Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2018, 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2018

Vào Facebook ở Việt Nam do nhiều lý do khác nhau mà tình trạng Facebook bị chặn, không vào được cũng như không đăng ký facebook được xảy ra khá thường xuyên. Bài viết này mình sẽ đi vào hướng dẫn theo các khác nhau, chỉ ra ưu và nhược điểm của từng cách vào facebook. 

Bằng những cách vào facebook trên, bạn sẽ áp dụng được cho tất cả các mạng, thay vì bạn phải tìm kiếm cách vào facebook mạng FPT, hay mạng VNPT, CMC, Viettel, 

Cách vào facebook 2018 nhanh nhất

Để đối phó với kiểu chặn này ta có cách vào facebook 2018 dưới đây (Mình trình tự mà bạn nên làm theo nhất) :

Sử dụng trình duyệt Cốc CốcĐổi DNSSửa file hostPhần mềm vào facebookCách Vào facebook bằng m.facebook.com

*

Tuy nhiên, với rất nhiều cách để vào facebook không bị chặn như vậy có thể bạn sẽ cảm thấy “rối” và không hiểu nên sử dụng cách nào cho nhanh chóng, dễ làm với mình nhất. Vì vậy mình đã trình bày bài viết này theo các cách từ đơn giản đến phức tạp hơn. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự từ cách 1, nếu vẫn không vào được thì mới phải dùng cách tiếp theo nhé.

Đang xem: Cách truy cập facebook khi bị chặn

Tại thời điểm hiện nay thì để vào facebook bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc hoặc nếu không dùng Cốc Cốc thì bạn chỉ cần đổi DNS thì 99% là bạn sẽ vào được facebook. Bắt đầu nào:

1. Cài Cốc cốc (Cờ rôm +) để vào facebook nhanh nhất

*

Đây cũng là một cách vào facebook rất đơn giản và hiệu quả. Trình duyệt cốc cốc là phiên bản mới nhất của Cờ rôm Cộng. Trình duyệt của người việt này khá hữu ích với tiện ích tích hợp giúp truy cập facebook không bị chặn.

Xem thêm:

Sử dụng trình duyệt Cốc cốc cũng hay ở chỗ được tích hợp khá nhiều công cụ theo kèm: như download nhạc, video youtube, tự động sửa lỗi chính tả, và chức năng khá Hot – Vào facebook không bị chặn trên Cốc cốc.

Xem thêm:

*

*** Tuy nhiên: Đây là cách đơn giản nhất thôi. Do đó không thể 100% khả năng bạn dùng Cốc cốc là truy cập được facebook. Nếu vẫn chưa thể truy cập được facebook. Hãy tiếp tục xem xét các cách dưới đây, hiệu quả hơn nhưng hơi khó thực hiện 1 chút!

2. Cách vào facebook bằng đổi DNS

Đây là bước nên thử đầu tiên, dễ dàng thực hiện và đôi khi lại rất hiệu quả đó! Nếu được luôn thì Ok, bạn có thể truy cập Facebook ngay và không mất công gì thêm. DNS bạn hiểu là cầu nối giúp bạn đánh địa chỉ domain như facebook.com, sau đó bạn sẽ được chuyển tới địa chỉ IP của trang Web.

*

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnhVideo hướng dẫn đổi DNS tại bài:
Đổi DNS vào facebook
Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất khi bạn gặp tình trạng bị chặn facebook. Hiệu quả không thể được 100%.Tuy nhiên đơn giản nhất nên các bạn nên thử đầu tiên. Nhiều khi phức tạp không được, đơn giản lại được.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *