Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word 2003, Cách Chèn Wordart Vào Văn Bản Trong Ms Word 2003

Bạn đang thiết kế cho văn bản của mình thêm phần sinh động, lôi cuốn người đọc. Vậy tại sao bạn lại không để tâm đến việc tạo các kiểu chữ nghệ thuật bằng WordArt. Đây là một tiện ích rất hay trên Word. Với WordArt, phần tiêu đề hoặc các điểm nhấn sẽ trở lên lung linh hơn.

Đang xem: Cách tạo chữ nghệ thuật trong word 2003

Bạn đang xem: Tạo chữ nghệ thuật trong word 2003

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo các kiểu chữ nghệ thuật bằng WordArt trong Word 2007. Nếu máy tính của các bạn sử dụng phiên bản khác với mình thì việc tạo chữ nghệ thuật cũng thực hiện gần tương tự như hướng dẫn ở bài viết này.

Cách tạo các kiểu chữ nghệ thuật trong Word

* Bước 1: Bạn mở file Word của mình ra, nếu phần văn bản bạn đã đánh máy rồi. Bây giờ bạn cần tạo chữ nghệ thuật cho phần văn bản đó. Bạn bôi đen phần văn bản ấy nhé.

*

*

*

*

– Sau khi chọn được kiểu chữ nghệ thuật rồi, ngay lập tức dòng chữ đã được chuyển sang kiểu nghệ thuật:

*

* Bước 4: Tạo thêm hiệu ứng cho kiểu chữa nghệ thuật vừa chọn

– Bạn nhấp chuột chọn vào dòng chữ nghệ thuật vừa tạo. Bây giờ chúng ta sẽ tô màu cho dòng chữ nghệ thuật đó nhé.

Xem thêm:

– Bạn quan sát như hình trên, mũi tên màu đỏ chỉ vào WordArt Tools. Tại mục Format, bạn sẽ có thể tùy biến dòng chữ nghệ thuật sao cho đẹp hơn. Cụ thể:

+ Shape Fill: Là thay đổi màu sắc cho phần bên trong viền của chữ.

+ Shape Outline: Thay đổi màu sắc cho đường viền ngoài của chữ.

Xem thêm:

Bây giờ mình sẽ thay đổi sang màu đỏ và thay đổi cả hình dạng của chữ nghệ thuật này dựa trên 3 công cụ trên nhé. Kết quả như hình dưới đây:

Vậy là xong, rất đơn giản đúng không. Bài viết này mình nghĩ không có gì phức tạp với nhiều bạn. Tuy nhiên với các bạn mới làm quen với Word thì có thể bạn chưa thành thạo.

Lời kết

Việc thiết kế sao cho văn bản của mình đẹp và sinh động hơn là cả một vấn đề nếu như các bạn còn chưa thành thạo trong sử dụng Word. HoangTham.Com có rất nhiều bài viết chia sẻ thủ thuật sử dụng Word. Các bạn hãy đón đọc để làm chủ Word nói riêng cũng như MS Office nói chung. Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách tạo các kiểu chữ nghệ thuật trong Word. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *