Cách Thay Đổi Hình Nền Google Chrome Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Cách Để Thay Đổi Hình Nền Google

Bạn quá nhàm chán với hình nền google của bạn? Nhanh chóng tạo ra sự mới mẻ bằng 4 Cách thay đổi hình nền google từ máy tính trong bài viết hôm nay của upes2.edu.vn nhé! Một giao diện mới mẻ sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc đấy! Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Công dụng của việc đổi hình nền Google

Đối với nhiều người, việc thay đổi hình nền là một trong những điều không quan trọng. Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại để tra cứu kết quả tìm kiếm thì việc thay đổi ảnh nền giúp họ có cảm giác mới mẻ hơn khi học tập và làm việc. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều sau khi thực hiện thay đổi:

Người dùng có thể chọn thay đổi hình ảnh mặc định có sẵn, hình ảnh của chính họ hoặc hình ảnh tải về từ internetĐối với các máy tính công cộng như tại quán game, trường học, công ty thì không thể thay đổi hình nền, theme vì đã bị cài đặt hạn chế quyền sử dụng máy.

Đang xem: Cách thay đổi hình nền google chrome

2. Thay đổi hình nền Google trên tab mới máy tính

Hướng dẫn dưới đây blog hỗ trợ sẽ chia sẻ với mọi người hình minh họa trên Google Chrome, thao tác này chỉ áp dụng trên laptop và máy tính. Việc sử dụng chung một đoạn mã khiến cả Cốc Cốc và Chrome đều thực hiện một thao tác giống nhau, vì vậy chia sẻ dưới đây có thể áp dụng cho cả hai trình duyệt.

Bước 1: Trên trình duyệt web, nếu muốn thay đổi ảnh nền, bạn bấm vào tab mới sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Tại đây, bạn chọn biểu tượng cây bút (Custom)

*
*
*
*
*
*
*

Click chọn nền bạn yêu thích và bạn sẽ được điều hướng đến trang mới, tại đây nhấn Thêm vào Chrome

5. Hoàn tác giao diện Google Chrome trở về mặc định

Sau một thời gian, bạn không còn hứng thú với giao diện mới. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện trở lại mặc định, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Ở trên cùng, góc phải của trình duyệt, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Án Dạy Thêm Văn 8 Mới Nhất, Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 8 Chi Tiết

Bước 2: Tại Tab Appearance, nhấp vào Reset to Defaults. Ngay lập tức giao diện Google Chrome hiện tại được bật sẽ được hoàn tác trở lại giao diện mặc định cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Icloud Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Đơn Giản, Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính

Trên đây là 4 Cách thay đổi hình nền google từ máy tính. Hy vọng upes2.edu.vn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho upes2.edu.vn nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về thủ thuật của upes2.edu.vn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *