*

I. Thương hiệu tài khoản, tên đăng nhập Facebook, tên người dùng là gì?- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiển thị trên trang Facebook cá nhân của bạn và tên này cũng chính là tên được áp dụng để các bạn đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá thể và chúng ta trên FB của các bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên cái thời gian của người sử dụng khi các bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ rất có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn lần trước tiên khi bước đầu tạo FB) với FB buộc phải được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã áp dụng tên đang đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập facebook


ngôn từ chính

Để rõ hơn, coi hình giải thích bên dưới:

*

Lưu ý: Để tìm kiếm kiếm thông tin anh em trên Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập hầu hết được.

II. Hướng dẫn đổi khác tên singin Facebook

Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn nỗ lực đổi showroom email hoặc số điện thoại di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại này do bạn đã cung cấp cho Facebook ngay từ lúc lập tài khoản.Để chuyển đổi tên đăng nhập Facebook, các bạn tham khảo gợi ý tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn đổi khác tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại thông minh di động


III. Hướng dẫn chuyển đổi tên thông tin tài khoản Facebook

Cách đổi tên tài khoản Facebook như sau:

1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột hình tam giác ở góc cạnh trên mặt phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng rẽ tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.

*

3.Tiếp tục chọn dòngCài đặt

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm chuột dòngChỉnh sửanằm sinh sống lề bên đề nghị (như hình phía dẫn mặt dưới)

*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo nhu cầu vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.

Xem thêm: Có Ai Thương Em Như Anh Mp3, Có Ai Thương Em Như Anh (Feat


*

Lưu ý:- các bạn sẽkhông thể đổi lại têntrong 60 ngàykể trường đoản cú khi biến hóa tên thông tin tài khoản Facebook.- lưu ý về cách đặt thương hiệu khi đổi tên đăng nhập FB:

Không thêm giải pháp viết hoa không giống thường, vết câu, ký tự hoặc các từ ngẫu nhiên.Tên của doanh nghiệp không được bao gồm: Biểu tượng, số, viết hoa bất thường, cam kết tự tái diễn hoặc vết chấm câu; các ký tự từ không ít ngôn ngữ; Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo); từ bỏ hoặc các từ nỗ lực cho tên; các từ xúc phạm hoặc khêu gợiBiệt hiệu hoàn toàn có thể là thương hiệu hoặc thương hiệu đệm nếu bọn chúng là thay đổi thể của thương hiệu thật (như Bob vắt cho Robert)Có thể liệt kê tên khác trên tài khoản của bản thân mình (ví dụ: tên thời con gái, biệt hiệu, tên trong công việc)Không được hàng fake tên tín đồ khác hoặc tên tổ chức- MụcThêm hoặc biến đổi các thương hiệu khác: đến phép các bạn đặt thêm tên khác (nickname tuyệt chú thích đến tên chính).Tên này đã hiển thị ngay phía dưới tên chính ở đầu trang facebook(tên phía bên trong dấu ngoặc đơn).
*

IV. Hướng dẫn biến đổi tên người tiêu dùng (username)Mặc định tên người tiêu dùng Facebook có định dạng khôn cùng dài (dạng mã ID vày Facebook auto tạo ra hoặc Facebook đã tự tạo một cái tên tùy ý (dựa theo tin tức profile cá thể trên trang facebook)

Ví dụ:https://www.facebook.com/profile.php?id=100002664554101hoặchttps://www.facebook.com/tran.mylinh.353

*

Các chúng ta cũng có thể thay đổi tên đường liên kết dạng như trên lịch sự dạng khác theo ý thích, mục đích riêng của bản thân mình (ví dụ: tạo cho trang Facebook chuyên nghiệp dễ nhớ hơn để quảng cáo mến hiệu, chế tạo Fanpage Facebook, sinh sản trang bán hàng với tên gồm đuôi là thành phầm bán hàng...)

Ví dụ:

https://www.facebook.com/tracuuphapluathoặchttps://www.facebook.com/thegioididong


*
Cách đổi tên người dùng Facebook như sau:

1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm chuột hình tam giác ở góc trên mặt phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng rẽ tư(hoặcSettings& privacy- nếu lọc ngôn ngữ trang FB là giờ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào chỗ này cho nhanh:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bắt đầu quá trình biến hóa tên tài khoản.

*

3.Tiếp tục lựa chọn dòngCài đặt

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và click chuột dòngChỉnh sửanằm làm việc lề bên phải (như hình phía dẫn bên dưới)

*

5. Sau khi click chuột dòng sửa đổi sẽ chỉ ra giao năng lượng điện như hình dưới. Gõ Tênngười dùng (Username)muốn thay đổi vào ô trống (Ví dụ: ý muốn đặt thương hiệu trang FB là https://www.facebook.com/tencuabanthì gõ chữ tencuaban),đợi facebook bình chọn xem tên này đã có người sử dụng chưa. Nếu đồng ý thì FB đã báo Tên người dùng khả dụng (Username is available). Bạnnhập lại mật khẩu nhằm xác thực biến hóa có hiệu lực.

*

- Nếu tiến hành thành công như trên, trang Facebook của các bạn sẽ chuyển từ bỏ dạng mang định thanh lịch dạng https://www.facebook.com/tencuaban

Lưu ý:- câu hỏi đặt tên người dùng (username) chỉ được cho phép làm độc nhất vô nhị 1 lần đề xuất cần để ý đến lựa chọn username mang đến kỹ vì tiếp đến không thể chuyển đổi lại.- Khi thay tên người dùng tùy chỉnh thiết lập cho Trang hoặc trang cá nhân, đề nghị lưu ý:+ Tên người dùng của công ty phải mang tên thật.+ Tên người tiêu dùng phải dài buổi tối thiểu 5 cam kết tự.+ Chỉ được có một tên người dùng cho Trang hoặc trang cá thể của mình với không thể xác thực tên người dùng mà người khác đã sử dụng.+ Tên người dùng chỉ rất có thể chứa các ký từ chữ, số (AZ, 09) và dấu chấm ("."). Tên người tiêu dùng không được chứa những thuật ngữ phổ biến hoặc phần không ngừng mở rộng (.com, .net).+Không thể sử dụng dấu chấm (".") cùng chữ viết hoa để phân biệt tên bạn dùng. Ví dụ: maitrang55, Mai.Trang55 cùng mai.trang.55 được xem như là tên người tiêu dùng giống nhau.Chúc chúng ta thực hiện những thủ thuật trên thành công!MINH HÙNG

Reply 2 0 share

Bài viết liên quan