Xin vui miệng nhập add email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ tiến hành gửi đến mang lại bạn. Một khi bạn đã nhận được được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn 1 mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký
*

*

*

Nói chung, cửa hàng chúng tôi sử dụng khoảng trắng nhằm phân bóc tách các từ vào Excel, nhưng hiện nay tôi ý muốn thêm cam kết hiệu gạch men nối giữa những từ cố kỉnh vì khoảng trắng như hình minh họa bên dưới. Làm cụ nào bạn cũng có thể nhanh chóng xử trí nó cơ mà không cần xóa cùng thêm từng dòng một theo cách thủ công?Thêm lốt gạch nối giữa những từ theo Văn phiên bản thành Cột với công thứcThêm gạch nối giữa các từ bằng cách Tìm và thay thế sửa chữa Thêm lốt gạch nối giữa các từ bằng Kutools cho Excel
*

Thêm vệt gạch nối giữa những từ theo Văn phiên bản thành Cột cùng công thức

Hàm Text khổng lồ Column bao gồm thể tách bóc các từ thành cột dựa vào khoảng trắng cùng sau đó chúng ta có thể sử dụng bí quyết để phối kết hợp chúng lại với vệt gạch nối.

Bạn đang xem: Cách tạo dấu gạch ngang trong excel

1. Chọn list dữ liệu bạn có nhu cầu thêm vệt gạch ngang cùng nhấp vào Ngày > Văn bản thành Cột. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong bước thứ nhất của Chuyển thay đổi văn bản thành Cột thuật sĩ, đánh giá Phân cách và nhấp vào Tiếp theo> mang lại bước 2 của Wizard, với kiểm tra ko gian tùy chọn theo Dấu phân cách phần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Click chuột Tiếp theo> nhằm đi bước ở đầu cuối của Wizard, chọn 1 ô để đặt dữ liệu đã tách bóc vào nơi đến vỏ hộp văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Nhấp chuột Kết thúc. Bây chừ danh sách dữ liệu đã được phân thành các cột và chọn 1 ô trống bên cạnh dữ liệu được bóc tách và nhập bí quyết này = C1 & "-" và D1 (C1 với D1 là dữ liệu được phân tách), tiếp đến kéo chốt auto điền xuống ô cần thiết để vận dụng công thức này. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Thêm gạch ốp nối giữa các từ bằng cách Tìm và sửa chữa thay thế
*

Kinh ngạc! Sử dụng các tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox cùng Safari!Tiết kiệm một nửa thời gian của khách hàng và giảm hàng chục ngàn lần bấm vào cho bạn mỗi ngày!

Trên thực tế, tính năng Tìm và sửa chữa cũng có thể nhanh chóng sửa chữa thay thế khoảng trắng bởi dấu gạch ốp ngang.

1. Chọn dữ liệu bạn có nhu cầu thêm ký hiệu gạch nối, cùng bấm Ctrl + H những phím đồng thời nhằm mở tìm và núm thế thoại.

2. Bên trong Tìm và cầm cố thế hộp thoại, bên dưới Thay thế tab, nhập một không gian bằng phím phương pháp đến Tìm vỏ hộp văn bạn dạng và nhập vệt gạch nối biểu tượng cho Thay gắng bằng vỏ hộp văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Nhấp chuột sửa chữa All. Một hộp thoại nhảy ra để nhắc chúng ta có bao nhiêu ô đang được thay thế thành công, vui miệng nhấp vào OK nhằm đóng nó. Cho tới nay, toàn bộ các khoảng trắng đã được sửa chữa bằng gạch nối trong vùng chọn. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Đóng Tìm và cầm cố thế thoại.

Xem thêm: Cách Xoay Khổ Giấy Trong Word 2007, 2010, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Bất Kỳ Trong Word

Thêm vệt gạch nối giữa các từ bởi Kutools mang đến Excel

Nếu trong một trong những thời điểm, không tồn tại gì để tách các từ, làm cầm cố nào bạn cũng có thể nhanh giường thêm gạch men nối giữa những từ?

*

Kutools cho Excel, với rộng 300 công dụng tiện dụng, giúp quá trình của bạn dễ dàng hơn.

Với Kutools đến Excel, chúng ta cũng có thể sử dụng nó thêm văn bản để thêm ký kết hiệu gạch nối vào phía đằng trước mỗi cam kết tự upes2.edu.vnết hoa, rồi áp dụng Xóa theo vị trí để quăng quật dấu gạch ốp ngang đầu tiên.

Sau cài để miễn chi phí Kutools cho Excel, vui miệng làm như sau:

1. Chọn dữ liệu bạn muốn thêm lốt gạch ngang với nhấp vào Kutools > bạn dạng văn > thêm văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Mặt trong thêm văn bản vỏ hộp thoại, nhập - XNUMX - trong bản văn hộp, và tiếp nối kiểm tra Chỉ thêm vào tùy chọn và chọn Trước chữ hoatừ list thả xuống. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Click chuột Okvà khía cạnh trước của mỗi ký kết tự upes2.edu.vnết hoa đã có được thêm ký kết hiệu gạch ốp nối, với nhấp vào Kutools > bạn dạng văn > Xóa theo vị trí. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Bên trong Xóa theo vị trí hộp thoại, nhập 1 trong những Số hộp văn bạn dạng và đánh giá Từ trái dưới Chức vụ phần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Nhấn vào Ok, hiện thời dấu gạch ốp nối chỉ được tiếp tế giữa những Từ.

THÊM gạch nối giữa các từ

Các khí cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của chúng ta và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì chúng ta đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư cùng gửi e-mail ... Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều cái văn bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán vào Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn ! phù hợp nhất các ô / mặt hàng / cột mà lại không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô hầu như trống); Tìm khôn cùng và kiếm tìm mờ trong không ít Sổ làm upes2.edu.vnệc; Chọn đột nhiên ... Phiên bản sao đúng đắn Nhiều ô cơ mà không đổi khác tham chiếu công thức; auto tạo tài liệu tham khảo sang những Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; tạo nên và In tổng thể phân trang; chuyển đổi giữa ngôn từ ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! rất lọc (lưu cùng áp dụng những lược thiết bị lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và chưa dừng lại ở đó nữa; bộ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Phối kết hợp Workbook và WorkSheets; thích hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành những trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn ! hơn 300 khả năng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Thuận tiện triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn giá thành 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, upes2.edu.vnsio cùng Project. Mở với tạo nhiều tài liệu trong những tab new của thuộc một cửa sổ, nỗ lực vì trong những cửa sổ mới. Tăng 1/2 năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho các bạn mỗi ngày!
*