Cách Tìm Id Facebook Của Người Khác Cực Dễ, Cách Tìm Id Facebook Của Người Khác Mới Nhất 2021

Lấy ID trang cá nhân Facebook (Get ID Profile Facebook) để làm gì? Xem ID Profile FB như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy ID Facebook cá nhân nhanh và chính xác nhất.

Đang xem: Cách tìm id facebook của người khác

Trên mỗi tài khoản Facebook Profile sẽ tồn tại một mã định danh ID/UID (User ID) duy nhất mà Facebook gán vào. Khi gặp phải một vấn đề nào đó trên nick Facebook thì việc xác định ID/UID là điều cần thiết. Bởi hacker khi biết cách Find ID/UID tài khoản Profile cá nhân, đối tượng có thể tìm cách hack nick của người dùng.

Sau đây, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác định ID/UID Facebook Profile của chính bạn và những người khác.

Nội dung bài viết

Cách lấy ID Facebook cá nhân, tìm ID Profile Facebook

ID Facebook là gì? Có tác dụng gì?

ID Facebook là một dãy số định danh gồm 9, 10, 15 hoặc 16 số tự nhiên, được Facebook gán cho mỗi tài khoản (ví dụ: ID = 416194878831607). Nếu liên hệ tới dãy số ghi trên thẻ căn cước/CMND thì cách hiểu cũng hoàn toàn tương tự. ID FB có những tác dụng sau:

Giúp mọi người dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn trên Facebook.Cho phép ai đó xem toàn bộ thông tin công khai nếu họ có ID Facebook của bạn.ID người dùng giúp nhà phát triển dễ dàng khắc phục các vấn đề khi gặp sự cố đối với ứng dụng hoặc trò chơi.Khi chạy quảng cáo Facebook, nếu có ID khách hàng chúng ta sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của khách hàng để dễ dàng tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Cách lấy ID Facebook cá nhân, tìm ID Profile Facebook

Có rất nhiều cách lấy ID Facebook cá nhân trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Tuy nhiên, trong bài viết này upes2.edu.vn muốn chia sẻ cho bạn 6 cách lấy ID/UID Facebook cá nhân nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Lookup-ID (trang web giúp lấy ID Facebook cá nhân và đồng thời cả ID trang Fanpage Facebook). Truy cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bước 2: Nhập đường liên kết Facebook cá nhân của bạn hoặc một người bất kỳ vào thanh tìm kiếm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID.

*

Bước 3: Xem ID trang cá nhân Facebook mà bạn vừa tìm được, chính là dãy số gồm nhiều chữ số như bên dưới đây.

*

2. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Commentpicker

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://commentpicker.com/find-facebook-id.php

Bước 2: Copy đường link trang cá nhân Facebook của bạn (hoặc một người bất kỳ) vào khung trống. Sau đó, nhấn Get Facebook ID.

*

Bước 3: Và đây là kết quả, dãy gồm 15 số tự nhiên chính là ID trang cá nhân Facebook mà bạn muốn tìm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở, Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Là Sao, Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger

*

3. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Facebook Mobile

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook Mobile, tại đường dẫn: https://m.facebook.com/

Bước 2: Tìm kiếm người muốn lấy ID của họ.

Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ, sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

*

Bước 4: Lúc này, tại phần đường link (thanh địa chỉ) bạn sẽ thấy một dãy số đứng ở phía trước “&set=a…….“. Dãy số này chính là dãy ID mà bạn đang muốn tìm.

Muốn biết dãy đó có phải là mã ID của người mà bạn đang muốn tìm hay không thì chỉ cần nhấn theo cú pháp: https://www.facebook.com/ABCXYZ (thay ABCXYZ bằng dãy số đó).

*

Lưu ý: Nếu người đó không mở ảnh đại diện ở chế độ công khai thì sẽ không làm được cách này nhé.

Xem bài viết: 9 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả năm 2022.

4. Một số cách lấy ID Profile Facebook khác

Có rất nhiều trang web giúp lấy được dãy ID Facebook cá nhân. Bạn tham khảo thêm các công cụ sau đây:

https://tools1s.com/findmyfbid/https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoaihttps://findidfb.com/

Kết luận

Chúng tôi biết tới 11 cách lấy ID Profile Facebook, tuy nhiên trong bài này muốn giới thiệu tới bạn 6 cách lấy ID FB dễ dàng nhất. Nhìn chung, đối với 2 công cụ đầu tiên thì bạn đã dễ dàng coi được mã ID Profile Facebook cá nhân của mình và người khác.

Xem thêm:

Ngoài tính năng xác định ID/UID cho Profile Facebook cá nhân, bạn còn có thể lấy được ID của bài post, group (nhóm), hình ảnh, video… Cách làm này tất nhiên áp dụng để lấy được ID bằng máy tính và điện thoại (Android, Iphone) mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm phức tạp nào.

Có nghĩa là để check được ID FB của tôi bạn có thể sử dụng các website được giới thiệu ở đây. Cách lấy ID FB trang cá nhân (Find My Facebook ID). Chúc các bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *