Facebook vừa bổ sung cập nhật thêm một kĩ năng thú vị khác có thể chấp nhận được người dùng thêm ảnh vào status cũ. Dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bước sử dụng tính năng được cải thiện này/

Facebook vừa bổ sung cập nhật thêm một kỹ năng thú vị khác chất nhận được người cần sử dụng thêm ảnh vào status cũ. Bên dưới đây, FPT Shop đã hướng dẫn công việc sử dụng tính năng vượt trội này.Bạn đã xem: phương pháp thêm hình ảnh vào nội dung bài viết đã đăng trên facebook

Thông thường, mỗi một khi đăng bài bác mà lỡ quên ảnh thì đành đề nghị xóa đi cùng đăng lại từ bỏ đầu. Mà lại hiện tại, Facebook đã cho phép người cần sử dụng chèn ảnh vào status cũ. Như vậy, người tiêu dùng cũng rất có thể thay thế ảnh mới vào ảnh cũ một giải pháp dễ dàng.


Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào status trên facebook

*

FPT cửa hàng hướng dẫn chèn hình ảnh vào status cũ trên facebook

Tuy nhiên, hiện tại tại, thiên tài này new chỉ áp dụng được trên đồ họa di động. Hãy mở điện thoại cảm ứng thông minh và làm theo quá trình hướng dẫn sau đây để chèn ảnh vào status hay gắng đổi ảnh trong status của bạn.

Hướng dẫn chèn ảnh vào status cũ


*

Chọn một status bất kỳ

Bước 2: nhấn tùy chọn của status bằng cách nhấn vào vệt mũi thương hiệu bên buộc phải status


*

Vào cấu hình thiết lập chọn Edit Post - sửa đổi bài đăng

Bước 3: lựa chọn Edit Post - chỉnh sửa bài đăng


*

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đổi Tên Fb Chưa Đến 60 Ngày Trên Điện Thoại

Chọn chèn thêm ảnh

Bước 4: bây giờ hiện lên ngay phía bên dưới bài đăng sẽ có khung nhỏ dại có hình camera, kích vào đó với chọn hình ảnh trong bộ sưu tầm để đăng.


*

Lưu cầm cố đổi

Bước 5: lưu giữ lại hình ảnh và chỉnh sửa: Save - Lưu


Chèn hình ảnh vào status cũ

Vậy là bạn đã ngừng xong công việc chèn ảnh vào status cũ. Ngay bây giờ chúng ta có thể thực hiện tại với các bài đăng cũ của bạn. Chúc chúng ta thành công!


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi ước xsmb win2888 asiaKubet Thien ha bet