Đổi color nền vào photoshop – biện pháp đổi color nền và đổi nền bức hình ảnh trong Ps 1-1 giản kết quả chỉ với vài thao tác cơ bản. Có khá nhiều công cụ, phần mềm giúp đỡ bạn làm được điều này. Tự học tập Đồ Hoạ vẫn cùng chúng ta làm 2 việc bao gồm: thay đổi màu nền hình ảnh và chuyển đổi nền bức hình ảnh trong photoshop.

Bạn đang xem: Cách thay phông nền trong photoshop cs6


1. Nguyên lý của đổi màu nền trong photoshop

Có rất nhiều cách chuyển màu nền vào photoshop. Mặc dù nhiên bằng cách nào đi chăng nữa thì việc để đổi được màu nền đối tượng; bạn phải giúp phần mềm xác minh được khu vực cần đổi màu. Vì vậy bằng cách nào đó các bạn phải chia bóc tách bức hình ảnh của mình thành 2 phần, phần bắt buộc đổi màu; và phần khôi thay đổi màu. Có 2 phương pháp phổ biến giúp cho bạn thực hiện việc đổi màu gồm những: Tạo vùng lựa chọn xung quanh khu vực cần thay đổi màu; Đổi color theo lớp (layer); và chuyển màu sắc bằng cơ chế hoà trộn.

Xem thêm: Tất Tần Tật: Cách Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Năm 2019, Cách Bày Mâm Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Chuẩn Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: chỉnh sửa trong Photoshop – Sửa màu

Bước sau cuối là sửa đổi màu sắc của đối tượng người tiêu dùng và nền để tương xứng với nhau. Chọn layer chứa đối tượng người tiêu dùng và chọn mục trình đối kháng Image => Adjustments => Match Color

Trong vỏ hộp thoại phối hợp màu, điều tìm hiểu Source và chọn hình hình ảnh có đựng nền mới. Chọn Neutralize để thải trừ tất cả những màu trường đoản cú lớp được chọn. Điều chỉnh nhì Luminace với cường độ color để đối tượng người dùng và màu sắc nền cùng màu là. Bạn có thể giảm hiệu ứng màu sắc bằng cách sử dụng Fade nếu cần. ở đầu cuối nhấn OK để hoàn tất. Sau thời điểm thay cố kỉnh hình hình ảnh trong Photoshop, chúng ta có thể làm nhan sắc nét hình hình ảnh của bạn

4. Kết luận.

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng chúng ta đi tìm cách Đổi màu sắc nền vào photoshop. Đồng thời chúng ta cũng đãn điểm qua phương pháp thay nền mang đến bức hình ảnh trong photoshop. Với 3 phương thức đổi màu cơ bạn dạng là: Đổi color trực tiếp, chuyển màu sắc gián tiếp (đổi màu layer); và chuyển màu sắc bằng cơ chế hoà trộn. Muốn rằng với những kiến thức và kỹ năng như vậy sẽ giúp các bạn hoàn thiện rộng về khả năng của mình.