PDF là một trong những định dạng tệp tin được thực hiện nhiều tốt nhất trên nuốm giới. Mặc dù nhiên, không thuận tiện khi thực hiện PDF trong các bài thuyết trình PowerPoint. Bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách biến đổi file PDF lịch sự PPT và cung cấp một số mẹo định dạng.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu file pdf

Cách gửi PDF quý phái PPT

Giống như hầu như các biến hóa định dạng file khác, bao gồm hai cách bạn có thể dùng để thay đổi file PDF thành tệp tin PowerPoint: thực hiện ứng dụng web và phần mềm giành cho máy tính.

Ứng dụng web: Smallpdf.com

Có một vài ứng dụng web gồm thể biến hóa tài liệu PDF sang file PPT nhưng lại Smallpdf là công cụ tin yêu và trả về kết quả tuyệt vời nhất.

Ứng dụng web này hoàn toàn miễn phí và nó sẽ không còn giữ ngẫu nhiên file nào của người sử dụng trên server của chính nó (nó chỉ duy trì trong một giờ trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tải bản chuyển đổi những lần. Hình như nó dựa trên web nên người dùng không cần thiết phải tải bất kể thứ gì về đồ vật tính. Đây đó là những điểm mạnh khi sử dụng Smallpdf.


*

Để ban đầu chuyển đổi, hãy truy vấn trang website Smallpdf.com, thực hiện thanh điều hướng ở đầu cửa sổ, chuyển mang đến All Tools > Convert from PDF > PDF to PPT.

Bây giờ, bạn sẽ thấy một vỏ hộp màu rubi trên màn hình. Gồm ba phương pháp để thêm tệp tin muốn thay đổi vào vận dụng web: upload file từ lắp thêm tính bằng phương pháp kéo với thả hoặc click vào Choose File; thêm file từ Google Drive bằng phương pháp click vào From Google Drive hoặc thêm file từ Dropbox bằng phương pháp chọn From Dropbox.


*

Lưu ý: nếu còn muốn thêm file từ Google Drive hoặc Dropbox, bạn phải cấp quyền mang đến Smallpdf truy vấn vào thông tin tài khoản của mình. Nếu không muốn, bạn có thể tải file PDF muốn biến hóa về máy tính xách tay và thiết lập lên áp dụng web.

Khi đã lựa chọn file, quá trình tải lên vẫn bắt đầu, tùy thuộc vào form size file quy trình này rất có thể mấy vài phút. Sau khi tải xong, ứng dụng sẽ ban đầu chuyển thay đổi và cũng giống như trên thời gian biến đổi sẽ dựa vào và kích cỡ file PDF gốc.

*


Sau lúc quá trình chuyển đổi kết thúc, chúng ta có thể tải file PowerPoint new trực tiếp về lắp thêm hoặc giữ vào Google Drive hoặc Dropbox. Nếu như muốn thực hiện biến hóa file sản phẩm công nghệ hai, chỉ việc click vào Start Over.

Ứng dụng desktop: Adobe Acrobat

Các file PDF hay không thể chỉnh sửa được, điều này tạo cho chúng thay đổi lựa chọn tuyệt vời để giữ nguyên định dạng, mà lại không quá tuyệt đối khi sửa đổi hoặc biến hóa file.

Nhưng với Adobe Acrobat, chúng ta có thể xem cùng chỉnh sửa những file PDF cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp tin khác, bao hàm Microsoft PowerPoint.

Đây là cách đổi khác một tệp tin PDF thành bài xích thuyết trình PowerPoint.

Lưu ý: Hãy lưu giữ rằng các bạn sẽ cần tất cả phiên bản Adobe Acrobat trả phí để đổi khác PDF thành PowerPoint. Nếu khách hàng chỉ tất cả Adobe Reader, việc chuyển đổi PDF sang trọng PowerPoint sẽ không còn thể triển khai được trừ khi chúng ta nâng cấp lên phiên phiên bản đầy đầy đủ của Acrobat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Bảng Trong Word 2010, Cách Chỉnh Kích Thước Cột, Hàng, Bảng Trong Word

1. Mở file PDF mà bạn có nhu cầu chuyển đổi. Đảm bảo rằng bạn đang áp dụng Adobe Acrobat để mở tệp tin PDF đó.

2. Ở phía bên nên của màn hình, nhấp vào "Export PDF".

*
Nhấp vào "Export PDF" làm việc phía bên buộc phải của screen Adobe

3. Từ menu, nhấp vào "Microsoft PowerPoint", tiếp nối nhấp vào "Export".

*
Xuất PDF quý phái Microsoft PowerPoint

4. Trong cửa sổ pop-up, lựa chọn một vị trí nhằm lưu PowerPoint bắt đầu và nhập tên đến file. Nhấp vào "Save" khi bạn hoàn tất.

*
Lưu PowerPoint vào vị trí hâm mộ của bạn

5. Quá trình thay đổi có thể mất vài ba phút, tùy ở trong vào dung lượng file PDF của bạn. Sau khi thay đổi xong, bạn sẽ có thể mở bài thuyết trình PowerPoint mới.

*
Bây giờ chúng ta có thể mở tệp tin đã chuyển đổi trong PowerPoint

Ứng dụng desktop: Wondershare PDF Converter Pro

Trước khi bắt đầu vào hướng dẫn thực hiện công thế này, một điều các bạn cần để ý là không tồn tại phần mềm biến đổi file PDF lịch sự PowerPoint làm sao miễn phí giành riêng cho máy tính. Lý luận của các nhà cách tân và phát triển rất 1-1 giản, bởi vì có vô cùng ít bạn cần 1 phần mềm thay đổi vì số lượng biến đổi không các và gần như người đổi khác nhiều là những người tiêu dùng công nạm trong môi trường chuyên nghiệp.

Vậy áp dụng nào là tốt nhất?

Smallpdf cũng hỗ trợ ứng dụng giành riêng cho máy tính để bàn để biến hóa PDF thành bạn dạng thuyết trình PowerPoint, tuy thế đó là 1 trong ứng dụng new và chưa hỗ trợ nhiều tài năng như các kẻ thù cạnh tranh.

Hai phần mềm biến hóa PDF lừng danh nhất là ILovePDF (cung cấp phiên bản dùng demo 15 ngày) và Adobe Pro DC (cung cấp bạn dạng dùng test bảy ngày). Cả hai công cụ này phần nhiều yêu ước trả phí. Acrobat Pro DC chắc hẳn rằng là công cụ giỏi hơn nhưng các bạn sẽ phải bỏ ra 14,99 USD một tháng. Ví như số lượng biến đổi của bạn ít thì số tiền bỏ ra này không đáng chút nào.

Tối ưu chuyển đổi định dạng file PDF trong Adobe Acrobat Professional 7.0

Nếu mong tìm kiếm 1 phần mềm thay thế sửa chữa rẻ hơn, thử Wondershare PDF Converter Pro. Nó có mức giá là 79,95 USD nhưng bạn chỉ nên trả mức giá một lần và áp dụng mãi mãi. Chúng ta cũng có thể thử phiên bản dùng thử tất cả nó trước khi quyết định mua.

*

Để chuyển đổi file PDF sang format PPT, hãy kích hoạt vận dụng và mở file gốc. Tiếp theo, click vào tab Home và chọn To Others sinh sống phía mặt tay đề nghị của ribbon. Tiếp nối một vỏ hộp thoại lưu đã hiện ra, trên hộp thoại này lựa chọn PPT trong thực đơn thả xuống Save as Type và nhấn Save. Quá trình biến đổi này đang mấy vài ba phút tùy thuộc vào size file của bạn.

Một số vận dụng khác bạn có thể tham khảo:

Nitro (Trả mức giá một lần 159,99 USD)ILovePDF Solid Converter (Trả giá tiền một lần 99,95 USD)Foxit PhantomPDF (7,99 USD mỗi tháng hoặc 129 giá thành một lần)SodaPDF (48 USD mỗi năm)

Chỉnh sửa tệp tin PDF

Do thực chất của chuyển đổi nên file PDF càng đơn giản dễ dàng thì tệp tin PPT trông càng đẹp. Nếu tác giả của tệp tin PDF gốc khóa file cấm đoán chỉnh sửa, bạn sẽ không thực hiện được nhiều. Mặc dù nếu hoàn toàn có thể chỉnh sửa file gốc, hãy loại bỏ những nội dung các bạn không nên trong bản thuyết trình, sa thải hoặc chỉnh sửa các thành phần tương đương nhau những nhất có thể.


Bất cứ lúc nào chuyển thay đổi file PDF sang định dạng PowerPoint, bạn cần phải nhớ rằng sản phẩm sau cuối không thể hoàn hảo. Thế nên bạn buộc phải chỉnh sửa phiên bản chuyển đổi nếu còn muốn sử dụng vào môi trường chuyên nghiệp và tránh các lỗi trình chiếu.

Nếu có ý định đổi khác một file từ PDF phức tạp sang PowerPoint, bạn có thể xem xét đổi khác tệp đó thành file Word. Tham khảo nội dung bài viết Cách thay đổi file PDF thanh lịch Word 1-1 giản, không lỗi phông để biết cách chuyển đổi.

Những công cụ biến đổi file trực tuyến cực tốt cho mọi nhu cầu định dạng của bạn6 phương pháp chuyển định hình PDF sang ảnh JPG, PNGCách đơn giản dễ dàng để chuyển file Excel thanh lịch PDF