Xác thực nhị yếu tố là lớp bảo mật bổ sung cho ID upes2.edu.vn của bạn có phong cách thiết kế nhằm bảo vệ rằng các bạn là người duy nhất hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản của mình—ngay cả lúc ai kia biết mật khẩu của bạn.

Bạn đang xem: Cách xác minh id apple trên iphone

Xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Xác thực nhị yếu tố mang lại ID upes2.edu.vn.


Khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản của mình, các bạn sẽ thấy đúng đắn hai yếu ớt tố đang được nhảy nếu đang được nhảy trong vượt khứ. Nếu không được bật, chúng ta có thể bật xác xắn hai nguyên tố trong khi thiết lập máy Mac mới hoặc làm cho theo công việc bên dưới bất kỳ lúc nào nhằm bật anh tài đó vào tùy chọn Mật khẩu & bảo mật.

Bấm vào cấu hình thiết lập xác thực nhì yếu tố, tiếp đến bấm Tiếp tục.

Trả lời các thắc mắc xác minh, tiếp nối bấm Xác minh.

Nhập số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp để xác minh, chọn cách tiến hành xác minh, tiếp đến bấm Tiếp tục.

khi được hỏi, hãy xác minh thừa nhận dạng bởi mã xác minh gồm sáu chữ số được gửi đến điện thoại tin cậy của bạn. Các bạn sẽ không được yêu ước mã xác minh lần nữa trên đồ vật Mac trừ khi chúng ta đăng xuất hoàn toàn khỏi ID upes2.edu.vn, xóa sạch vật dụng Mac của chính bản thân mình hoặc bạn cần biến đổi mật khẩu vì nguyên nhân bảo mật.


Đăng nhập vào sản phẩm hoặc trình phê chuẩn mới bằng xác thực nhì yếu tố


Mã xác minh là mã trong thời điểm tạm thời được gửi mang lại số điện thoại hoặc các thiết bị an toàn và đáng tin cậy của bạn khi chúng ta đăng nhập vào trình coi ngó hoặc lắp thêm mới bởi ID upes2.edu.vn.


Quan trọng: Khi bạn nhận được mã xác minh, không share mã đó với những người khác.


khi chúng ta được hỏi mã xác minh, hãy tìm thông báo tại số điện thoại tin cậy hoặc trên bất kỳ thiết bị an toàn nào của bạn.

Để gởi mã mang đến số điện thoại cảm ứng đáng tin cậy, hãy bấm “Không cảm nhận mã xác minh?” vào thông báo, sau đó chọn số điện thoại.

Trên thiết bị xứng đáng tin cậy, va hoặc bấm được cho phép để xem mã trên thiết bị đó.

Nhập mã trên đồ vật Mac của bạn.


Nhận mã xác minh trên sản phẩm Mac, trong cả khi vật dụng Mac kia ngoại tuyến


Nếu chúng ta không thể nhận ra mã xác minh trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc những thiết bị tin cậy của mình hoặc nếu không có smartphone hoặc vật dụng nào khả dụng thì bạn cũng có thể nhận mã xác minh trong tùy chọn Mật khẩu và bảo mật, trong cả khi sản phẩm công nghệ Mac của người sử dụng ngoại tuyến.


Quan trọng: Khi bạn nhận được mã xác minh, không chia sẻ mã kia với những người khác.

Xem thêm: Cách Tạo Giả Lập Android Trên Vmware, Sử Dụng Android 4


Bấm mang mã xác minh.

Ghi lại mã xác minh hoặc nhập mã kia trong vào thông báo, tiếp nối bấm OK.


Thêm thiết bị xứng đáng tin cậy


Để đặt máy Mac (macOS 10.11 trở lên) sản phẩm iOS (iOS 9 trở lên) hoặc lắp thêm iPadOS làm cho thiết bị xứng đáng tin cậy, chúng ta phải đăng nhập vào bởi ID upes2.edu.vn của chính mình trên máy Mac hoặc thiết bị.

Thêm đồ vật Mac (macOS Catalina trở lên): chọn menu táo upes2.edu.vn  > Tùy chọn hệ thống, sau đó nhấn vào Đăng nhập và nhập ID táo upes2.edu.vn của bạn. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Thêm vật dụng Mac (macOS 10.14 trở xuống): chọn menu táo bị cắn dở  > Tùy lựa chọn hệ thống, bấm chuột iCloud

*
, sau đó nhấn vào Đăng nhập và nhập ID táo khuyết của bạn. Làm theo các chỉ dẫn trên màn hình.

Thêm thứ iOS hoặc iPadOS: va vào thiết lập > tên của bạn ở đầu màn hình. (Nếu bạn đang sử dụng thiết bị gồm iOS 10.2 trở xuống, hãy va vào thiết lập > iCloud). Xác minh thừa nhận dạng của bạn bằng mã xác minh bao gồm sáu chữ số.

Nếu chúng ta đã singin vào vật dụng Mac, máy iOS hoặc iPadOS đang sử dụng ID táo upes2.edu.vn khác, hãy đăng xuất rồi đăng nhập lại.

Bạn sẽ không còn được yêu cầu mã xác minh lần nữa trên thứ đó trừ khi bạn đăng xuất hoàn toàn khỏi ID upes2.edu.vn, xóa không bẩn thiết bị của bản thân hoặc chúng ta cần biến hóa mật khẩu vì vì sao bảo mật.


Thêm hoặc xóa số điện thoại đáng tin cậy


Bạn yêu cầu xác minh không nhiều nhất một vài điện thoại an toàn và tin cậy để đăng ký xác thực nhị yếu tố.

Bấm vào Sửa, tiếp đến thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Để thêm số điện thoại, hãy nhấp chuột nút Thêm

*
. Nhập mật khẩu đăng nhập máy Mac của bạn. Nhập số điện thoại có thể được sử dụng để xác minh tính danh của bạn. Lựa chọn xem bạn muốn được tương tác bằng lời nhắn văn bạn dạng hay cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, sau đó nhấn vào Tiếp tục. Nhập mã được gởi đến showroom email hoặc số điện thoại thông minh và bấm chuột Tiếp theo. Những số năng lượng điện thoại an toàn và đáng tin cậy của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách.

Để xóa email hoặc số năng lượng điện thoại, chọn số năng lượng điện thoại, nhấp chuột nút Xóa

*
rồi nhấn vào Xóa.


Xem hoặc xóa những thiết bị đáng tin cậy


Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Xem thông tin chi tiết về thiết bị xứng đáng tin cậy: lựa chọn thiết bị trong danh sách để xem thông tin chi tiết về sản phẩm công nghệ đó.

Xóa thiết bị xứng đáng tin cậy: lựa chọn thiết bị trong danh sách, nhấn vào Xóa khỏi tài khoản, sau đó bấm vào Xóa.


Nếu bạn đã áp dụng xác thực hai yếu tố, bạn không còn hoàn toàn có thể tắt anh tài đó nữa. Các tính năng nhất mực trong phiên bản iOS, iPadOS và macOS mới nhất yêu cầu cấp độ bảo mật bổ sung này. Nếu gần đây bạn đã update tài khoản của chính bản thân mình để bật chuẩn xác hai nhân tố rồi ra quyết định không sử dụng biện pháp xác thực đó nữa, chúng ta phải dừng sử dụng giải pháp xác thực đó trong tầm 2 tuần. Mở email xác nhận đăng ký của khách hàng và nhấp chuột liên kết để quay lại thiết lập bảo mật trước kia của bạn.

Bạn bao gồm thể làm chủ các thiết bị với số điện thoại đáng tin cậy của mình bằng phương pháp đăng nhập vào trang tài khoản ID upes2.edu.vn.