Kiểm tra pass wifi trên năng lượng điện thoại là trong số những thao tác được không ít người sử dụng tìm tìm trong quá trình sử dụng thiết bị. Thuộc theo dõi nội dung bài viết sau nếu như bạn chưa chắc chắn cách tiến hành nhé!

1. Bí quyết kiểm tra password wifi trên điện thoại Android

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý Android, bạn có thể kiểm tra pass wifi trên máy với các thao tác dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã lưu

1.1. Đối với dòng apk 10 trở lên trên (không yêu cầu root)

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở WiFi, bây giờ bạn nhấp vào điểm WiFi mà chúng ta đang truy cập > Sau đó, mã QR vẫn hiển thị > Bạn triển khai chụp màn hình lại.

*

Bước 2: Mở ứng dụng có quét mã vun (ở phía trên chọn áp dụng Zalo) > Chọn biểu tượng mã QR > lựa chọn "Quét hình ảnh có sẵn"

*

Bước 3: Chọn ảnh chụp mã QR ở bước 1 > coi pass Wifi.

Đến đây bạn đã kết thúc cách kiểm tra pass wifi trên điện thoại app android 10 trở lên rồi. Passwifi tại chỗ này hiển thị sau tên wifi, ban đầu sau chữ "P:"

*

1.2. Phương pháp kiểm tra pass wifi trên điện thoạiAndroid bên dưới 9.0 (không đề nghị root)

Bước 1: Vào mục "Cài đặt" bên trên điện thoại iPhone > chọn "Sao lưu cùng đặt lại" > chọn "Sao lưu".

- sau khi truy cập vào công dụng sao lưu giữ của máy, bạn có thể xem trực tiếp mật khẩu WiFi cơ mà không đề nghị tải và setup thêm những ứng dụng. Điều này sẽ không còn dẫn đến tình trạng nặng bộ nhớ thiết bị.

- lúc thiết bị điện thoại của người tiêu dùng thực hiện việc sao giữ thì đồng thời, password WiFi đã từng có lần truy cập cũng được sao lưu giữ theo. Chúng ta có thể chọn sao lưu lên bộ lưu trữ trong hoặc Google Drive.

*

Bước 2: sau khi sao lưu xong xuôi lên bộ nhớ điện thoại, bạn sẽ truy cập vào thư mục "LOST.DIR" mặc định nhằm xem những file đã có được sao lưu. Các bạn sẽ nhìn thấy một file setup có thương hiệu "Wi-fi.bak".

- trường hợp bạn sao lưu lên Google Drive thì file có tên "Wi-fi.ba" này sẽ được tải lên đó.

Xem thêm: Teaser Đánh Dấu Sự Trở Lại Của Snsd Gây Sốt Với Loạt Ảnh Kỷ Niệm 13 Năm Ra Mắt

Bước 3: Mở file thiết đặt này lên và xem các WiFi cùng mật khẩu đã được lưu.

*

2. Biện pháp kiểm tra pass wifi trên smartphone iOS

Với điện thoại iPhone, sử dụng hệ điều hành quản lý iOS, chúng ta có thể tham khảo phương pháp kiểm tra pass như sau.

2.1. Phía dẫn kiểm tra pass wifi điện thoại apple iphone qua bộ định con đường (router) Wifi

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại apple iphone > lựa chọn mục "Wi-Fi" > thừa nhận vào biểu tượng "chữ i" bên cạnh tên Wifi > Kéo xuống để thấy và sao chép lại địa chỉ cửa hàng IP của "Bộ định tuyến".

*

Bước 2: Nhập dãy số của cục định tuyến đường (địa chỉ IP) mà chúng ta vừa tìm được vào trình săn sóc web > Đăng nhập cùng với Username cùng Password tương ứng (Bạn rất có thể xem tại mặt sau của Modem) > password Wifi vẫn hiển thị tại mục "Passphrase/ Preshared Key" tuỳ từng nhà mạng.

2.2. Bí quyết xem password Điểm truy hỏi cập cá nhân trên iPhone

Bước 1: Vào "Cài đặt" trên iPhone > chọn mục "Điểm truy cập cá nhân".

Bước 2: Bật tác dụng "Cho phép fan khác kết nối" sang màu xanh. Tiếp đến phần mật khẩu wifi đã hiện lên. Đây là mật khẩu đến điểm truy cập mà bạn cần share với những người dân muốn kết nối với iPhone của bạn.

*

Với giải pháp kiểm tra pass wifi trên năng lượng điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có được mật khẩu đề xuất thiết.