Điều quan trọng đặc biệt là bật Tường lửaBộ đảm bảo an toàn upes2.edu.vn, ngay cả khi chúng ta đã nhảy tường lửa khác. Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows giúp đảm bảo an toàn bạn không bị truy nhập trái phép.

Bạn đang xem: Cách tắt tường lửa win 10 pro

Để bật hoặc Bộ bảo đảm an toàn upes2.edu.vn tường lửa:


Chọn cấu hình mạng: Mạng miền, Mạng riêng, hoặc Mạng công cộng.

Trong Bộ đảm bảo an toàn upes2.edu.vn tường lửa,chuyển setup thành Bật. Nếu sản phẩm công nghệ của bạn kết nối mạng, thiết lập chính sách mạng có thể ngăn không cho bạn hoàn tất các bước này. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy liên hệ người quản trị của bạn.

Để tắt hào kiệt này, hãy biến hóa thiết để thành Tắt. Việc tắt Bộ đảm bảo upes2.edu.vn tường lửa có thể làm cho thiết bị (và mạng, trường hợp có) dễ dàng bị truy vấn trái phép hơn. Ví như một ứng dụng bạn phải sử dụng bị chặn, bạn cũng có thể cho phép áp dụng đó vượt qua tường lửa, thay vì chưng tắt tường lửa.

Xem thêm: Bluetooth Driver, Windows 7, X64, Mini Usb Bluetooth Dongle, Bluetooth 4


Chọn cấu hình mạng: Mạng miền, Mạng riêng, hoặc Mạng công cộng.

Trong Bộ đảm bảo upes2.edu.vn tường lửa,chuyển thiết đặt thành Bật. Nếu lắp thêm của bạn kết nối mạng, setup chính sách mạng có thể ngăn không cho bạn hoàn tất các bước này. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ tín đồ quản trị của bạn.

Để tắt kĩ năng này, hãy thay đổi thiết đặt thành Tắt. Việc tắt Bộ đảm bảo an toàn upes2.edu.vn tường lửa có thể làm đến thiết bị (và mạng, giả dụ có) dễ dàng bị truy vấn trái phép hơn. Trường hợp một ứng dụng bạn cần sử dụng bị chặn, chúng ta cũng có thể cho phép ứng dụng đó quá qua tường lửa, thay do tắt tường lửa.


Lưu ý: giả dụ bạn chạm chán lỗi hoặc nếu thiết đặt không bật, bạn có thể sử dụng bộ hướng dẫn giải quyết và xử lý trục trặc, rồi test lại.

Tường lửa là gì?


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)