Bạnlưu ý rằnghướng dẫn sau đâychỉtạm thời tắt chương trình diệt virut vàkhông gỡ bỏ cài đặt chống vi khuẩn vớicác công tác khác trong Windows .

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa phần mềm diệt virus

Ngoài ra, câu vấn đáp cho câu hỏi này đổi khác từ một chương trình kháng virus khác, vị đó bạn cũng có thể phải sử dụng một số trực giác. Tuy nhiên, sát như tất cả các chương trình đảm bảo an toàn chống virus hoàn toàn có thể được tạm thời bị vô hiệu hóa bằng phương pháp làm theo quá trình dưới đây.

Vô hiệu hóa trong Windows

Xác xác định trí các hình tượng chương trình bảo đảm an toàn chống virus trên Notification Area của Windows . Dưới đây là một số lấy ví dụ như về cách hình tượng chương trình hoàn toàn có thể xem xét.
*
*
*
*
*
Khi hình tượng chống virus đã có được đặt, kích chuột yêu cầu vào biểu tượng và chọndisable, stop, hoặc một cái nào đó tương tự. Trong một trong những trường hợp, chúng ta có thể cần bắt buộc mở các trung tâm tinh chỉnh và điều khiển chương trình và vô hiệu hóa nó sử dụng những menu của chương trình.

Xem thêm:

Vô hiệu hóa Essentials Microsoft Security

Trong phần trước, họ đã nói ra sao để loại bỏ hóa những chương trình chống virus của mặt thứ ba và một vài trong số họ đòi hỏi nhiều hơn một vài click chuột trong Systray. MSE là giữa những trường hợp quánh biệt, chúng tôi nhận được yêu cầu về hay xuyên.

Nhấp vào biểu tượngMicrosoft Security Essentialstrong vùng thông tin của Windows và sau đó kích vàoOpen.Nhấp vàoSettingssau đóReal-time protection.Bỏ chọn hộp mặt cạnhTurn on real-time protection (recommended).Lưu các thay đổi của bạn.

Mẹo: Để bật bảo vệ trở lại , hãy làm theo quá trình sau một đợt nữa và kiểm tra các hộp mặt cạnhTurn on real-time protection.

Vô hiệu hóa bằng cách bước đầu trong chế độ Safe Mode

Nếu những lời khuyên trước đó đã không giúp bạn vô hiệu hóa đồ vật quét chống virus của bạn, bạn có thể khởi động vào chế độ Safe Mode, nhưng mà không tải bất kỳ chương trình của mặt thứ ba trong các chương trình chống virus của bạn. Điều này là bổ ích cho lần bạn lo sợ về chương trình kháng virus làm gián đoạn chương trình trong quy trình cài.

Tham khảo thêm bài viết kháctại thủ thuật Internet

Có thể bạn quan tâm Cách sử dụng Windows Defender bởi Command Prompt bên trên Windows 10