Phần này sẽ hướng dẫn chúng ta cách ghép phông và thay đổi màu nền cơ bạn dạng với những chân dung gồm tóc dài (tóc là phần khó tách bóc nhất khi giảm hình) trên nền hình một màu.Bạn vẫn xem: Cách biến hóa background trong photoshop cs5

Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn sửa đổi trong Photoshop


Bạn đang xem: Cách thay đổi background trong photoshop cs5

*

Bước 2: Duplicate layer giả dụ hình ảnh của các bạn chưa là Layer. Sau đó, áp dụng công nỗ lực Eraser Tool (E) để xóa phần font trắng.


*

*

Bước 3: sinh sản một lớp Layer mới, kéo layer này xuống dưới Layer 1. Nhấp vào kí hiệu hình mong trắng-đen phía bên dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng màu đã xuất hiện.


*

Xem thêm: Dan Chuong Trinh Danh Đám Cưới Hay Nhất, Duyên Dáng Nhất 2020

*


thực hiện công nuốm này bạn cũng có thể xóa và tách dễ dàng phần tóc với fonts nền. Sau thời điểm xóa xong chúng ta cũng có thể kiếm tra xem phần tóc đã phù hợp với fonts nền vừa lựa chọn hay chưa và thay đổi màu phông thích hợp lý. Nhưng cách xóa tách phông bên trên chỉ cân xứng với rất nhiều màu nền sáng.


Với biện pháp này, ngay lập tức cả khi chúng ta sử dụng với phông nền đậm màu và sáng màu, hình ảnh không lộ đường bóc màu với thật hơn.


Chúc chúng ta thành công và có những bức ảnh đẹp

nếu như bạn có bất kể thắc mắc nào vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể nhờ cất hộ thắc mắc của khách hàng cho bọn chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn sẵn sàng đáp án thắc mắc của những bạn.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê duyệt này đến lần comment kế tiếp của tôi.


upes2.edu.vn là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có không ít người tham khảo thêm lĩnh vực này. Bởi vì thế, upes2.edu.vn được tạo nên nhằm đưa tin hữu ích đến người dùng có kiến thức và kỹ năng hơn về internet.