Các bước tạo tệp tin PDF tự nhiều hình ảnh trên máy tính Windows khá đối chọi giản, chúng ta có thể sử dụng những công cụ tất cả sẵn hoặc phần mềm hỗ trợ thực hiện bên dưới đây.


Tạo sao buộc phải ghép nhiều ảnh thành 1 tệp tin PDF

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 tệp tin PDF là một cách rất dễ ợt để mọi người có thể chia sẻ những tin tức với tín đồ khác. Hơn nữa, dung lượng file PDF nhẹ nhàng hơn file hình ảnh nên chúng ta có thể lưu trữ tài liệu dễ ợt hơn. 

*
Ghép các file hình ảnh thành tệp tin PDF vơi hơn

Dưới đó là một số tại sao tại sau bắt buộc ghép những file hình ảnh thành 1 file PDF duy nhất:

Giữa nguyên trình tự ảnh, không bị xáo trộn đồ vật tự khi share lên các trang social hay gửi cho người khác. Dễ ợt chia sẻ/chuyển nhượng dữ liệu trên các nền tảng khác biệt mà không ngại thất lạc tệp tin hay nhờ cất hộ thiếu ảnh.Kích thước file nhỏ hơn so với việc lưu từng hình ảnh riêng biệt, tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian bộ nhớ lưu trữ máy tính.

Bạn đang xem: Cách tạo file pdf từ nhiều ảnh

Cách chế tạo file PDF từ nhiều ảnh trên Windows

Một só cách có thể giúp bọn chúng ghép nhiều hình ảnh thành file PDF trên máy tính xách tay Windows như sau:

1. Phương pháp ghép nhiều hình ảnh thành 1 file PDF bởi Microsoft Office

Hiện có không ít phần mềm cung ứng tạo tệp tin PDF tự nhiều hình ảnh lẻ. Mặc dù người sử dụng Windows 10 rất có thể sử dụng ngay công cụ bao gồm sẵn bên trên Microsoft Office đó là tính năng Print khổng lồ PDF mà không đề nghị tải hay thiết lập phần mượt khác. 

Chi máu cách phối hợp nhiều hình ảnh thành 1 file PDF trên Windows 10 như sau: 

Bước 1: Mở file Explorer trên Win 10 và tìm về thư mục chứa ảnh cần ghép vào file PDF.

Bước 2: Chọn toàn bộ hình hình ảnh cần đưa thành PDF, dìm giữ nút Ctrl để chọn những ảnh.

Bước 3: Nhấn con chuột phải > lựa chọn Print để mở hộp thoại Print Pictures.

*

Bước 4: chọn mục Printer là Microsoft Print to PDF > chọn tiếp chất lượng, phương thức tạo trang PDF xuất phát điểm từ một ảnh/trang hay các ảnh/trang PDF.

*

Bước 5: Nhấn chọn Print để hiển thị vỏ hộp thoại Save Print output đầu ra As.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Trên Máy Tính Đơn Giản, Chi Tiết

*

Bước 6: Nhập tên bạn có nhu cầu đặt để lưu tập tin PDF > họn Save lưu lại lại.

Như vậy là chúng ta đã chấm dứt cách tạo nên 1 file PDF từ nhiều hình ảnh và có thể dễ dàng xem nhiều ảnh chỉ bên trên 1 tập tin PDF.

2. 4 ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành 1 tệp tin PDF

Ngoài bí quyết tạo tệp tin PDF từ nhiều ảnh bằng Microsoft Office trên thứ tính, chúng ta cũng có thể tham khảo trong số những phần mềm sinh sản file PDF sau:

2.1. Sử dụng CamScanner

Ứng dụng CamScanner không chỉ có tính năng chất nhận được người dùng quét chụp tài liệu bên dưới dạng nhiều hình hình ảnh đồng thời cơ mà nó còn mang đến phép thay đổi trực tiếp đa số hình hình ảnh đó quý phái một tệp tin PDF. Hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng hình hình ảnh lẻ đã làm được lưu trong bộ sưu tầm trên máy để hợp tuyệt nhất thành một tệp tin PDF duy nhất.

*
Phần mượt ghép file PDF CamScanner2.2. Thực hiện Web CamScanner

Web CamScanner là một trong ứng dụng tương đối hữu ích, với luật pháp trực tuyến này góp ghép những hình ảnh lại thành 1 file PDF duy nhất. Người dùng không nên tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị để biến hóa hình ảnh. Việc chuyển hình ảnh thành file PDF trên laptop và điện thoại thông minh sẽ trở nên tiện lợi hơn với sự giúp đỡ của web CamScanner.

*
Ứng dụng website CamScanner trực con đường trên điện thoại thông minh và lắp thêm tính2.3. áp dụng Smallpdf

Thêm một lựa chọn lý lẽ trực tuyến đường khác cung ứng kết các hợp hình hình ảnh thành một tệp tin PDF. Khi sử dụng Smallpdf, tín đồ dùng rất có thể nén các file hình ảnh đầu vào thành một tệp tin PDF đầu ra tiện lợi xem, chia sẻ hoặc tàng trữ với dung lượng nhẹ.

*
Phần mượt Smallpdf trực tuyến

Phần mềm Smallpdf trực đường được sử dụng phổ biến nhất trên Internet cung cấp 2 cách sửa đổi và ghép những hình hình ảnh vào 1 file PDF trọn vẹn miễn phí. Người dùng ó thể xem thêm và tự triển khai nhé!

2.4. Sử dụng ứng dụng image to PDF converter Free

Image to lớn PDF Converter free là ứng dụng miễn phí sử dụng để đổi khác các định hình hình ảnh khác nhau sang định hình file PDF cấp tốc chóng. ứng dụng này hỗ trợ đa dạng những định dạng hình hình ảnh đầu vào, cho phép kéo thả hình ảnh hoặc thiết lập các thông số kỹ thuật đầu ra trên file PDF sau thời điểm ghép ảnh. Người tiêu dùng 1 vào 2 công cụ Browser hoặc Drag/Drop để chọn hình ảnh cần đưa vào tệp tin PDF. 

*
Phần mềm Image khổng lồ PDF Converter không tính tiền miễn phí

Hy vọng các cách tạo file PDF từ nhiều ảnh trên Windows trọn vẹn miễn giá thành được share trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện chép và làm chủ file ảnh đơn giản, thuận lợi hơn.