Bạn đang nghịch Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, không tính tiền Fire, Fifa online 4, Blade & Soul,... Nếu như muốn biết tổng cộng tiền nạp vào Garena game của người tiêu dùng là bao nhiêu thì nên xem ngay phía dẫn phương pháp xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena 2020 bên dưới đây!

Cách xem lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena rất quan trọng đặc biệt vì bạn có thể tra cứu vãn được toàn bô tiền, số Sò, số quân huy, Kim cương, RP... Xem có đúng, đầy đủ với con số mà tôi đã nạp vào nhân đồ gia dụng hay không? Đặc biệt, trong một số trường hòa hợp nạp thẻ liên quân không nhận được quân huy, lỗi hấp thụ thẻ liên quân,...

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử nạp thẻ garena

Thẻ Garena được gây ra theo cả 2 hình thức là thẻ giấy và thẻ online. Hai các loại thẻ này đều phải có giá trị giống hệt chỉ khác nhau là hiệ tượng mua thẻ.

Trước tiên, hãy xem đều thông tin cần phải biết về lịch sử hấp thụ thẻ Garena:

► bạn chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử dân tộc nạp thẻ Garena trong tầm 2 mon trở lại kể từ thời điểm mà chúng ta nạp thẻ. Cũng chính vì thế, một số trong những giao dịch nạp thẻ Garena quá 2 tháng sẽ không còn thể tra cứu vãn được.► Đối với những bề ngoài thanh toán đã bị hủy, sẽ không tra cứu vớt được hoán đối kháng nữa.

*

Cách xem lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena miễn phí Fire

Bước 1: truy vấn trang napthe.vn -> Đăng nhập tài khoản -> chọn game mà bạn có nhu cầu kiểm tra lịch sử hào hùng nạp thẻ.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọnLịch sử giao dịch

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn mốc thời gian mà bạn thích xem lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena.

Xem thêm:

*

Cách xóa lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena:

Hoặc nếu như khách hàng muốnxóa lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena, chúng ta cũng có thể thực hiện nay các thao tác sau:

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ: https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào thông tin tài khoản game của bạn.Bước 2: Điền những thông tin mà bạn muốn xóa. Khoảng chừng 30s sau, hệ thống sẽ gửi tin tức và bạn check các thông tin cần điền:

►Số thẻ liên quân nạp ngay gần nhất.

►Số tướng tải gần nhất.

►Số skin tải gần nhất.

Bước 3: Gửi thông tin xóa lịch sử dân tộc theo yêu thương cầu.

Trên trên đây làcách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena 2020, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, bạn đã biếtcách hấp thụ thẻ liên quân 2020 nhanh chóng và giá thấp này chưa?

3 bước mua thẻ Garena online giá thấp trên điện thoại

Ví VTC Pay là ứng dụng khiến cho bạn mua thẻ game online giá chỉ rẻ - mau lẹ trên cả 2 điện thoại thông minh hệ điều thành IOS và Android. Theo đó, các game thủ rất có thể dễ dàng thiết lập thẻ Garena phần đa lúc số đông nơi. Đặc biệt, VTC Pay hiện đang cung cấp tất cả những mệnh giá bán thẻ Garena với khuyến mãi -3%. Các chúng ta cũng có thể mua thẻ Garena tiện lợi theo lý giải sau:

*

Hình ảnh mua thẻ Garena qua ví điện tử VTC Pay

Để gameplay và nạp trò chơi thuận tiện, thiết lập ngay vận dụng ví VTC Pay tại đây.

Trên đấy là hướng dẫn cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena 2020, chúc chúng ta nạp thẻ thành công và game play vui vẻ!