Nhiều các bạn không muốn công khai minh bạch Ảnh bìa (Cover Facebook) của mình trên Facebook vì một lý do cá thể nào đó hoặc không muốn cho ai biết, chỉ mình mình coi hoặc đơn giản là bạn chỉ để ảnh bìa cơ chế 1 mình. Sau đấy là một số phương pháp để ảnh bìa chỉ bản thân tôi bên trên facebook cấp tốc chóng.Bạn vẫn xem: cách đổi hình ảnh bìa facebook chế độ chỉ mình tôi

1. Gợi ý thay ảnh bìa bên trên Facebook mang đến máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân, vào mục Cập nhật hình ảnh bìa nhằm tải ảnh thay cover Facebook hiện nay tại. Sau đó sẽ xuất hiện thêm bảng tuỳ chọn “Chọn Ảnh” cùng “Tải Ảnh Lên”. Trong đó:

Chọn ảnh là để sử dụng ảnh đã download lên.Tải hình ảnh lên để tải ảnh từ sản phẩm lên Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook


*

Bước 1

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa. Kế tiếp bạn kéo thả để kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí của hình ảnh bìa (cover Facebook) cho tương xứng rồi nhấn “Lưu cầm cố Đổi”.


*

Chọn hình ảnh bạn muốn tiếp nối kéo thả để chọn vị trí hình ảnh phù hợp

Kết quả bạn sẽ có ảnh bìa mới như hình bên dưới. Nếu còn muốn đổi sang Ảnh bìa khác thì nên Click vào “Chỉnh sửa hình ảnh bìa” kế tiếp chọn những mục “Tải Ảnh Lên” và triển khai như cũ. Bạn cũng có thể “Đặt lại vị trí” để chỉnh sửa vị trí của ảnh hoặc “Gỡ” hình ảnh bìa


*

cach-de-anh-bia-chi-minh-toi-4

Lưu ý: các mục cung ứng đổi hình ảnh bìa có rất nhiều lựa chọn hơn cho việc thay hình ảnh Cover Facebook. Ở mục Ảnh ghép các bạn hãy chọn ảnh theo đúng kích thước của khung hình Cover Facebook để tránh những góc của hình ảnh bị giảm khi cài lên.

2. Lí giải thay hình ảnh bìa Facebook bên trên Điện thoại

Bước 1: truy vấn vào “Trang cá nhân” rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh nhỏ tại hình ảnh bìa. Sẽ hiển thị các mục tuỳ chọn tạo hình ảnh bìa.

Bước 2: chọn mục “Tải Ảnh Lên” sẽ biển lớn thị cục bộ hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa vị trí của hình ảnh theo ý thích cùng ấn “Lưu” để hoàn tất việc thay đổi ảnh Cover Facebook.

Bước 3: Nếu bạn muốn thay bằng hình ảnh có sẵn thì nhấn vào trong dòng “Chọn Ảnh trên Facebook”. Tiếp theo sau vào các tập ảnh có sẵn với ấn vào hình ảnh cần cố là xong.

3. Bí quyết thay đổi ảnh bìa video clip chỉ mình tôi trên Facebook

Đầu tiên, bạn phải 1 đoạn clip có sẵn cùng với thời lượng ngắn (10 – 15s) kế tiếp thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đăng tải video đã sẵn sàng lên loại thời gian.

Xem thêm:

Bước 2: xào luộc ID của đoạn phim trên thanh cơ chế (theo hình dưới).


*

Bước 3: Vào “Trang Cá Nhân” vào cập nhật ảnh bìa kế tiếp vào mục “Ảnh Nghệ Thuật”.


*

Bước 4: Ấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + C.

Bước 5: chọn một video ngẫu nhiên trong phần lựa chọn hình ảnh bìa. Dòng chữ hiện màu xanh lá cây thì các bạn click 1 lần.


Bước 6: sau thời điểm Click vào thì cửa sổ lập trình vẫn tô màu xanh da trời đối với những dòng code tương ứng. Tiếp đó, chọn đoạn code kiếm được và ấn chuột phải chọn “Edit Attribute”.


Bước 7: Dán ID của đoạn clip mà bạn vừa xào luộc vào 2 khu vực (như hình dưới).Bước 9: Chỉnh video Cover các bạn chọn cơ chế “Chỉ bản thân tôi”. Sau đó ấn F5 đã thấy hình ảnh bìa cùng Avatar vẫn ẩn. Vậy là công việc đổi hình ảnh bìa Facebook chỉ mình tôi biết là xong.


4. Vậy đổi ảnh bìa Fb cơ chế chỉ mình tôi được không?

Ở thời điểm hiện tại, Facebook chưa có thể chấp nhận được đổi ảnh bìa chỉ mình tôi nên các bạn không thể đổi hình ảnh bìa facebook không công khai. Nhưng còn nếu không muốn ai xem ảnh bìa new của bạn, chúng ta cũng có thể đổi tự 2 – 3h sáng sủa (khoảng thời gian này đa số không bao gồm ai Online)