Bạn đã biết cách thay đổi icon ứng dụng cho android hay chưa? Admin sẽ lí giải ngay phương pháp thực hiện, “dế yêu” của bạn sẽ ngay nhanh chóng trở nên đậm chất cá tính và thú vui hơn không hề ít đó nhé!

Nếu ai đang cảm thấy “chán” với phần lớn icon ứng dụng thân thuộc trên Android. Vì sao không biến đổi icon để điện thoại trở nên độc đáo hơn? Cách biến hóa icon áp dụng cho Android cực kì đơn giản. Giúp fan dùng đổi khác icon theo màu sắc, công ty đề khác nhau tùy theo sở thích của mình. Lúc đó, “dế yêu” của các bạn sẽ trở nên lôi kéo hơn, đậm cá tính hơn chứ không hẳn là đầy đủ icon đối kháng điệu như trước. Để triển khai điều này, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết của bản thân sau đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi icon ứng dụng cho android

*
Hướng dẫn cách đổi khác icon áp dụng cho Android

Cách đổi khác icon ứng dụng cho app android siêu đối chọi giản

Để thay đổi icon vận dụng trên "dế yêu" Android có rất nhiều cách. Chúng ta có thể thực hiện ngay bên trên chính điện thoại thông minh của mình. Hoặc thiết đặt các ứng dụng icon bên thứ 3 nhằm tha hồ chọn lọc kiểu mình ái mộ và muốn thay đổi. Mình vẫn hướng dẫn biện pháp thực hiện ví dụ trên smartphone Vivo Y20s. Với những smartphone Android khác ví như cách đổi khác icon vận dụng trên Oppo, cách đổi icon tiện ích cho Xiaomi… bạn cũng có thể thực hiện tại tương tự. Mặc dù nhiên, tùy trực thuộc vào từng loại máy bạn đang sử dụng, giao diện có thể sẽ khác đi đôi chút.

Cách thay đổi icon vận dụng cho android với tiện ích Chủ đề mặc định trên máy

Người dùng gồm thể biến hóa icon trực tiếp với vận dụng “chủ đề” bao gồm sẵn bên trên “dế yêu” của bạn. Bên trên Vivo Y20s mình đã sử dụng, ứng dụng có tên là “Chủ đề”. Còn trên điện thoại cảm ứng thông minh khác hoàn toàn có thể là tên Themes, ví dụ như trên Samsung là Galaxy Themes. Trên lắp thêm của mình, chúng ta hãy tìm tới app này để triển khai (nếu có) nhé!

Thực hiện trên Vivo Y20s

Bước 1: Vào áp dụng “chủ đề” trên máy.

*
Chọn vào áp dụng Chủ đề trên điện thoại

Bước 2: Bấm chọn vào mục “chủ đề”.

*
Chọn vào công ty đề

Bước 3: kiếm tìm và lựa chọn vào phong thái bạn thích. Lưu lại ý, ở đây có sẵn chủ đề miễn phí cùng trả phí nên bạn phải chọn vào chủ đề thích phù hợp với mình. Nếu sàng lọc trả phí, giá cả của số đông chủ đề này cũng không quá cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào thanh tra cứu kiếm ở bên trên và tìm chủ thể theo phong thái ưa thích của bản thân như anime, love, os…

*
Bạn nên lựa chọn vào chủ thể mà bạn ái mộ và muốn đổi

Bước 4: Bấm chọn tải về với chọn thường xuyên áp dụng trường hợp như chính là chủ đề free. Ngược lại, ví như là công ty đề tất cả trả phí, chúng ta có thể bấm vào mục trải nghiệm để xem nhà đề này còn có đẹp hay không trước khi mua.

Khi sẽ áp dụng, các bạn thoát ra khỏi màn hình chính là nhìn thấy icon áp dụng đã được biến hóa theo chủ thể đó.

Xem thêm: Hình Nền Powerpoint Đẹp - Tổng Hợp, Hình Nền Powerpoint Đẹp Nhất

Để xem lại chủ đề tôi đã tải xuống hoặc chủ đề cục bộ có sẵn bên trên “dế yêu”. Bằng hữu cũng vào app “Chủ đề”, lựa chọn vào “tôi” (biểu tượng cá thể nằm ở góc phải màn hình). Tiếp đến, bạn chỉ việc chọn vào “chủ đề viên bộ”. Ở phần chủ thể đã thiết lập xuống, bạn sẽ nhìn thấy các chủ đề mình đã tải trước đó. Nhấn vào một trong những trong những chủ đề đó và chọn Áp dụng để cố là xong. Chúng ta cũng có thể chọn “tải xuống thêm” nếu như muốn tìm kiếm nhiều chủ đề không giống nữa.

*
Chọn vào Áp dụng để đổi khác iconThực hiện trên Samsung S10 5G

Đây cũng là 1 trong những cách biến hóa icon áp dụng cho Samsung cực dễ.

Bước 1: Vào ứng dụng Galaxy Themes.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Biểu tượng” > tiếp tục chọn vào “Tốt nhất”.

*
Thay đổi hình tượng icon ứng dụng trên Samsung

Bước 3: Mình vô cùng thích vận dụng này ở đoạn là dưới ghi sẵn chủ thể miễn tổn phí hoặc bao gồm trả phí. Vị đó, bạn chỉ việc chọn vào hầu hết chủ đề miễn phí mình thích để lựa chọn biến đổi là được nè!

Bước 4: Nhấn lựa chọn Tải về.

*
Tải về nhà đề người dùng yêu thích

Bước 5: lựa chọn vào “Áp dụng” là hoàn toàn cách biến đổi icon áp dụng trên app android rồi đó!

*
Nhấp chọn Áp dụng để đổi khác icon trên Samsung

Đây cũng chính là các bước đổi khác icon áp dụng trên apk 11 cực solo giản bạn cũng có thể áp dụng.

Cách chuyển đổi icon ứng dụng cho android với ứng dụng thứ 3

Nếu chúng ta cần đa dạng mẫu mã phong bí quyết hơn, bạn bè cũng rất có thể lựa lựa chọn tải app thứ 3 để triển khai cách biến đổi icon vận dụng cho Android. Bây giờ có không hề ít ứng dụng chuyển đổi icon free cho android như Awesome icon, MyICON…Với những ứng dụng này, bạn không những có thêm những chủ đề độc đáo, xinh xắn, dễ thương,... Mà người tiêu dùng còn có thể tạo những icon đến riêng mình bằng hình ảnh cá nhân của mình. Hãy đi mang đến CH Play và chọn lựa ứng dụng mình đang có nhu cầu muốn để trải nghiệm chúng ta nhé!

Trên đây là những cách đổi khác icon vận dụng cho Android nhanh gọn lẹ lẹ. Đừng để “dế yêu” của chính mình “đơn điệu” với mọi icon mang định của máy. Làm mới “dế yêu” của công ty với hầu hết icon đầy color hơn nữa bằng hữu nha!