Bạn là bạn đam mê ca hát, bạn mong muốn có thể thu âm ca khúc nhưng mình hâm mộ nhưng chúng ta lại không có điều kiện nhằm đi đến các phòng thu đẳng cấp và rất đầy đủ tiện nghi. Đừng lo lắng nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thu âm karaoke trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách thu âm bài hát trên máy tính

Thu âm karaoke trên máy vi tính là một trong các như xu thế khá phổ biến trong giới trẻ bây giờ và cùng với việc kết nối dàn karaokevới laptop (hoặc laptop) sẽ bảo đảm an toàn cho giọng hát của doanh nghiệp vẫn được thu lại một cách sống động nhất.

*

Hướng dẫn phương pháp thu âm karaoke trên vật dụng tính

Chuẩn bị:

Dàn âm thanh hoặc mixer

Máy tính (hoặc laptop)

Dây có một đầu cắn bình thường, đầu còn lại bóc tách thành 2 nhánh (gọi là dây 1 phân chia 2): 2 dây

Dây bao gồm 2 đầu mỗi đầu bóc thành 2 nhánh (gọi là dây 2 phân tách 2): 1 dây

Cách kết nối

Thứ nhất: nối laptop với mixer

Sử dụng dây 1 phân tách 2, 1 đầu cắn vào cổng loa của dòng sản phẩm tính, 2 nhánh của đầu còn lại cắm vào cổng đầu vào của Mixer, dây màu sắc gì thì cắn vào cổng bao gồm màu đó.

Thứ hai: cắm mixer ngược lại máy tính

Sử dụng dây 1 phân chia 2 còn lại, 1 đầu cắn vào cổng Line in của dòng sản phẩm tính (biểu tượng hình mũi tên bước vào vạch tròn), 2 nhánh của đầu còn lại cắm vào cổng đầu ra trên Mixer.

Thứ ba: mixer nối ra loa

Sử dụng dây 2 chia 2, 1 đầu cắn vào ồng output đầu ra của mixer, đầu sót lại cắm vào input đầu vào của loa.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đính thêm đặt, nếu bạn sử dụng dàn karaoke thì sẽ kết nối với amply và công việc thực hiện ra mắt tương tự.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Thẻ Nhớ Bị Lỗi, Thẻ Nhớ Bị HỏNg PhảI Lã M Sao

Chỉnh cấu hình máy tính

Click loài chuột vào biểu tượng góc loa góc dưới bên phải screen và chọn Options, Properties.

Sau đó lựa chọn mục Recording, sau thời điểm hiện ra bảng Recording Control, click vào ô Select nghỉ ngơi cột Line In

Kéo cột Line In lên đến mức vừa phải làm sao cho lúc thu âm hoàn thành không bị rè, còn những kiểm soát và điều chỉnh liên quan mang đến mixer giỏi amply đều tiến hành tương từ bỏ như khi căn chỉnh để hát karaoke.

Bắt đầu thu âm

Một Flash hỗ trợ xem karaoke với thu âm đã xuất hiện, một hành lang cửa số yêu cầu chất nhận được truy cập micro hiện nay lên, chúng ta chọn Allow (đồng ý). Để những lần thu âm sau không hiện nay ra cửa sổ này các bạn click vào “Cài đặt” (góc dưới, phía trái Flash) chọn tab sản phẩm công nghệ 2, chọn “Allow” và lựa chọn “Remeber”.

Sau kia click vào biểu tượng “Play” nhằm nghe thử, click “Record” để thu âm. Trong quá trình thu âm nút Record đang nhấp nháy nhằm thể hiện trạng thái đã thu âm và chúng ta có thể dừng lại bất kể lúc nào bằng phương pháp click “Stop”

Khi click “Stop” sẽ hiển thị 4 yêu cầu xác nhận để chúng ta lựa chọn:

Chọn “Lưu lại” nếu bạn có nhu cầu lưu lại bài xích hát chúng ta vừa thu

Chọn “Xem lại” để nghe lại và kiểm tra unique bài hát vừa thu.

Chọn “ Hủy” nếu bạn muốn hủy vứt đoạn thu âm vừa thực hiện

Chọn “ Thu lại” để thu phiên bản mới

Như vậy, chỉ cách một vài làm việc đơn giản chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối và thu âm karaoke bằng máy tính. Tuy nhiên các bạn lưu ý một điều vô cùng quan trọng đặc biệt khi thu âm là nên áp dụng loại micro cân xứng để phiên bản thu được hoàn hảo nhất nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tốt của người dùng, bây chừ Trường Ca audio cung cấp các chiếc micro karaoke cao cấp, thứ những tài năng hiện đại bảo đảm quá trình thu âm giọng hát của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi hầu hết tạp âm, hóa học lượng bản thu trở nên bài bản hơn.

Trên đấy là những chia sẻ mà cửa hàng chúng tôi muốn gửi mang đến bạn, hy vọng với những share này để giúp bạn đã có được những trải nghiệm trọn vẹn mới cùng những bản thu âm suôn sẻ muốn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hãy contact trực tiếp với bọn chúng tôi, những hỗ trợ tư vấn viên, chuyên môn viên của trường Ca audio luôn sẵn sàng cung cấp và giúp sức bạn.

Trường Ca Audio - hệ thống Đại Lý Phân PhốiThiết Bị Âm Thanh thiết yếu Hãng lớn số 1 Việt Nam