Lấy ID trang cá nhân Facebook (Get ID Profile Facebook) để gia công gì? xem ID Profile FB như thế nào? nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cho mình cách đem ID Facebook cá nhân nhanh và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm id facebook của người khác

Trên mỗi tài khoản Facebook Profile đang tồn trên một mã định danh ID/UID (User ID) duy nhất nhưng Facebook gán vào. Khi gặp mặt phải một vấn đề nào đó trên nick Facebook thì việc xác định ID/UID là vấn đề cần thiết. Bởi tin tặc khi biết cách Find ID/UID tài khoản Profile cá nhân, đối tượng có thể tìm biện pháp hack nick của tín đồ dùng.


Sau đây, upes2.edu.vn đang hướng dẫn cho chính mình cách xác minh ID/UID Facebook Profile của chính bạn và những người khác.


Nội dung bài xích viết

Cách rước ID Facebook cá nhân, kiếm tìm ID Profile Facebook

ID Facebook là gì? Có chức năng gì?

ID Facebook là một dãy số định danh gồm 9, 10, 15 hoặc 16 số từ nhiên, được Facebook gán cho mỗi tài khoản (ví dụ: ID = 416194878831607). Nếu như liên hệ tới hàng số ghi bên trên thẻ căn cước/CMND thì cách hiểu cũng trọn vẹn tương tự. ID FB có những công dụng sau:

Giúp mọi tín đồ dễ dàng tìm thấy tài khoản của người sử dụng trên Facebook.Cho phép ai đó coi toàn bộ thông tin công khai minh bạch nếu họ có ID Facebook của bạn.ID người dùng giúp nhà phát triển dễ dàng hạn chế các vấn đề lúc gặp sự cố đối với ứng dụng hoặc trò chơi.Khi chạy quảng cáo Facebook, nếu có ID khách hàng chúng ta sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của người sử dụng để dễ dàng tiếp thị mang đến sản phẩm của mình.

Cách lấy ID Facebook cá nhân, tìm ID Profile Facebook

Có rất nhiều cách lấy ID Facebook cá nhân trên vật dụng tính, smartphone (Android, iOS). Tuy nhiên, trong bài viết này upes2.edu.vn muốn share cho bạn 6 cách lấy ID/UID Facebook cá thể nhanh chóng, kết quả nhất.

1. đem ID Facebook cá nhân thông qua Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào website Lookup-ID (trang web giúp mang ID Facebook cá nhân và đồng thời cả ID trang fanpage facebook Facebook). Truy nã cập tại đây: https://lookup-id.com/


Bước 2: Nhập đường link Facebook cá nhân của bạn hoặc một người bất kỳ vào thanh tra cứu kiếm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID.

*

Bước 3: Xem ID trang cá nhân Facebook mà các bạn vừa tra cứu được, chính là dãy số gồm nhiều chữ số như dưới đây.

*


2. Lấy ID Facebook cá thể thông qua Commentpicker

Bước 1: Bạn truy vấn cập vào trang web: https://commentpicker.com/find-facebook-id.php

Bước 2: Copy đường liên kết trang cá nhân Facebook của các bạn (hoặc một người bất kỳ) vào form trống. Sau đó, nhấn Get Facebook ID.

*

Bước 3: Và phía trên là kết quả, dãy gồm 15 số thoải mái và tự nhiên chính là ID trang cá nhân Facebook mà bạn muốn tìm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở, Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Là Sao, Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger

*

3. Lấy ID Facebook cá thể thông qua Facebook Mobile

Bước 1: Bạn tầm nã cập vào Facebook Mobile, tại đường dẫn: https://m.facebook.com/

Bước 2: Tìm kiếm người muốn lấy ID của họ.

Bước 3: truy tìm cập vào trang cá nhân Facebook của họ, sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

*

Bước 4: thời điểm này, tại vị trí đường link (thanh địa chỉ) các bạn sẽ thấy một dãy số đứng nghỉ ngơi phía trước “&set=a…….“. Dãy số này chính là dãy ID mà bạn đang muốn tìm.

Muốn biết hàng đó liệu có phải là mã ID của người mà bạn đang muốn tìm hay không thì chỉ việc nhấn theo cú pháp: https://www.facebook.com/ABCXYZ (thay ABCXYZ bởi dãy số đó).

*

Lưu ý: Nếu fan đó ko mở hình ảnh đại diện ở cơ chế công khai thì sẽ không còn làm được biện pháp này nhé.

Xem bài bác viết: 9 bí quyết tăng xúc tiến Fanpage công dụng năm 2022.

4. Một số trong những cách đem ID Profile Facebook khác

Có tương đối nhiều trang web giúp đem được hàng ID Facebook cá nhân. Bạn xem thêm các pháp luật sau đây:

https://tools1s.com/findmyfbid/https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoaihttps://findidfb.com/

Kết luận

Chúng tôi biết tới 11 phương pháp lấy ID Profile Facebook, tuy nhiên trong bài xích này muốn giới thiệu tới bạn 6 cách lấy ID FB thuận lợi nhất. Nhìn chung, đối với 2 quy định đầu tiên thì các bạn đã thuận lợi coi được mã ID Profile Facebook cá nhân của mình và tín đồ khác.

Ngoài tính năng khẳng định ID/UID mang lại Profile Facebook cá nhân, các bạn còn rất có thể lấy được ID của bài post, group (nhóm), hình ảnh, video… cách làm này tất yếu áp dụng để đưa được ID bằng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone) mà lại không buộc phải sử dụng ngẫu nhiên phần mềm phức tạp nào.

Có nghĩa là để kiểm tra được ID FB của tôi bạn cũng có thể sử dụng những website được ra mắt ở đây. Cách lấy ID FB trang cá thể (Find My Facebook ID). Chúc các bạn thành công!