Làm cầm nào để chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản người dùng trên hệ quản lý Windows ? đó là một câu hỏi mà mình nhận thấy rất thường xuyên nhưng chưa tồn tại thời gian viết hướng dẫn chi tiết cho những bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi account trong win 10

Vì thực chất cách làm rất đơn giản nên mình chỉ cần hướng dẫn qua 1 chút là bạn cũng có thể làm được ngay. Mặc dù nhiên, việc liên tiếp phải trả lời một thắc mắc nó gây buồn rầu và mất tương đối nhiều thời gian của mình.

Chính chính vì như vậy mình đã ra quyết định viết riêng rẽ một bài hướng dẫn về chủ đề này cho các bạn tiện theo dõi, nếu như như bạn chưa biết cách làm thì đây chính là nội dung bài viết dành đến bạn.


Mục Lục Nội Dung

I. Chuyển đổi giữa những tài khoản người tiêu dùng trên hệ quản lý và điều hành Windows

I. Thay đổi giữa những tài khoản người tiêu dùng trên hệ quản lý điều hành Windows

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách triển khai trên toàn bộ các hệ quản lý phổ biến bây giờ đó là Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 cùng Windows 10.

Xem thêm:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Trên tất cả các hệ điều hành và quản lý Windows thì bọn họ đều có những phím tắt nhanh để gia công việc này. Để biến hóa nhanh giữa các tài khoản user vào Windows bởi phím tắt thì các bạn làm như sau:

Thực hiện:

Nhấn tổ hợp phím Windows + L => chọn Switch User => lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu vào.Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Del => chọn Switch User => lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu vào.

Cách 2: giải pháp làm bằng tay cho từng hệ quản lý điều hành Windows

2.1. Bên trên hệ điều hành và quản lý Windows XP

Thực hiện:

Bạn hãy nhấn vào nút Start => lựa chọn Log Off như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Như vậy là tôi đã chi sẻ cho các bạn 3 cách đơn giản và dễ dàng nhất để chuyển thay đổi giữa các tài khoản User trong Windows rồi nhé. Còn không ít cách không giống nữa nhưng thao tác làm việc hơi lâu một chút, các bạn chỉ nên biết được mấy phương pháp này là OK rồi.