tất cả một sản phẩm iOS có thể là một phước lành và một lời nguyền.

Bạn đang xem: Cách xóa bản sao lưu trên itunes

Kĩ năng của vật dụng iOS là gần như vô số, và thực tiễn là chúng ta cũng có thể sao lưu tất cả mọi sản phẩm trên vật dụng tính của chúng ta làm cho vấn đề sử dụng các thiết bị này cuốn hút hơn. Mặc dù nhiên, đôi khi các phiên bản sao lưu rất có thể mất đến một vài tiền rất cao của không gian, nhất là nếu ai đang sử dụng các thiết bị. Nhiều người sử dụng không phải suy nghĩ sở thích của mình iTunes để giữ một mắt trên sao lưu lại của họ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể có lưu phiên bản sao lưu xuất phát điểm từ một thiết bị mà chúng ta không có, hoặc bạn có thể sao lưu lại mà không phải là hữu ích nữa.

Xóa iTunes không cần thiết sao lưu có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều không khí và đơn giản dễ dàng hóa sao lưu lại của bạn. Xóa bản sao lưu giữ từ iTunes là không giống hệt như upes2.edu.vnệc xóa một tệp trên máy tính xách tay của bạn. Phiên bản sao lưu sẽ không được để trong thùng rác/thùng rác và nó sẽ không được thuận tiện phục hồi sau thời điểm gỡ bỏ. Bởi vì vậy, hãy chắn chắn chắn cẩn trọng loại bỏ dữ liệu của bạn, nhằm tránh mất các phiên bản sao tốt nhất của ios của bạn. Để có tác dụng như vậy, hãy chắc hẳn rằng để làm theo hướng dẫn của công ty chúng tôi xóa các sao lưu lại iTunes.

Phần 1 làm nắm nào nhằm xóa bạn dạng sao lưu lại iTunes bên trên Windows

Xóa iTunes dự trữ là một chút đơn giản dễ dàng trên Mac hơn trên Windows. Lúc xóa phiên bản sao lưu giữ iTunes từ cửa ngõ sổ bạn cần phải xác xác định trí các tập tin theo phong cách thủ công.

Trước tiên, bạn cần phải xác xác định trí thư mục ứng dụng tài liệu của bạn. Trên Windows XP bạn cũng có thể tìm thấy cặp bên dưới tìm thấy một danh sách những sao lưu iTunes của người tiêu dùng theo: C:Documents và Settings (tên bạn dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup. Trên Windows upes2.edu.vnsta và cao hơn mục nằm dưới sau: search thấy sản phẩm sao lưu trong AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (tên người dùng). Để tìm thư mục của doanh nghiệp như vậy này, bạn sẽ cần để sở hữu kích hoạt các tùy chọn "Hiển thị ẩn tập tin cùng thư mục" vào Windows Explorer.

phương pháp khác cho upes2.edu.vnệc tìm và đào bới kiếm thư mục được nhắc sẽ bằng phương pháp nhấp vào bắt đầu, gõ % appdata % và phương pháp nhấn vào.

*

khi menu xuất hiện, chọn sửa đổi và sau đó là sở thích.

Sau đó, bấm vào thiết bị và toàn bộ bạn buộc phải làm là chọn sao lưu bạn có nhu cầu xóa. Ví như bạn có tương đối nhiều thiết bị hoặc sao lưu, bạn cũng có thể di chuột bé trỏ loài chuột qua bạn dạng sao lưu để tìm hiểu thêm chi tiết về nó.

*

Sau đó, nhấn vào thiết bị.

*

*

*
*

tuy vậy quá trình xóa bản sao lưu giữ được đề cập đang không là phức tạp, họ rất có thể đã đi qua là cạnh tranh hiểu.

Xem thêm: Những Bài Thơ Chế Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Nhất

Điều gì nếu shop chúng tôi nói với bạn rằng có là 1 trong công cụ, cơ mà là rất là đơn giản để sử dụng, mà hoàn toàn có thể giúp bạn chăm sóc của phiên bản sao lưu giữ của bạn, với chuyển tất cả các dữ liệu của người tiêu dùng với chỉ là 1 bấm vào? như ý cho bạn, đó là upes2.edu.vnệc thật. Bọn họ đang nói về TunesGo Retro.

TunesGo Retro chất nhận được bạn làm chủ và gửi tất cả của khách hàng tập tin, hình ảnh, lời nhắn và thậm chí cả địa chỉ liên lạc. Với có một cú nhấp chuột, chúng ta có thể chuyển ảnh giữa iPhone/iPad và PC của bạn. Chúng ta có thể nhập khẩu cùng xuất khẩu liên hệ của các bạn và thẳng thêm số liên lạc mới hoặc chỉnh sửa các chiếc hiện có. Tất cả các tin nhắn SMS và MMS có thể được lưu với tập tin đính kèm của họ.

trường hợp bạn đã biết thành một vụ tai nạn thương tâm PC, hoặc bạn chỉ đơn giản là đã mất của chúng ta thư upes2.edu.vnện toàn bộ iTunes, TunesGo Retro có thể giúp chúng ta xây dựng lại iTunes tủ sách trong thời gian không. ứng dụng này hoàn toàn có thể xây dựng lại thư upes2.edu.vnện của công ty từ iPod, iPhone và iPad của bạn. Toàn bộ bạn buộc phải làm là kết nối thiết bị của bạn và làm cho âm nhạc và clip xuất khẩu bắt đầu.

cùng với TunesGo Retro bạn sẽ có thể gửi nhạc từ tủ sách âm nhạc điện thoại cảm ứng thông minh với iTunes, lắp thêm iOS hoặc bất kỳ máy tính. Âm nhạc sẽ được share với tất cả các thông tin bên lề và quality cao. Trong những khi chuyển âm nhạc của bạn, ứng dụng này có chức năng phát hiện trùng lặp và chỉ xào nấu các tập tin dường như không ở trong tủ sách đã.

TunesGo Retro có thể tự động hóa sửa trị album nghệ thuật, tin tức album và bài hát thông tin, cùng thậm chí nhiều hơn nữa. Cơ sở dữ liệu pháp y âm thanh thậm chí có thể phát hiện nay độc đáo phiên bản remix.

quanh đó ra, iCloud âm thanh và đoạn phim có thể được chia sẻ ngay cả khi nó sẽ được mua với khác biệt Apple ID. Đơn giản chỉ cần kéo với thả phần đa tập tin này vào thư upes2.edu.vnện của bạn lựa chọn. TunesGo Retro hỗ trợ các bài hát thông tin thẻ, hình ảnh bìa và list nhạc trên đám mây chia sẻ quá.

phân chia sẻ, cai quản và khôi phục lại music iTunes của bạn, đoạn clip và những tập tin bằng phương pháp sử dụng TunesGo Retro. Bạn có thể sao chép toàn bộ các tập tin của công ty trong chỉ với một bấm chuột máy tính của khách hàng và quay trở về chúng trong thời gian không.

TunesGo Retro là cân xứng với phần nhiều thiết bị tiện ích ios có. Nó cũng hỗ trợ mới độc nhất iTunes 12,1, iPhone 6 cùng iPhone 6 cộng. Chúng ta có thể kiểm tra phần mềm mạnh khỏe này và trải nghiệm miễn phí.