Kiểm tra showroom IP website/ thương hiệu miền là một phương pháp đơn giản cho thấy thêm tên miền của người sử dụng đã được trỏ về đúng địa chỉ cửa hàng IP xuất xắc chưa. Hơn thế nữa co thể biết được add IP nhưng mình đang áp dụng là gì. Việc biết được những trang web có địa chỉ IP vậy nào, bao gồm điểm gì không giống nhau không cũng là một trong những điểm đánh giá unique trang.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ ip của website

Vậy có các cách gì giúp bạn kiểm tra add IP của website? Thực tế có không ít cách mặc dù thế bạn không cần phải biết hết mà chỉ nên biết một trong những cách dễ dàng thực hiện tại là được rồi. Sau đây, xin ra mắt 3 cách đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể thực hiện tại trên cả máy tính lẫn năng lượng điện thoại.


Nội Dung


Cách 1: Ping thương hiệu miền trong CMD nhằm hiển thị địa chỉ IP

Trên bàn phím, các bạn nhập tổ phím Window + R tiếp nối gõ lệnh CMD rồi thừa nhận OK để truy vấn Command Prompt. Khi cửa sổ Command Prompt xuất hiện, các bạn gõ thương hiệu trang web bất kỳ theo cú pháp ping + thương hiệu miền đề xuất kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP rồi Enter và sau đó là bạn đã sở hữu thể kiểm tra website đó.

Xem thêm: Giải Mã Nằm Mơ Thấy Nhổ Răng Không Chảy Máu Là Điềm Báo Gì? Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng, Nhổ Răng Sâu ❤️️ Giải Mã

*

Ví dụ trong bài bác này mình sẽ thực hiện kiểm tra IP website upes2.edu.vn. Đầu tiên nhập vào của sổ Command Prompt với ngôn từ ping upes2.edu.vn và tiếp nối nhấn Enter. Khi này chúng ta quan liền kề thấy đang xuất hiện add IP của trang upes2.edu.vn

Cách 2: Kiểm tra showroom IP trải qua trang website kiemtraip.com

*

Sử dụng một trình duyệt web bất kỳ, sau đó các bạn truy cập vào trang web kiemtraip.com. Thời điểm này, giao diện trang web xem IP đang hiện ra. Từ bây giờ bạn lựa chọn mục kiển tra DNS Việt Nam. Lúc này bạn hãy nhập tên miền đề nghị xem địa chỉ cửa hàng IP vào ô bình chọn DNS. Ngay lập tức lập tức khối hệ thống sẽ gửi địa chỉ cửa hàng IP của website đó đến mang đến bạn.

Cách 3: kiểm tra IP tên miền thông qua ứng dụng điện thoại

Ngoài những cách kiểm tra IP làm việc trên, bạn có thể xem IP tên miền bởi điện thoại. Hiện tại tại, cả hệ điều hành quản lý IOS và Android đều sở hữu những vận dụng giúp bạn add IP ước muốn một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Trong bài viết này, xin được sử dụng thiết bị của apk để minh họa (còn so với các thành phầm IOS bạn chỉ cần thao tác tương tự)

*

Sau khi tải và thiết lập các phần mềm kiểm tra IP website Ping Test mang lại Android. Các bạn chỉ việc khởi động ứng dụng lên. Ở trên giao diện thiết yếu bạn lưu ý sẽ thấy mục hostname hệt như hình minh họa phía dưới. Sau đó chĩ buộc phải nhập trang web mà bạn có nhu cầu kiểm tra showroom IP và sau đó nhấn nút start.

Chờ một chút ít để hệ thống tải và ban đầu kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP và các bạn sẽ nhanh chóng nhận được địa chỉ cửa hàng IP cua 3 website mà mình muốn

Trên đấy là những cách kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP cấp tốc chóng, hiệu quả, thiết yếu xác. Hi vọng một vài thủ thuật bé dại và đơn giản và dễ dàng này sẽ với tới cho bạn những con kiến thức có ích khi mong muốn check địa chỉ cửa hàng IP của ngẫu nhiên trang website nào mà lại mình mong mỏi muốn.