Nếu vẫn quá rầu rĩ với màn hình Windows 10 mặc định, bạn trọn vẹn có thể chuyển đổi hình nền mới theo ý thích của mình. Để search hiểu chi tiết cách đổi hình nền laptop Windows 10 như thế nào? bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo bài viết dưới trên đây của upes2.edu.vn Computer.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh nền máy tính


Cách thay đổi hình nền máy tính Windows 10 từ vận dụng Settings

Dưới đó là chi tiết công việc đổi hình nền máy vi tính Windows 10:

Bước 1: Để bắt đầu, thứ nhất trên Windows 10, bạn click chọn Start => Settings => Personalization.

*

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click lựa chọn mục Background ở khung mặt trái, tiếp theo sau ở form bên buộc phải tại menu Background chọn hình nền bất kỳ mà bạn có nhu cầu sử dụng. Hình như nếu muốn bạn cũng có thể tải lên hình ảnh từ ổ cứng trên máy tính của mình, chọn một trong các hình hình ảnh được khuyến cáo từ ​​Microsoft hoặc từ tạo màn hình riêng.

*

Bước 3: Tiếp theo, vào mục Colors, lựa chọn màu sắc bất kỳ để chuyển đổi màu sắc thanh Taskbar, Start thực đơn và một số trong những mục khác. Lựa chọn vị trí mà bạn có nhu cầu hiển thị color đã chọn.

*

Bước 4: Ngoài ra còn tồn tại một số tùy lựa chọn khác như Choose a fitcó thể thực hiện để tùy chỉnh cấu hình kích thước hình nền. Hoặc dường như nếu không thích sử dụng một hình nền, chúng ta có thể lựa chọn tùy chọn tự động thay đổi hình nền sau một khoảng thời hạn cụ thể.

*

Cách thay đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 trải qua menu con chuột phải

Ngoài ra một biện pháp khác để thay đổi hình nền laptop Windows 10 là kích chuột đề nghị vào hình hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn sử dụng, đặt làm cho hình nền laptop rồi lựa chọn tùy chọn Set as desktop background (đặt làm cho hình nền) từ bỏ menu.

*

Lưu ý: Trong trường hợp nếu laptop Windows 10 của doanh nghiệp chưa kích hoạt phiên bản quyền, bạn vẫn có thể truy cập setup Personalization, tuy nhiên không thể thay đổi màu nền.

Cách tạo hình ảnh nền Slideshow bên trên Windows 10

Nếu mong muốn đổi nền game Windows 10 theo các khoảng thời gian cụ thể, để tránh sự buồn rầu khi thực hiện một hình nền, bạn có thể tạo Slideshow màn hình trên Windows 10.

Xem thêm: Nên Biết: Làm Thẻ Tín Dụng Mất Bao Lâu Thì Lấy Được Và Mất Bao Nhiêu Tiền?

Các bước triển khai khá 1-1 giản:

Để chế tạo Slideshow ảnh trên nền trên Windows 10, thứ nhất bạn click chọn Start => Settings => Personalization => Background.

*

Tiếp theo tìm và click chọn Slideshow.

*

Trong mục Choose albums for your slideshow, click chọn Browse để duyệt mang đến thư mục hoặc địa điểm lưu hình ảnh mà bạn muốn sử dụng sinh sản slideshow nền game Windows 10

*

Bước tiếp theo thiết lập thời gian chuyển đổi hình nền laptop Windows 10. Mang định thời hạn là 30 phút, tuy vậy nếu muốn chúng ta cũng có thể thiết lập là 1 trong những phút hoặc tùy chọn bất kỳ. Để có tác dụng được điều này, truy cập mục Change picture every và lựa chọn tùy chọn bất kỳ từ menu nhằm điều chỉnh thiết lập thời gian.

Cuối cùng, giả dụ muốn bạn cũng có thể xóa trộn các hình nền này và lựa chọn hình nền ngẫu nhiên khi máy tính sử dụng pin, không gặm dây nguồn.

Sử dụng clip làm hình nền máy tính Windows 10

Trong ngôi trường hợp nếu còn muốn đổi màn hình máy tính, sử dụng video clip làm hình nền máy vi tính Windows 10, các bạn hoàn toàn rất có thể làm được điều này bằng cách sử dụng trình phát đa phương tiện VLC.

Bước 1: Đầu tiên mở trình phạt đa phương tiện VLC mà chúng ta cài để lên trên máy tính của mình, lựa chọn Tools => Preferences => tab Video.

Bước 2: Chọn tab video và chọn screen thiết bị của bạn trong phần DirectX đoạn phim output. Lưu cài đặt và khởi rượu cồn lại trình vạc đa phương tiện VLC.

Bước 3: Kích chuột cần vào đoạn clip mà bạn muốn sử dụng làm nền game Windows 10, tầm nã cập video và chọn Set as Wallpaper.

Đến phía trên chắc các bạn đã biết cách thay đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 như vậy nào. Hình như nếu còn vướng mắc hoặc câu hỏi nào đề nghị giải đáp thêm, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của chính bản thân mình trong phần comment bên dưới bài viết nhé. Chúc chúng ta thành công!