Tranh chữ Phúc- Lộc- lâu là trong những dòng tranh được yêu mến nhất hiện tại nay. Tuy nhiên, tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ đề xuất treo nghỉ ngơi đâu nhằm vừa đúng theo phong thủy, vừa ngày càng tăng tính thẩm mỹ thì vẫn còn đấy nhiều tín đồ chưa rõ. Sau đấy là những thông tin về phong thái treo 3 chữ Phúc- Lộc- Thọ bạn nên biết.

Bạn đang xem: Cách treo 3 chữ phúc lộc thọ


Danh Mục Nội Dung

2. Tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ phải treo làm việc đâu?3. Hướng dẫn giải pháp treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ chuẩn chỉnh phong thủy nhất4. Giải pháp chọn tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ đúng theo mệnh cùng với gia chủ

1. Đôi nét về chân thành và ý nghĩa bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh chữ Phúc-Lộc- lâu là các loại tranh chữ đặc trưng được ái mộ sử dụng hiện tại nay. Thành phầm này hay được sử dụng để gia công quà tặng kèm hoặc treo vào nhà. 

Tranh chữ 3 chữ này khi treo trong nhà mang đến một ko gian phong cách hơn. Ko kể ra, tranh chữ Phúc- Lộc- thọ còn sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. 

Trước hết, trải qua tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ, con người dân có thể mô tả được mong nguyện của bạn dạng thân, gia đình. Phúc là đại hiện nay cho cuộc sống thường ngày hạnh phúc và êm ấm. Lộc trình bày ước muốn cuộc sống thường ngày có không thiếu thốn tài lộc, phú quý. Thọ là ước muốn về sức khỏe, tuổi thọ cho phiên bản thân gia chủ hoặc người được tặng. 

Bên cạnh đó, khi treo tranh chữ Phúc- Lộc- lâu đúng vị trí và đúng cách dán thì tranh còn mang về những điều may mắn, thịnh vượng. Vậy đề nghị treo tranh ở chỗ nào và treo như vậy nào? 

2. Tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ yêu cầu treo ngơi nghỉ đâu?

Tranh chữ Phúc-Lộc- Thọ thuộc dòng tranh phong thủy nên cần phải được treo sống những không khí trang nghiêm. Theo đó, trong gia đình thì yêu cầu treo tranh 3 chữ này sống phòng khách, chống thờ hoặc trên tường sống lối đi lên trên cầu thang. 

#1. Chống khách

Phòng khách là ko gian đầu tiên khách cho chơi nhà rất có thể nhìn thấy. Trong tương đối nhiều trường hợp, khách đang thông qua không khí phòng khách hàng để đánh giá về con bạn và ngôi nhà. Khi treo tranh chữ Phúc- Lộc- lâu ở phòng khách sẽ đưa về không gian quý phái hơn mang đến ngôi nhà.

Ngoài ra, nếu gia đình có không gian phòng khách hàng rộng thì rất có thể kết hòa hợp tranh 3 chữ này với các tranh khác. Một số tranh bạn có thể tham khảo như tranh thuận buồm xuôi gió tốt mã đáo thành công. 


*
*
*

Tranh đồng chữ Phúc dát vàng


Ngoài ra, bạn nên tránh treo tranh đối diện với cửa thiết yếu của ngôi nhà. Theo quan niệm của ông thân phụ ta, treo tranh vậy nên sẽ khiến cho vận may, tiền bạc đi ra ngoài.

Tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ bắt buộc treo sống đâu cùng những lưu ý quan trọng tuyệt nhất vừa được shop chúng tôi gửi cho bạn. Để chọn lựa được bức tranh với giá trị phong thủy cao nhất bạn cần nắm rõ những thông tin về tử vi hợp mệnh. Chi tiết sẽ bao gồm ngay phần sau đây. 

4. Giải pháp chọn tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ hòa hợp mệnh với gia chủ

Chọn tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ hợp mệnh với chủ nhà khi treo là vấn đề đóng vai trò quan lại trọng. Theo đó, cùng với những bức tranh hợp mệnh lúc treo trong bên sẽ mang lại những giá bán trị xuất sắc đẹp hơn.

Theo ngũ hành thì Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ sẽ sở hữu những màu sắc tương sinh và khắc chế và kìm hãm nhất định với nhau. Khi chúng ta chọn tranh chữ Phúc- Lộc- lâu thì nên lưu ý chọn màu sắc tranh theo mệnh. Để chọn đúng chuẩn thì hãy ‘bỏ túi” các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm: Download Keyboard Music 2 - Chơi Đàn Organ Trên Máy Tính

#1. Chủ nhà thuộc mệnh Kim

Chủ nhà tính kim thì khi áp dụng tranh đồng chữ hãy lựa chọn sản phẩm được thiết kế từ đồng đá quý là xuất sắc nhất. Đặc biệt, nếu mái ấm gia đình có điều kiện thì nên chọn lựa các thành phầm được dát vàng. Color này sẽ với đến cho bạn và gia đình vận may về chi phí bạc, sức khỏe.

#2. Chủ nhà thuộc mệnh Mộc

Chủ công ty mệnh Mộc thì bạn hãy chọn những tranh ảnh chữ với màu sắc chủ đạo là rubi đồng hoặc hun mang cổ. Bức tranh để giúp đỡ thu hút phần đa điều như mong muốn và tài lộc, sự nghiệp đến với gia chủ và những thành viên vào gia đình.

#3. Gia chủ thuộc mệnh Thủy

Chủ bên mệnh Thủy nên lựa chọn những bức tranh có màu bạc, xám trắng hoặc ánh kim. Vì chưng đó, chúng ta có thể chọn bức tranh được thiết kế từ đồng thiếc hoặc được mạ bạc bẽo để lôi cuốn tài lộc.

#4. Chủ nhà thuộc mệnh Hỏa

Chủ đơn vị mệnh Hỏa hãy lựa chọn tranh đồng chữ Phúc- Lộc- Thọ được làm từ đồng đỏ. Không tính ra, với các bức tranh được mạ quà cũng tương xứng để thực hiện cho mái ấm gia đình chủ nhà mệnh Hỏa.

#5. Chủ nhà thuộc mệnh Thổ

Nếu chủ nhà có mệnh Thổ thì hãy chọn tranh tất cả màu vàng, đỏ, nâu. Thường thì tranh có tác dụng từ đồng đỏ, đồng quà hoặc đồng dát đá quý sẽ tạo cho những color này. Bạn cũng có thể cân nói để sử dụng các sản phẩm và color cho phù hợp. 

Kết luận

Trên đây là những giải đáp có liên quan đến “tranh chữ Phúc- Lộc- Thọ buộc phải treo sống đâu?”. Sau bài viết này thì bạn đã sở hữu thể tự chọn lựa được mẫu tranh phù hợp và từ treo nhằm trang trí cho nhà của mình.