có thể thay đổi bài toán hàng tuyệt cột là chuỗi dữ liệu.Chọn biểu đồ.Chọn bộc lộ các Cột bên dưới dạng Chuỗi hoặc biểu hiện các Hàng dưới dạng Chuỗi từ menu nhảy lên bên trên thanh dưới cùng.Thanh hiển thị các tùy chọn để biểu lộ các mặt hàng hoặc cột bên dưới dạng chuỗiBấm vào Xong.
Trong một bảng, chúng ta cũng có thể ẩn những hàng hoặc cột với lọc dữ liệu khi bạn sử dụng bảng có tài liệu bị ẩn hoặc được thanh lọc để tạo biểu đồ, bạn cũng có thể chọn để biểu thị dữ liệu đó trong biểu đồ. Theo mặc định, tài liệu bị ẩn ko được bao gồm.Chọn biểu đồ.Trong khung Biểu đồ vật của Trình khám nghiệm định dạng, nên chọn lựa hộp kiểm tài liệu Ẩn trong phần Tùy lựa chọn Biểu đồ.Để biết thêm thông tin về cách ẩn hàng hoặc cột vào bảng, hãy tiếp cận Thêm và sắp xếp lại hàng cùng cột của bảng.
Bắt đầu vào upes2.edu.vnTổng quan tiền về upes2.edu.vnTạo hoặc mở bảng tínhThay thay trình giữ chỗ mẫuTổ chức bảng tính có khá nhiều trang tínhTùy chỉnh ứng dụng của bạnHoàn tác và làm lại các thay đổiThêm và sửa bảngThêm và xóa bảngLàm bài toán với hàng và cộtThêm câu chữ vào ô bảngĐịnh dạng ô bảngTạo format ô tùy chỉnhThêm tinh chỉnh và điều khiển vào các ôNhập cùng hủy nhập các ôThêm dìm xét vào ôThêm tô sáng có đk vào ôThay đổi vẻ ngoài của bảngThay đổi vẻ ngoài văn phiên bản của bảngLưu bảng dưới dạng đẳng cấp mớiDi chuyển, định độ lớn lại với khóa bảngSắp xếp dữ liệu trong bảngLọc dữ liệuNhập công thức và hàmPhép tínhCác một số loại đối số cùng giá trịToán tử chuỗi và ký kết tự đại diệnCách áp dụng toán tử chuỗi và ký tự đại diệnCác hàm chấp nhận điều khiếu nại và ký tự thay mặt đại diện làm đối sốThêm với sửa biểu đồThêm hoặc xóa biểu đồBiểu đồ vật tán xạ và biểu thiết bị bong bóngBiểu vật dụng Tương tácDi chuyển, định độ lớn lại với xoay biểu đồSửa đổi tài liệu biểu đồĐiều chỉnh lưu lại và nhãn của biểu đồThay đổi các loại của biểu đồThay đổi vẻ ngoài của biểu đồLưu biểu vật dụng dưới dạng kiểu dáng mớiThêm hình ảnh, hình cùng phương tiệnTổng quan liêu về đối tượngThêm với sửa hình ảnhThêm cùng sửa hìnhThêm video và âm thanhThay đổi vẻ ngoài của đối tượngTạo mẫu mã đối tượngĐịnh cỡ lại, xoay cùng lật đối tượngCăn chỉnh và xác định đối tượngXếp lớp, nhóm cùng khóa đối tượngThêm, sửa với định dạng văn bảnThêm văn bảnSao chép cùng dán văn bảnThay đổi vẻ ngoài của văn bảnCăn chỉnh văn bảnĐiều chỉnh giãn phương pháp và định dạng ký kết tựThêm màu hoặc đường viền đến hộp văn bảnKiểm tra bao gồm tảTìm và thay thế sửa chữa văn bảnTự động thay thế văn bảnThêm nhận xét cùng tô sáng sủa văn bảnTạo list có lốt đầu dòng và được tiến công sốĐịnh dạng lốt câuSử dụng thứ hạng đoạnĐịnh dạng văn phiên bản Tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc giờ HànQuản lý bảng tínhLưu và thay tên bảng tínhLưu bảng tính bằng một định dạng khácKhóa bảng tínhBảo vệ bảng tính bằng mật khẩuThêm mẫu mã tùy chỉnhXóa bảng tínhDi chuyển bảng tính cho tới hoặc trường đoản cú iCloudChia sẻ cùng inSử dụng iCloud cùng với upes2.edu.vnChia sẻ cùng sửa bảng tính bên trên iCloudGửi bạn dạng sao của bảng tínhIn bảng tínhChuyển tệp bởi iTunesPhím tắt