Viết chữ greed color trên Facebook là một trong những tính năng thú vị, dẫu vậy lại ít fan biết đến. Tạo ra văn phiên bản màu xanh mang đến status/comment Facebook sẽ giúp đỡ cho bài xích đăng stt/cmt trở nên quan trọng đặc biệt hơn.

Bạn đang xem: Cách viết chữ màu đỏ trên facebook

Đôi khi bạn nhìn thấy đồng đội đăng status, comment có chứa những dòng chữ màu xanh lá cây độc đáo. Ai đang thắc mắc tại sao chúng nó lại rất có thể tạo được các dòng chữ như thế? Liệu có cách nào để triển khai được bởi vậy không?


Trong bài viết này, upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách viết chữ màu xanh trên Facebook. Quanh đó ra, còn chia sẻ thêm bí quyết viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân… và những kiểu chữ cách điệu khác.


Viết chữ color trên Facebook để gia công gì?

Viết chữ màu xanh, màu đỏ… và những kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang, gạch men chân… sẽ giúp làm nổi bật phần nội dung các bạn đăng bên trên Facebook. Từ đó sẽ làm nội dung bài bác đăng có giá trị hơn so với người đọc.

Do Facebook chưa bổ sung cập nhật các bản lĩnh này vào nền tảng của mình, mang đến nên chúng ta cần phải có mẹo hoặc gồm có công cụ hỗ trợ thì bắt đầu viết được các kiểu chữ này lên Facebook.

Cách viết chữ màu xanh da trời trên status Facebook

Làm cho loại chữ lật sang màu xanh bạn cũng có thể thực hiện nay ở bên trên phần bài bác đăng status Facebook. Để tạo chiếc chữ màu xanh lá cây nổi bật cho status thì phải sử dụng một cú pháp được xác định.


Bước 1: truy vấn vào Facebook phiên phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Hãy thực hiện đoạn cú pháp dưới đây, tiếp đến dán vào bài xích đăng status trên thông tin tài khoản Facebook của bạn:


<0:<ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY>> –
<ID:#>

Trong đó: ID đó là dãy ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy được dãy ID thì bạn tham khảo tại bài xích viết: https://upes2.edu.vn/lay-id-facebook-ca-nhan/

*


Bước 3: Sau khi xác định được ID và dán nó vào đoạn cú pháp, thời gian đăng bài bạn sẽ thấy mẫu chữ màu xanh hiển thị. Hãy truy vấn vào phiên bạn dạng Facebook.com để xem thấy sống động hơn về nội dung màu xanh đó.

*

P/S: bài viết đang giải đáp cách tiến hành trên lắp thêm tính. Nhưng chúng ta vẫn rất có thể làm nó trên điện thoại (Android, iOS).

Xem bài bác viết:

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân lúc này chỉ có thể sử dụng được bên trên Group Facebook nhưng mà thôi. Còn Facebook Profile, trang fanpage facebook thì lại không có. Trong những khi viết các loại chữ này đang hết sức cần so với nhiều người.

Vậy nhằm viết được chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân và những kiểu chữ cách điệu, chúng ta cũng có thể sử dụng qui định Yaytext.

Xem thêm: Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Và Điện Thoại, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

Bước 1: truy vấn vào trang web https://yaytext.com/

Bước 2: tại đoạn Your Text, chúng ta nhập câu chữ của mình.

*

Bước 3: Lướt xuống dưới các bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu chữ. Đối cùng với chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân thì bạn nên lựa lựa chọn như share ở đây.

In đậm: Bold (serif), Bold (sans).In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).

*

Gạch chân: Underline (low line), Underline (double macron).

*

Bước 4: Thực hiện bôi black để xào nấu kiểu chữ theo cách truyền thống lâu đời hoặc nhấn Copy dòng chữ đó nhằm sử dụng.

Kết luận

Bạn đang mày mò một mẹo nhỏ thú vị, rất có thể viết các dòng chữ greed color trên Facebook. Quan sát chung, tạo ra chữ màu xanh sẽ đưa đến sự độc đáo và khác biệt cho bài đăng Facebook của bạn. Ko kể ra, anh em sẽ cảm giác mình là 1 trong những người tiếp nối nhiều thủ thuật Facebook.

Yaytext.com là website giúp bọn họ lấy chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân và các kiểu chữ biện pháp điệu. Không tính ra, chưa phải chỉ áp dụng trên lắp thêm tính, mà kể cả điện thoại cảm ứng thông minh Iphone, Samsung… hay ngẫu nhiên thiết bị nào cũng đều lấy được loại chữ này nhanh chóng.

Trong bài viết này, upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn cách viết chữ greed color vào stt/cmt bên trên FB. Riêng biệt viết chữ red color thì lúc này vẫn không thấy có cách nào nhằm viết được mẫu chữ này. upes2.edu.vn sẽ cập nhật vào nội dung bài viết khi tất cả cách.