Bạn đã liên kết wifi cho máy tính nhưng xem nhẹ mật khẩu cùng một người các bạn của bạn có muốn truy cập mạng này. Chúng ta cũng có thể chia sẻ password wifi bằng cách xem mật khẩu wifi đã liên kết trên sản phẩm tính và share với bằng hữu theo hầu hết hướng dẫn dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên Win 10 từ bỏ mục Wireless Properties

Không hệt như cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên hệ điều hành quản lý MacOS. Trong những thủ thuật xem mật khẩu mạng wifi sẽ kết nối nhanh nhất có thể áp dụng bên trên Windows 7, 8, 8.1 cùng 10 đó chính là kiểm tra tại mục Wireless Properties. Theo đó, bạn dùng máy tính xách tay sẽ thực hiện kết nối vào mạng mạng internet như thông thường. Bạn bấm chuột trái vào hình tượng wifi trên thanh Taskbar của dòng sản phẩm tính nhằm mở danh sách khối hệ thống Open the Network and Sharing. 


*
Mở danh sách khối hệ thống Open the Network & Sharing

Tại cửa ngõ sổ open the Network và Sharing đang liệt kê tất cả các mạng wifi được kết nối từ trước với mật khẩu đã làm được lưu auto đang kết nối dưới phần Active Network. Nhấn loài chuột vào các mục Connections: đúng với thương hiệu mạng wifi sản phẩm tính của doanh nghiệp đang liên kết và lộ diện cửa sổ Wifi Status (trạng thái Wifi).

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi tren may tinh

Bạn nhấn chọn mục Wireless Properties trong hành lang cửa số trạng Wifi Status và Wireless Network Property của mạng Internet đang rất được kết nối. Trên cửa sổ sẽ hiển thị tương đối đầy đủ tên và các loại kết nối.


*
Trên hành lang cửa số sẽ hiển thị khá đầy đủ tên và loại kết nối

Bạn chú ý tới một tab Security, có thể nhấn con chuột vào tab này nhằm mở tùy lựa chọn Network Security Key. Tại mục Network Security Key sẽ đưa thông tin mật khẩu wifi và bạn dùng có thể chọn Show characters giúp xem mã mật khẩu truy cập mạng đang kết nối.

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đã liên kết trên máy vi tính tại mục thiết lập (Settings)

Người dùng máy tính xách tay Windows 10 rất có thể áp dụng cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đã liên kết trên thiết bị tính sớm nhất tại mục thiết đặt theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở thanh thực đơn Start trên máy tính PC.

Bước 2: Chọn hình tượng Cài để (Settings) ở bên trái của thanh menu Start có biểu tượng hình bánh răng màu sắc phía trên biểu tượng Power.

Xem thêm: Đề Thi Học Kỳ 1 Lớp 2 Năm 2020, Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Toán Lớp 2 Năm 2020

Bước 3: Tại cửa ngõ sổ cài đặt Windows Settings new hiện ra, chọn mục Network và Internet.

Bước 4: trong phần cài đặt Change your network settings, lựa chọn tiếp mục Network and Sharing Center.

Bước 5: Tại cửa sổ Network và Sharing Center chúng ta chọn thương hiệu mạng wifi đang liên kết (được highlight).


*
Xem password wifi tại mục setup máy tính Windows 10

Bước 6: Tại hành lang cửa số pop-up bắt đầu hiện ra, chúng ta chọn Wireless Properties.

Bước 7: Cuối cùng, lựa chọn tab Security với Show Characters nhằm xem cụ thể mật khẩu wifi đang liên kết để biết và chia sẻ cùng những người.

Trên đây cục bộ thông tin cụ thể đề cập đến hướng dẫn cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đã liên kết trên vật dụng tính mau lẹ trên Windows 7, Windows 8/8.1 cùng Windows 10. Dường như người cần sử dụng cũng rất có thể tham khảo một số trong những thủ thuật giải pháp xem và cách đổi password wifi để tăng tốc bảo mật mang lại thiết bị nhé!