Hướng Dẫn Cách Vô Hiệu Hóa Phần Mềm Diệt Virus Win 10 Dễ Dàng Và Đơn Giản

Bạnlưu ý rằnghướng dẫn sau đâychỉtạm thời tắt chương trình diệt virus vàkhông gỡ bỏ cài đặt chống virus vớicác chương trình khác trong Windows .

Đang xem: Cách vô hiệu hóa phần mềm diệt virus

Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi này thay đổi từ một chương trình chống virus khác, do đó bạn có thể phải sử dụng một số trực giác. Tuy nhiên, gần như tất cả các chương trình bảo vệ chống virus có thể được tạm thời bị vô hiệu hóa bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Vô hiệu hóa trong Windows

Xác định vị trí các biểu tượng chương trình bảo vệ chống virus trên Notification Area của Windows . Dưới đây là một số ví dụ về cách biểu tượng chương trình có thể xem xét.

*
*
*
*
*

Khi biểu tượng chống virus đã được đặt, kích chuột phải vào biểu tượng và chọndisable, stop, hoặc một cái gì đó tương tự. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải mở các trung tâm điều khiển chương trình và vô hiệu hóa nó sử dụng các menu của chương trình.

Xem thêm:

Vô hiệu hóa Essentials Microsoft Security

Trong phần trước, chúng ta đã nói như thế nào để vô hiệu hóa các chương trình chống virus của bên thứ ba và một số trong số họ đòi hỏi nhiều hơn một vài nhấp chuột trong Systray. MSE là một trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi nhận được yêu cầu về thường xuyên.

Nhấp vào biểu tượngMicrosoft Security Essentialstrong vùng thông báo của Windows và sau đó kích vàoOpen.Nhấp vàoSettingssau đóReal-time protection.Bỏ chọn hộp bên cạnhTurn on real-time protection (recommended).Lưu các thay đổi của bạn.

Mẹo: Để bật bảo vệ trở lại , hãy làm theo các bước sau một lần nữa và kiểm tra các hộp bên cạnhTurn on real-time protection.

Xem thêm:

Vô hiệu hóa bằng cách bắt đầu trong chế độ Safe Mode

Nếu những đề xuất trước đó đã không giúp bạn vô hiệu hóa máy quét chống virus của bạn, bạn có thể khởi động vào chế độ Safe Mode, mà không tải bất kỳ chương trình của bên thứ ba trong các chương trình chống virus của bạn. Điều này là hữu ích cho lần bạn lo ngại về chương trình chống virus làm gián đoạn chương trình trong quá trình cài.

Tham khảo thêm bài viết kháctại thủ thuật Internet

Có thể bạn quan tâm Cách sử dụng Windows Defender bằng Command Prompt trên Windows 10

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *