Viết số La Mã vào Word cũng là một cách để đánh số sản phẩm tự vào Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Như bạn đã biết là tất cả rất nhiều phương pháp để thể hiện tại số thứ tự cùng số là mã cũng là một trong những trong những phương pháp để đánh số thứ tự trong Word mà chúng ta có thể sử dụng để có thể làm mang đến văn phiên bản của bạn tấp nập hơn hoặc bài bản hơn.Bạn đã xem: phương pháp viết số la mã vào powerpoint

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp bạn phương pháp để viết số La Mã vào Word cũng tương tự cách tiến công chỉ mục số la mã trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Mặc dầu bạn đang sử dụng phiên phiên bản nào đi chăng nữa chỉ cần để ý theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có thể thực hiện thành thạo anh tài này mặc dầu đang sử dụng bất cứ phiên phiên bản Word nào.

Bạn đang xem: Cách viết số la mã trong powerpoint

Viết số La Mã trong Word, tấn công chỉ mục số la mã.

1. Viết số La Mã trong Word 2016, 2013

Bước 1: Để viết số La Mã vào Word thì vấn đề đầu tiên bạn phải làm là lựa chọn biểu tượng 1 2 3 vào phần Home.


*

Bước 2: Sau đó lựa chọn kiểu hiển thị số la mã, rất có thể viết hoa hoặc viết hay tùy bạn và quanh đó ra bạn có thể vào Define New Number Format để sửa đổi đánh chỉ mục số la mã vào Word.

Trong Define New Number Format bạn bao gồm thể tùy chỉnh lại format số la mã hoặc một trong những khác cũng giống như kiểu hiển thị của nó.

Bước 3: Sau khi viết số La Mã vào Word xong xuôi xuôi bạn đã có thể viết số lã mã như vào hình, hôm nay hãy dấn sang biểu tượng ở bên cạnh để tùy chỉnh thiết lập các tệp con.

Bước 4: Cũng tương tự như phần trước bạn cũng có thể tùy chọn các mục bé và thiết lập cấu hình sâu hơn trong Define New Multilevel List.

Bước 5: Tại đây sẽ sở hữu thông tin chỉnh đến từng level một và số lượng level mà lại Word hỗ trợ lên đến 9 cấp cho độ.

2. Viết số La Mã trong Word 2010, 2007

Bước 1: Để viết số La Mã trong Word 2010, 2007 thì việc đầu tiên bạn cần phải ngay bao gồm mục home rồi dấn vào biểu tượng như hình dưới.

Bước 2: Sau đó chắt lọc kiểu hiển thị số la mã, hoàn toàn có thể viết hoa hoặc viết hay tùy chúng ta chọn và ngoài ra mục Define New Number Format giúp họ chỉnh sửa tấn công chỉ mục số la mã vào Word 2010, 2007.

Bước 4: Sau lúc viết số La Mã trong Word,bạn hoàn toàn có thể đánh số lã mã như hình dưới, lúc này hãy nhấn sang biểu tượng cạnh bên để tùy chỉnh thiết lập các tệp bé của nó.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Chuyển Ảnh Sang Tranh Vẽ Với Fotosketcher, Top Ứng Dụng Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Đẹp Nhất

Bước 5: Cũng tương tự như như phần trước bạn có thể tùy chọn các mục con và tùy chỉnh sâu rộng trong Define New Multilevel List.

Bước 6: Tại đây sẽ sở hữu được thông tin chỉnh cho từng cấp độ một và con số level mà Word cung ứng lên đến 9 cung cấp độ.

3. Viết số La Mã trong Word 2003

Bước 1: Để viết số La Mã vào Word 2003 bao gồm chút biệt lập khi bạn phải vào phần Format rồi lựa chọn bullet and Numbering.

Bước 2: Sau kia tại phần Numbered chúng ta sàng lọc chữ số la mã.

Đừng quên vào phần customize của chúng ta cũng có thể thiết lập thông số kỹ thuật la mã như các phần trên.

Bước 3: Sang phần tiếp theo sau là Outline Numberred dể thiế lập cho các level nhỏ của nó.

Và tương tự bạn có thể thay đổi các ký từ bỏ khi tấn công chỉ mục số la mã.

Kết quả sau cùng sẽ được như hính dưới đây, thiệt quá đơn giản khi viết số La Mã vào Word 2003 nên không nào.

Trên đây là cách viết số La Mã vào Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Qua các phiên bản thì khá như thể nhau và câu hỏi thực hiện để sở hữu được đánh chỉ mục số la mã rất đối kháng giản. Vẫn còn không ít thủ thuật về Word nhưng mà Taimienphi.vn muốn chia sẻ với bạn đọc trong các nội dung bài viết kế tiếp vì vậy hãy liên tiếp theo dõi các nội dung bài viết của chúng tôi. Và hình như bạn cũng đừng quên đọc thêm về những phím tắt trong Word nhé, sử dụng thành thạo những phím tắt Word sẽ giúp đỡ bạn thành thạo rộng về Word cũng như tìm gọi các bài viết của Taimienphi.vn nhanh hơn.

Trên đấy là tất cả đa số gì tất cả trong giải pháp viết số La Mã trong Word, tấn công chỉ mục số la mã mà chúng tôi muốn share với các bạn. Bạn tuyệt vời với điều gì nhất trong những đó? Liệu shop chúng tôi có sa thải điều gì nữa không? nếu bạn có ý kiến về Cách viết số La Mã trong Word, đánh chỉ mục số la mã, hãy cho công ty chúng tôi biết sinh hoạt phần comment bên dưới. Hoặc nếu thấy nội dung bài viết này tuyệt và vấp ngã ích, xin đừng quên chia sẻ nó tới các người khác.