Như bài hướng dẫn đổi mật khẩu đăng nhập wifi và đổi mật khẩu đăng nhập modem upes2.edu.vn sẽ viết, việc đầu tiên bọn họ cần có tác dụng là singin vào trang cai quản modem. Tuy nhiên, một số modem ko được chạy tại địa chỉ IP của modem https://192.168.1.1 mà ngơi nghỉ một địa chỉ cửa hàng khác.

Bạn đang xem: Cách tìm địa chỉ ip của wifi


Địa chỉ IP của modem là địa điểm modem cho phép người dùng truy cập để thay đổi những thiết lập, thiết đặt của modem như mật khẩu đăng nhập wifi, tên wifi, băng tần phát sóng,… tuy nhiên, mỗi nhà phân phối modem lại sở hữu những địa chỉ khác nhau và không đồng nhất, khiến việc truy cập trở nên trở ngại hơn. upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn các mẹo đơn giản và dễ dàng để kiếm tìm ngay trong 1 phút.

HOT: Giới hạn khoảng cách phát wifi để không xẩy ra xài ké.

*

Vì vậy bọn họ phải tìm ra được địa chỉ chính xác để đăng nhập vào.


Tìm địa chỉ IP của modem bằng iPhone

Đây là cách dễ dàng nhất. Chúng ta chỉ việc kết nối iPhone vào mạng wifi buộc phải tìm showroom IP đó, kế tiếp vào Settings > Wifi, bấm vào nút chữ i bên nên tên modem đã hiện ra không hề ít thông số bạn cần chú ý, trong các số ấy có ngay showroom IP của router chúng ta.

*

Như trong hình, add IP của modem router này là 192.168.31.1.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ cửa hàng IP của modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và lựa chọn vào hình tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Chọn mở cửa Network và Sharing center.

*

Một màn hình mở ra, lựa chọn vào mạng mà nhiều người đang cần tìm add IP modem. Ví dụ như mình bắt buộc tìm IP modem của wifi Anh Tuan thì nhấp vào.

*

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện tại ra, đừng quan tâm tới nó, chỉ vấn đề nhấn nút Details… mặt trong.

*

Tiếp tục một màn hình hiển thị lại hiện nay ra, sinh hoạt đây sẽ có hai dòng. “IPv4 mặc định Gateway” và “IPv4 DHCP Server”. Một trong hai vẫn là địa chỉ cửa hàng IP của modem của chúng ta. Dùng địa chỉ này để đăng nhập đã thành công.

*

Tìm địa chỉ cửa hàng IP của modem trên máy MacOS

Đối cùng với MacOS, bài toán này rất 1-1 giản. Chỉ việc nhấn nút Option bên trên bàn phím, sau đó dùng con chuột nhấn vào biểu tượng wifi phía trên màn hình hiển thị thì các thông số này bao gồm địa chỉ cửa hàng IP của modem sẽ chỉ ra ngay.

*

Không thể singin vào add tìm được

Trong trường hợp này hãy cần sử dụng một máy tính bàn kết nối bằng dây LAN cùng với modem. Ví như vẫn không được thì khách hàng phải liên hệ với nhân viên kĩ thuật của phòng mạng để được giải đáp là nhanh nhất. Quanh đó ra, những quý khách hàng chưa lắp đặt cáp quang hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ cáp quang Viettel Biên Hòa để công ty chúng tôi hỗ trợ đk và lắp đặt tiện lợi nhất.