Trong quy trình sử dụng vật dụng tính, người tiêu dùng không thể tránh ngoài việc thiết lập lại khối hệ thống Windows của thiết bị. Ghost máy tính xách tay bằng Onekey Ghost là giải pháp đơn giản mà lập cập nhất khiến cho bạn khắc phục lỗi laptop nhằm chuyển Windows trở về tâm trạng như cơ hội mời tải đặt. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chế tạo Ghost Windows 7,8, 10 bởi OneKey Ghost đối chọi giản. Hãy theo dõi và quan sát nhé!


Lợi ích khi cài đặt Onekey Ghost

Onekey Ghost được hiểu đơn giản và dễ dàng là ứng dụng giúp đảm bảo an toàn dữ liệu mang lại máy tính, xào luộc thông tin nhanh lẹ và đảm bảo an ninh với cpu chuyên nghiệp. Ngoài việc có thể sao lưu, ghi chép và bạn dạng sao hóa lại tài liệu sẵn tất cả thì Onekey Ghost còn tồn tại có thể:

Đảm bảo laptop vẫn chạy ổn định định.Cho phép người sử dụng tìm kiếm một số trong những file bằng đường link hoặc điền tên tài liệu đã lưu trước đó.Cho phép người tiêu dùng thực hiện những tác vụ so với dữ liệu thông tin

Việc Ghost máy vi tính bằng Onkey Ghost đều có thể dùng được trên những hệ quản lý và điều hành Windows 10, ghost Win 8.1, tuyệt windows 7, 8 hay bất kỳ Windows bạn dạng quyền nào khác.

Bạn đang xem: Cách tạo file ghost bằng onekey ghost

Cài đặt và tạo bạn dạng Ghost Windows với Onekey Ghost

1 Link download Onekey Ghost

Bạn hãy sở hữu Onekey Ghost về thiết bị của chúng ta theo links này và làm theo hướng dẫn phía dưới.

» links tải: ONEKEY GHOST

2 các bước tạo phiên bản Ghost Windows

Lưu ý: Ngay khi chúng ta đã hoàn chỉnh cài mới Windows với cái không hề thiếu các phần mềm khác thì cần sử dụng Onekey Ghost tạo bạn dạng Ghost luôn nhé.Bước 1: Khởi chạy phần mềm OneKey Ghost -> chọn Backup -> chọn băng thông lưu tệp tin ghost trong GHO WIM ISO ImageFile -> chọn Yes để tiến hành tạo bản ghost cho khối hệ thống máy tính.

Bước 2: phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể thiết lập thêm các tùy chọn đến Restore hay Backup bằng biện pháp nhấn vào Advanced.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Net Framework 3, Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 3: chúng ta nhấn Yes khi screen hiện lên thông tin khởi đụng lại vật dụng tính.

Bước 4: sau khi tạo phiên bản Ghost xong, bạn cũng có thể lưu tức thì trên ổ cứng hoặc rất có thể copy ra USB để lưu trữ dữ liệu của mình.

Ghost máy vi tính Windows bằng Onekey Ghost

Lưu ý: bạn hãy cẩn trọng khi mua các bản Ghost bên trên mạng về thứ nhé. Bởi vì chưa có thể các bạn dạng Ghost này có thể tương ham mê với máy bạn mà thận chí còn rất có thể khiến thiết bị của chúng ta bị lan truyền Virus hay những phần mềm độc hại đó.Bước 1: bạn mở OneKey Ghost để quét laptop và nạp những bạn dạng ghost được search thấy -> chọn bạn dạng Ghost bạn có nhu cầu -> lựa chọn  Restore -> dấn Yes.

Bước 2: bạn nhấn Yes khi màn hình hiện lên thông báo khởi hễ lại máy tính nhé. Cùng giờ chỉ việc chờ đợi thời hạn để Onekey Ghost trả tất câu hỏi Ghost máy vi tính thôi.

*

Tạm kết

Chỉ cùng với một vài ba bước đối kháng giản, bạn đã sở hữu thể tạo phiên bản Ghost máy tính xách tay bằng OneKey Ghost của bản thân một cách nhanh chóng để khắc phục các sự thay khi sử dụng rồi đó. Hi vọng rằng nội dung bài viết trên trên đây của Win giá thấp đã hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn trong câu hỏi tải về và sử dụng ứng dụng Onekey Ghost nha. Chúc bạn thành công!