Hướng Dẫn Cách Vào Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu Máy Tính Windows 10 Đơn Giản

Quên mật khẩu máy tính là một điều gây đến cho anh em biết bao nhiêu là phiền toái. Khi đang có việc gấp cần sử dụng đến máy tính thì lại bỗng dưng quên mất mật khẩu. Nhận thấy được điều đó nên chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều cách mở lại mật khẩu trên máy tính để hỗ trợ các bạn.

Đang xem: Cách vào máy tính khi quên mật khẩu

Cách đăng nhập vào máy tính khi bạn quên mật khẩu máy tínhCách đăng nhập vào máy tính khi bị quên mật khẩu máy tính win 7

Cách đăng nhập vào máy tính khi bạn quên mật khẩu máy tính

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu

Cách 1: Dùng USB

Đây là cách phá password được sử dụng phổ biến nhất, đối với cách này miễn bạn có USB thì chuyện phá trở nên rất là dễ dàng. Cách này có thể áp dụng được trên nhiều window, không loại trừ bất kỳ windows nào.

*

Cách 2: Truy cập bằng một tài khoản khác

Trên màn hình bạn đăng nhập vào windows. Bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác. Với cách mà bạn có thể chuyển sang nhiều tài khoản khác thì tùy từng windows. Miễn là những tài khoản còn lại bạn nhớ mật khẩu, sau khi đã chọn được tài khoản khác, điền mật khẩu đầy đủ, bạn nhấn enter đăng nhập vào máy tính.

*

Cách 3: Đăng nhập bằng mật khẩu mới

Phương án này thì cực kỳ đơn giản, bạn sử dụng một tài khoản khác và đăng nhập vào. Sau đó dùng tài khoản đó thay đối mật khảu máy tính hoặc bạn cũng có thể bỏ đi mật khẩu, không dùng mật khẩu nữa vẫn được.

Cách 4: Cài lại mật khẩu đã quên bằng ổ đĩa

Ở cách này khi bạn nhập sai mật khẩu, phía dưới hàng nhập password sẽ có dòng chữ resert lại password. Sau đó nhấp chuột vào next và chèn đĩa khôi phục lại mật khẩu. Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn gõ lại mật khẩu mới.

Cách 5: Cài lại mật khẩu đã quên với command prompt

Ở cách này khi bạn đăng nhập vào máy tính bằng tài khoản quản lý khác, thì bạn click chuột vào star và chọn command prompt. Sau khi chọn mục này bạn nhấn yes. Trong command prompt bạn nhập tên người dùng, mật khẩu mới. Cuối cùng nhấn enter và thiết lập lại.

Xem thêm:

Cách 6: Sử dụng công cụ khôi phục lại mật khẩu đã quên

Đầu tiên bạn lên mạng search công cụ password change và tải về. Sau đó bạn cài đặt và chạy lại công cụ trên máy tính khác. Sau đó cắm usb vào để tạo ổ đĩa khôi phục. Chọn kết nối lưu trữ và chọn thiết lập ghi đĩa mật khẩu. Sau đó begin burning để tạo đĩa khôi phục mật khẩu drive, lúc này sẽ hiện lên thông báo successfully burning, tháo usb ra và cắm vào máy tính của bạn đang bị khóa. Khởi động lại máy tính nhập boot settings option. Chọn boot option và chuyển ổ đĩa usb sau đó lưu các thay đổi bằng nút f10. Sau khi đã mở khôi phục thành công bạn nhấp vào yes để thiết lập lại mật khẩu. Khi thiết lập xong, bạn bắt đầu khởi động lại.

Cách đăng nhập vào máy tính khi bị quên mật khẩu máy tính win 7

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các cách đăng nhập vào máy tính khi bị quên mật khẩu máy tính win 7

Cách 1: Dùng công cụ trong NTPWEdit trong Hiren”s Boot

Bạn cắm usb Hiren”s Boot vào máy tính và sau đó truy cập vào mini windows xp. Sau đó bạn chọn dòng password/key. Tiếp theo bạn chọn windows login đến NTPWEdit. Sau đó một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn sẽ tiến hành đổi mật khẩu mới. Bạn chọn tài khoản để đổi mật khẩu sau đó nhấp vào change password, nhập mật khẩu mới và lưu.

Cách 2: Sử dụng công cụ phá mật khẩu trong Hiren”s Boot

Bạn truy cập vào mini windows xp sau đó nhấp vào HBCD menu để sử dụng các công cụ hỗ trợ. Bạn chọn công cụ mật khẩu và chọn tiếp active password change pro. Sau đó bạn nhấn next để tiếp tục. Chọn đúng user và nhấp next để tiếp tục. Cuối cùng bạn tích vào ô clear this user”s password và nhấp save để lưu.

Cách 3: Dùng BLC Boot để phá pass windows

Đầu tiên bạn truy cập vào menu boot và bạn có thể chọn vào windows xp 7 hay 8 đều được, ví dụ như bạn chọn mini windows 7, bạn nhấp vào biểu tượng DLC Boot, chọn password tiếp đến bạn chọn active password pro và làm tương tự như ở cách 2.

Cách 4: Bạn tạo user reset để phá mật khẩu

Đầu tiên bạn mở control panel và nhập control nhấn enter để thực hiện. Tiếp đến bạn chọn user account. Sau đó bạn cắm usb vào máy tính và nhấn create a password reset disk để thực hiện, nhấn next để tiếp tục. Cuối cùng bạn nhập đúng mật khẩu hiện tại vào curent user account password và next. Vậy là bạn đã thành công trong việc phá mật khẩu win 7

Cách đăng nhập vào máy tính khi bạn quên mật khẩu máy tính win 8

Cách đăng nhập vào cũng khá đơn giản. Bạn cần chuẩn bị một usb không được chứa virus. Bạn cắm usb vào máy sau đó tạo mật khẩu user đẻ dùng đăng nhập vào máy tính. Vào phần cài đặt của window 10, vào tài khoản. Hệ thống yêu cầu tạo password mới, bạn nhấn next, chọn finish, vậy là bạn đã tạo xong mật khẩu.

Xem thêm: Những Lời Chúc Tết Bạn Bè Hay Nhất Năm 2021, Lời Chúc Tết Nguyên Đán 2021 Hay Và Ý Nghĩa

Đây là tất tần tật cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu máy tính. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết thêm nhiều cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khầu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *