Trên các hệ điều hành win 7 10 đều cung cấp bộ công cụ sửa chữa lỗi hệ thống và phục hồi nguyên trạng máy tính khi không gặp phải bất kỳ sự cố gì, đó chính là advanced boot options. Vì vậy bài viết dưới trên đây upes2.edu.vn Đà Nẵng sẽ gợi ý cách vào advanced boot options win 7 win 10 1-1 giản và đưa ra tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách vào advanced boot options win 10

Cách khắc phục và hạn chế lỗi troubleshoot win 7 10

Hướng dẫn tắt cơ chế test mode trên win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 khi không vào được win

1. Advanced Boot Options là gì?

Advanced Boot Options là một tùy chỉnh khởi cồn của máy tính nâng cấp hữu ích. Tại trên đây Advanced Boot Options, các bạn có thể lựa chọn những kĩ năng để khởi động nâng cao như là triển khai sửa lỗi hệ điều hành windows, vào chế độ safe mode để từ sửa chữa… từng phiên bạn dạng hệ điều hành Windows tự 7 và 10 thì đều có cách vào Boot Options khác nhau.

2. Phương pháp vào advanced boot options win 10

Cách 1 : Mở Advanced Startup Options bằng cách sử dụng Settings

Bước 1 : Đầu tiên mở vận dụng Settings bằng cách nhấn vào hình tượng Settings bên trên thanh Start menu xuất xắc sử dụng tổng hợp phím Windows+I.

*
*

Chúng ta sẽ có những lựa chọn thiết yếu hay dùng:

Repair Your Computer : dùng khi đề nghị sửa lỗi hệ điều hành Windows/Safe mode : cơ chế chuẩn đoán lỗi trên hệ điều hành và quản lý Windows/Safe mode with Networking : chính sách chuẩn đoán lỗi đang thực hiện mạng.

Xem thêm:

Safe mode with command prompt : chính sách chuẩn đoán lỗi bằng với mẫu lệnhEnable Boot Logging : hiện chi tiết quá trình khởi đụng hệ điều hành windows/Debugging mode : cơ chế chuẩn đoán lỗi (chỉ sử dụng cho chăm gia)Last Known Good Configurations : khởi động máy tính đang vào trạng thái ổn định vừa mới đây nhất.Start windows Normally : khởi cồn hệ điều hành windows ở cơ chế bình thường.

Như vậy, upes2.edu.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn giải pháp vào advanced boot options win 7 win 10 1-1 giản và chi tiết nhất. Nếu như gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ với hệ thống upes2.edu.vn chúng tôi qua số đường dây nóng bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.