Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách ngăn quảng cáo trên các trình chăm sóc web bằng phương pháp sử dụng add-on AdBlock rồi, và chúng ta cảm thấy như vậy nào? nó rất tác dụng đúng không?

Tất nhiên rồi, nó quá hoàn hảo trong việc loại trừ các quảng bá và đều Pop-up khó chịu..

Bạn đang xem: Cách tắt adblock trên uc browser

Mình luôn khuyến khích chúng ta làm như vậy bởi nó sẽ góp bạn an ninh hơn trong quá trình sử dụng internet, không bị tức giận bởi những pop-up nhảy ra lia lịa khi click vào bất kể đâu trên website, và tất nhiên là trang bị tính các bạn sẽ được bình an hơn.

Tuy nhiên thì………….


Mục Lục Nội Dung

III. Cách loại bỏ hóa AdBlock trên trang bị tínhIV. Quăng quật chặn lăng xê trên một trong những plugin khác

I. Trình bày!

Các bạn biết đấy, một trang web hay 1 blog cá thể được trở nên tân tiến thì nguồn thu nhập chính của mình chủ yếu đuối là treo các banner quảng cáo nhằm kiếm thêm chi phí và gia hạn sever.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa 3D Miễn Phí, Phần Mềm Thiết Kế 3D Miễn Phí

Nhưng bây chừ người sử dụng đã “tỉnh táo” hơn không ít rồi, phần đông máy tính nào cũng có thể có cài một add-on hay một phần mềm ngăn quảng cáo nào đó.

Điều này không tồn tại gì là không nên cả, vày thực sự mình cũng rất khó chịu với cùng một số trang web, bọn họ treo không ít banner và quá nhiều pop-up nhảy ra khi fan dùng click vào.

Nhưng câu hỏi chặn quảng cáo này sẽ vô tình làm bớt hoặc thậm chí là là làm mất đi nguồn thu chính của nhiều website/blog HỮU ÍCH.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

VI. Lời kết

Trên đó là cách vô hiệu hóa Adblock và các add-on, plugin hay phần mềm chặn quảng cáo trên các trang website mà các bạn yêu thích. Vì sao thì mình đã gải thích bên trên rồi, đại diện các admin cảm ơn chúng ta đã quan tiền tâm.