Lỗi wifi dấu chấm than là tình trạng khá thường gặp mặt trên laptop. Nếu gặp gỡ phải trường thích hợp này, bạn hãy có thể khắc phục bởi 3 cách đơn giản và dễ dàng sau để sửa lỗi wifi bị dấu chấm than mà kĩ thuật viên sửa chữa laptop upes2.edu.vn share dưới đây mang đến bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa wifi có dấu chấm than

Nguyên nhân wifi laptop bị dấu chấm than

Biểu tượng Wifi bên trên laptop của công ty bỗng nhiên lộ diện dấu chấm than khiến bạn không truy cập vào internet được. Điều này khiến cho bạn băn khoăn lo lắng khi không biết đấy là lỗi gì với nguyên thánh thiện đâu? Làm cầm nào nhằm sửa lỗi wifi bị lốt chấm than? Vậy hãy nhằm Sửa máy vi tính Đà Nẵng upes2.edu.vn share đến chúng ta một số lý do dẫn mang lại mạng wifi bị chấm than phổ cập nhất như sau:

Modem, access point dùng quá lâu, thiết bị kết nối wifi bị nóng không thể kết nối mạng Wifi.Bị trạm wifi công ty chặn truy vấn wifi.Xung chợt IP, tức thị IP của modem ADSL trùng với router wireless (bởi vì khoác định của nhiều loại modem ở việt nam đều là 192.168.1.1) hoặc có khá nhiều máy tính thuộc vào mạng một lúc cùng khai báo IP tương tự nhau.

Các sửa lỗi wifi bị lốt chấm than chắc chắn rằng thành công

Cách 1: Sửa lỗi wifi có dấu chấm than bằng cách khởi hễ lại modem wifi

Cách sửa wifi bị chấm than trước tiên mà shop chúng tôi muốn nhắc nhở đến các bạn là khởi cồn lại modem wifi. Với các triển khai như sau:

Đầu tiên, chúng ta nên tiến hành khởi động lại modem wifi bằng cách tắt nút nguồn nghỉ ngơi trên Modem hoặc cũng có thể rút dây nguồn của modem ra. Để như vậy trong vòng 5 phút để thiết bị được nghỉ ngơi ngơi sau đó tiến hành bật lên lại và kết nối mạng lại xem gồm lỗi wifi dấu chấm than nữa không.

Nếu bí quyết này vẫn không thành công xuất sắc mà kiểm tra mạng wifi trên sản phẩm khác như điện thoại cảm ứng vẫn kết nối bình thường thì có thể thiết bị của bạn đã xung đột địa chỉ cửa hàng IP.

Xem thêm: 6 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer Nhanh Nhất, Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi mở được hộp thoại này, sẽ sở hữu được những trường hòa hợp tiếp theo rất có thể xảy ra:

– không tìm thấy driver wifi: Trường đúng theo này là do laptop của doanh nghiệp chưa cài đặt driver wifi buộc phải không thể bắt được wifi là vấn đề dễ hiểu. Đơn giản thôi, bạn cần tìm driver wifi để download lên sản phẩm tính. Bạn có thể lên mạng để tìm hiểu cách download driver wifi về cho máy tính một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

– Driver wifi có dấu chấm than: Lỗi ko vào được wifi thứ hai do driver rất có thể do có dấu chấm than tồn tại trên driver. Vì sao của việc này rất có thể do driver bị xung đột, cách dễ dàng và đơn giản nhất là chúng ta nên hủy và thiết lập lại driver là được.

– Driver wifi gồm mũi thương hiệu trỏ xuống: Đây là trường đúng theo driver wifi bị disable. Ví như mắc lỗi này thì lại rất 1-1 giản, bạn chỉ cần ấn loài chuột phải sau đó ấn vào enable là hoàn toàn có thể kết nối lại được rồi.

3. Wifi không kết nối được do có dấu chấm than vàng

Lỗi không vào được wifi nghỉ ngơi trường hợp wifi máy tính xách tay bị vết chấm than được phát âm là: máy tính vẫn kết nối được cùng với modem tuy thế lại không tồn tại internet. Để khắc chế trường hợp này, bạn cần liên kết lại modem, kế tiếp cho kết nối lại wifi. Ko kể ra, 1 nguyên nhân nữa cũng rất có thể do password wifi đã bị thay đổi, bạn nên kiểm tra lại vấn đề này 1 cách kỹ lưỡng nhé.

4. Đối với windows 8, 8.1

Lỗi máy tính xách tay không vào được wifi so với trường hợp thứ tính cài đặt windows 8 hoặc 8.1 bạn có thể chẩn đoán bằng những cách sau: