Hãy tưởng tượng chúng ta vừa bao gồm wifi tốc độ cao không thiếu thốn ở đâu đó và bạn muốn tải xuống một số thứ đích thực thú vị của Internet với khi bạn cố gắng truy cập những trang website đó, bạn đã trở nên CHẶN .. !!! hoàn toàn có thể do bạn không thể thừa qua tường lửa hoặc quản ngại trị viên mạng đã xem xét thấu đáo hoặc thậm chí còn bỏ qua tinh giảm của trình duyệt. Yupp, nó xẩy ra với không hề ít người ngay cả khi những trang website là đúng theo pháp và chưa phải loại torrent. Vậy làm nạm nào chúng ta có thể truy cập trang web bị chặn này hoặc ít nhất là vượt qua những website bị chặn?

Thêm một ví dụ như nữa để các bạn hiểu lý do bạn phải đọc nội dung bài viết này cho tới cuối. Hãy tưởng tượng chúng ta nhận được một sự thôi thúc trẻ khỏe để mở một website buôn bán hoặc kiểm tra những bài đăng trên Facebook của bạn, hoặc thậm chí chúng ta có thể nghĩ đến sự việc tải xuống một lắp thêm gì đó. Nhưng ngay sau khi bạn nhập URL cùng nhấn enter, các bạn sẽ được đón nhận bằng thông báo “Quyền truy vấn bị từ bỏ chối”, tiếp đến bạn cù lại làm việc với xem xét về cách vượt qua những tinh giảm đó và hiển nhiên là thất vọng.

Bạn đang xem: Cách truy cập trang web bị chặn

Nếu các bạn là anh chàng / cô gái đó, vẫn tìm cách tận thưởng quyền truy cập Internet ko hạn chế, thì bạn đã đi vào đúng chỗ. Trong cả khi bạn muốn truy cập một trang web ở trường học hoặc trường đh của mình, thì bạn chắc chắn có thể sử dụng các bản hack này theo nhu cầu của mình.

Ở đây, chúng ta sẽ xem mười biện pháp mà bạn có thể truy cập vào một trong những website bị chặn hoặc bị hạn chế. Tính từ lúc ngày này trở đi (nếu chúng ta đọc bài viết này cho đến khi ngừng bài), các bạn sẽ có thể truy vấn các website bị chặn một biện pháp dễ dàng.

KHUYẾN CÁO: Đây là 1 trong bài báo giáo dục nhằm mục đích thừa nhận thức và giáo dục người phát âm về các vụ hack. Không thực hiện công cố gắng này hoặc website trên bất kỳ trang website nào. Không vận dụng hoặc thực hiện bất kỳ phương pháp hoặc sử dụng các công cầm cố mà không có sự quan tâm của các bên. Kênh49.vn sẽ không chịu nhiệm vụ dưới ngẫu nhiên hình thức nào đối với ngẫu nhiên hoạt động phạm pháp và vấn đề sử dụng các công cầm cố của bạn. Cửa hàng chúng tôi muốn bạn đọc biết về các mối đe dọa đang chuyển động và biện pháp chúng hoạt động. Sử dụng nội dung bài viết này chỉ cho mục đích giáo dục.


1) sử dụng VPN Providers or Apps

VPN (Virtual Private Network) bảo vệ kết nối thân thiết bị của doanh nghiệp và website. Địa chỉ IP của khách hàng khi thực hiện VPN trọn vẹn khác.

Điều này loại bỏ các hạn chế để xem các trang web. Ngoại trừ ra, dữ liệu được gửi với nhận trải qua mạng VPN được mã hóa để ngăn ngừa hacker. Windscribe, Hotspot Shield, OpenVPN là mọi VPN tốt nhất hiện tất cả để sử dụng.

Có rất nhiều VPN miễn phí cũng như trả phí. Tùy ở trong vào yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể chọn trong số những bạn cần.

*

2) truy vấn website bị chặn bằng cách sử dụng website proxy

Trang web proxy ẩn website bị ngăn / tiêu giảm khỏi ISP. Việc ngụy trang các trang website bị giảm bớt này cho phép bạn truy vấn các website bị chặn.

Chỉ đề xuất nhập tên của website cộng với trường đoản cú khóa “proxy”, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều máy chủ proxy. Sử dụng tùy theo yêu cầu của bạn.

3) Sử dụng showroom IP thay bởi vì URL

Mỗi website phần đông có add IP giống như thiết bị của chúng tôi có. Đôi khi, khi một website bị chặn, đó là URL được lưu trữ trong sever vì website kia không thể truy cập được.

Tuy nhiên, trong một trong những trường hợp, máy chủ không lưu trữ địa chỉ IP của website bị chặn. Vào trường thích hợp này, hãy thử lấy showroom IP của trang web bằng cách nhập “ping www.domainname.com” vào vết nhắc lệnh.

Nhập địa chỉ cửa hàng IP này vào thanh showroom của trình duyệt của doanh nghiệp và rất có thể trang web đã mở ra.

4) truy vấn các trang web bị chặn bằng cách thay thay đổi proxy mạng trong trình duyệt

Một tổ chức, văn phòng và công sở hoặc thậm chí những trường cao đẳng hoàn toàn có thể có quyền truy cập mạng trải qua proxy. Có thể có một hoặc nhiều proxy đang được sử dụng. Ko phải toàn bộ các proxy được tổ chức của người sử dụng sử dụng đều có giới hạn. Vào trường phù hợp này, hãy thử biến đổi proxy bây giờ của trình chăm chút của bạn.

Tất cả phần lớn gì các bạn phải làm là đi tới thiết lập kết nối của trình lưu ý và chuyển đổi proxy thành proxy không tồn tại hạn chế.

5) Thêm tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm chú để bỏ qua những hạn chế

Trình để mắt Chrome với Firefox rất có thể được tùy chỉnh với không ít tiện ích mở rộng. Và có những tiện ích không ngừng mở rộng giúp quá qua các hạn chế của trang web.

Ahoy, Ivacy, hide.me là các tiện ích mở rộng của trình chuyên chú khi được cung cấp sẽ chất nhận được bạn truy vấn cập khá đầy đủ vào ngẫu nhiên website như thế nào bị hạn chế. Ngay cả Https thỉnh thoảng cũng khiến cho bạn vượt qua.

6) sửa chữa thay thế DNS Server

Thay đổi địa chỉ cửa hàng DNS của công ty cũng sẽ thực hiện thủ thuật để truy cập các website bị hạn chế. áp dụng Google DNS hoặc mở cửa DNS thay bởi vì DNS trước đó của người tiêu dùng và chỉ tất cả vậy, các bạn sẽ không bị chặn nữa.

Bạn bao gồm thể biến hóa DNS của chính mình từ thiết lập trình duyệt.

7) truy cập các trang web bị chặn bằng Wayback Machine

Wayback Machine là 1 trong những dịch vụ tàng trữ các bạn dạng sao của đa số mọi trang web xuất hiện trên internet.

Mọi phiên bạn dạng của một website đều được nó lưu giữ lại. Wayback Machine chứa đựng nhiều nội dung hấp dẫn như trò chơi, sách, phim có thể truy cập được trong trường hợp trang web của họ bị chặn. Khoác dù chúng ta có thể không duy nhất thiết yêu cầu nhận được nội dung bắt đầu nhất.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Viết Được Tiếng Việt Trong Photoshop Cs6 Portable Bằng Unikey

8) thực hiện Tor Browser

Phương pháp tác dụng nhất để truy vấn các website bị chặn sau VPN và proxy là áp dụng trình chu đáo Tor. Trình để mắt tới Tor giúp chúng ta ẩn danh trên internet.

Nó rất có thể vượt qua các hạn chế của các trang web nếu các thiết đặt được áp dụng đúng cách. Bởi vì tính bảo mật và quyền riêng tứ của nó, trình cẩn thận tor được sử dụng để lướt những trang website Dark Web cùng .onion.

Đó là cách rất tốt để truy nã cập ngẫu nhiên website bị ngăn nào

9) áp dụng Firefox trường đoản cú USB Drive

Bây giờ, phương thức này là cách thức dễ độc nhất vô nhị để truy cập website bị chặn, toàn bộ những gì các bạn phải làm là thiết lập Firefox vào ổ USB của mình, áp dụng trình phê duyệt đó với cùng một proxy khác và sau đó, các hạn chế sẽ không thể nữa.

Sử dụng firefox di động được khuyến khích khi chúng ta không tất cả quyền truy cập để thiết lập ứng dụng bên trên hệ thống.

10) truy cập các trang web bị chặn bằng cách viết lại URL

Có những trường hợp khi một trang web rõ ràng được tàng trữ trong VPN và trang web đó ko được cài đặt SSL sẽ xác minh.

Đối với những trang web như vậy, chúng ta cũng có thể đi tới thanh add của trình coi ngó web với thử nhập https://www.url.com, núm vì truy vấn www.url.com hoặc http://www.url.com.

Thay thay đổi này rất có thể hiển thị thông tin bảo mật, nhưng chúng ta cũng có thể nhấn vào tùy chọn Vẫn tiếp tục và truy cập trang web. Đây chưa hẳn là một cách thức dễ hiểu, nhưng mà nó hoàn toàn có thể hữu ích vào hầu hết lúc bạn không thể tìm thấy ngẫu nhiên cách làm sao khác để vượt qua lớp bảo vệ.

11) Sử dụng các dịch vụ như SmartDNS

Các dịch vụ này giúp bạn biến hóa DNS lúc đang dịch rời để bạn không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề định cấu hình bằng tay thủ công một đồ vật gi đó. Đây rất có thể là một phương pháp hữu ích nhằm vượt qua các website bị chặn.

SmartDNS là ví dụ điển hình nổi bật nhất về điều tương tự. Họ sử dụng biến đổi DNS rượu cồn để thừa qua mọi website bị chặn. Đây là một trong những cách bạn có thể bỏ chặn các trang website bị chặn.

12) Trình rút ngắn URL

Việc rút ngắn URL theo những dịch vụ khác biệt đôi khi hoàn toàn có thể giúp vứt qua các hạn chế. URL ngắn là 1 ví dụ điển hình. Đôi khi bảo mật được tùy chỉnh thiết lập để chặn những URL vắt thể. Bằng cách sử dụng tính năng tinh giảm URL, bạn có thể truy cập những website bị ngăn dễ dàng.

13) dịch vụ thương mại dịch thuật

Google Dịch không khi nào bị cấm ở bất kỳ quốc gia nào vị vậy nó luôn có thể là biện pháp ở đầu cuối để vượt qua tường lửa.

Có thể cũng chính vì nó là một trong những công cụ giáo dục và không người nào coi nó là thiết bị đủ dạn dĩ để quăng quật chặn những trang web nghỉ ngơi trường học hoặc văn phòng.

Vì vậy, với phép tắc này, bạn cũng có thể vượt qua hạn chế bằng cách chuyển đổi website bị chặn sang một trong những ngôn ngữ khác mà bạn cũng có thể biết. Hãy thử những dịch vụ của Google Dịch với tự mình xét nghiệm phá. Đó là 1 cách đơn giản và dễ dàng khác để truy vấn các trang web bị ngăn mà không gặp nhiều rắc rối.

14) truy vấn các website bị chặn bằng phương pháp sử dụng phiên bạn dạng di cồn của website

Đôi lúc phiên bạn dạng di động của những trang web không biến thành cấm. Chỉ có các phiên phiên bản máy tính. Phiên bản dành cho thiết bị di động có một URL khác cho các trang web như Facebook bao gồm m.facebook.com thay vị www.facebook.com.

Bạn rất có thể sử dụng thủ thuật này để vứt chặn các trang website bị chặn. Hoàn toàn có thể không vận động cho toàn bộ các trang web.

15) thực hiện trình biến hóa HTML sang PDF

SodaPDF hỗ trợ một dịch vụ trực tuyến đường miễn phí có thể giúp các bạn tải thẳng một website trên máy tính của chính bản thân mình mà ko cần truy cập trang web đó trên trình chăm bẵm của bạn. Truy cập liên kết này và nhập URL bạn muốn xem. Và Viola. Bạn nhận được một bản pdf của trang web bạn muốn truy cập. Chúng ta có thể dễ dàng vứt qua các trang website bị chặn bằng phương pháp sử dụng phương pháp này. Điều này có thể chuyển động để vượt qua tường lửa nhưng mà không được khuyến khích.

16) RSS Feed

Trình phát âm RSS cực kỳ hữu ích để mang nội dung mới và đọc bọn chúng một giải pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể lấy nguồn cấp RSS của trang web bị chặn và thêm nó vào trình đọc của bạn. Với thủ thuật này, chúng ta có thể đọc thẳng thông tin cần thiết từ mối cung cấp cấp tài liệu RSS của mình. Một mẹo nhỏ dại không đề nghị là quá qua tường lửa.

17) thực hiện trình chăm chút opera

Bạn có thể tự hỏi rằng trình để mắt Opera hoàn toàn có thể làm được đầy đủ gì mà các trình chăm chú khác không có tác dụng được? cách thức này hầu như vận động mọi lúc nhằm vượt qua tường lửa.

Và câu trả lời là ngơi nghỉ VPN có sẵn cơ mà trình lưu ý Opera cung cấp. Thương mại dịch vụ VPN gồm sẵn này mang đến các vị trí khác nhau là miễn chi phí và bọn chúng có vận tốc nhanh đáng kinh ngạc.

Tải xuống và thiết đặt trình chú tâm Opera. Mở Opera và gửi đến setup từ tùy chọn Menu hoặc chỉ cần nhấn alt + phường Chuyển mang đến Tab Quyền riêng rẽ tư và Bảo mật và Đánh lốt vào bật VPN. Bạn sẽ thấy một văn bạn dạng VPN bé dại trên thanh địa chỉ. Từ đó, bạn cũng có thể chọn những vị trí cũng như bật hoặc tắt VPN

18) chăm sóc qua thư

Có không hề ít dịch vụ gồm sẵn trên internet cung cấp cho bạn tùy lựa chọn nhận thư của trang web bạn có nhu cầu xem. Một trong những dịch vụ này miễn phí và một số trong những dịch vụ nên trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng ta cũng có thể chọn cái nào giúp đỡ bạn nhiều nhất. Cách tiến hành thư tất cả thể hoạt động để thừa qua tường lửa trong một vài trường vừa lòng nhưng chưa hẳn tất cả, vị vậy hãy cẩn thận.

19) truy vấn các trang web bị chặn bằng SSH TUNNEL

Đầu tiên, chúng ta phải tài năng khoản SSH. Mở Terminal (nếu nhiều người đang sử dụng Windows, bạn có thể sử dụng ứng dụng Putty để cố kỉnh thế) cùng chạy lệnh sau để đăng nhập: