Cách Xóa Bản Sao Lưu Trên Itunes Trên Windows 10, Cách Xóa Bản Sao Lưu Iphone Khỏi Máy Tính Của Bạn

Có một thiết bị iOS có thể là một phước lành và một lời nguyền. Khả năng của thiết bị iOS là gần như vô số, và thực tế là bạn có thể sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn làm cho upes2.edu.vnệc sử dụng các thiết bị này hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đôi khi các bản sao lưu có thể mất đến một số tiền rất lớn của không gian, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng nhiều thiết bị. Nhiều người sử dụng không phải quan tâm đến sở thích của họ iTunes để giữ một mắt trên sao lưu của họ. Bạn vẫn có thể có lưu bản sao lưu từ một thiết bị mà bạn không có, hoặc bạn có thể sao lưu mà không phải là hữu ích nữa.

Xóa iTunes không cần thiết sao lưu có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và đơn giản hóa sao lưu của bạn. Xóa bản sao lưu từ iTunes là không giống như upes2.edu.vnệc xóa một tệp trên máy tính của bạn. Bản sao lưu sẽ không được đặt trong thùng rác/thùng rác và nó sẽ không được dễ dàng phục hồi sau khi gỡ bỏ. Vì vậy, hãy chắc chắn cẩn thận loại bỏ dữ liệu của bạn, để tránh mất các bản sao duy nhất của iOS của bạn. Để làm như vậy, hãy chắc chắn để làm theo hướng dẫn của chúng tôi xóa các sao lưu iTunes.

Phần 1 làm thế nào để xóa bản sao lưu iTunes trên Windows

Xóa iTunes dự phòng là một chút đơn giản trên Mac hơn trên Windows. Khi xóa bản sao lưu iTunes từ cửa sổ bạn cần phải xác định vị trí các tập tin theo cách thủ công.

Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí thư mục ứng dụng dữ liệu của bạn. Trên Windows XP bạn có thể tìm thấy cặp dưới tìm thấy một danh sách các sao lưu iTunes của bạn theo: C:Documents and Settings (tên người dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup. Trên Windows upes2.edu.vnsta và cao hơn mục nằm dưới sau: tìm thấy thiết bị sao lưu trong AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (tên người dùng). Để tìm thư mục của bạn như thế này, bạn sẽ cần để có kích hoạt các tùy chọn “Hiển thị ẩn tập tin và thư mục” trong Windows Explorer.

Cách khác cho upes2.edu.vnệc tìm kiếm thư mục được đề cập sẽ bằng cách nhấp vào bắt đầu, gõ % appdata % và cách nhấn vào.

*

Khi menu xuất hiện, chọn chỉnh sửa và sau đó là sở thích.

Sau đó, bấm vào thiết bị và tất cả bạn phải làm là chọn sao lưu bạn muốn xóa. Nếu bạn có nhiều thiết bị hoặc sao lưu, bạn có thể di chuột con trỏ chuột qua bản sao lưu để biết thêm chi tiết về nó.

*

Sau đó, bấm vào thiết bị.

*

*

Đang xem: Cách xóa bản sao lưu trên itunes

*
*

Mặc dù quá trình xóa bản sao lưu được đề cập đã không là phức tạp, họ có thể đã đi qua là khó hiểu.

Xem thêm:

Xem thêm:

Điều gì nếu chúng tôi nói với bạn rằng có là một công cụ, mà là cực kỳ đơn giản để sử dụng, mà có thể giúp bạn chăm sóc của bản sao lưu của bạn, và chuyển tất cả các dữ liệu của bạn với chỉ là một bấm vào? May mắn cho bạn, đó là sự thật. Chúng ta đang nói về TunesGo Retro.

TunesGo Retro cho phép bạn quản lý và chuyển tất cả của bạn tập tin, hình ảnh, tin nhắn và thậm chí cả địa chỉ liên lạc. Với chỉ một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển ảnh giữa iPhone/iPad và PC của bạn. Bạn có thể nhập khẩu và xuất khẩu liên hệ của bạn và trực tiếp thêm số liên lạc mới hoặc chỉnh sửa những cái hiện có. Tất cả các tin nhắn SMS và MMS có thể được lưu cùng với tập tin đính kèm của họ.

Nếu bạn đã bị một vụ tai nạn PC, hoặc bạn chỉ đơn giản là đã mất của bạn thư upes2.edu.vnện toàn bộ iTunes, TunesGo Retro có thể giúp bạn xây dựng lại iTunes thư upes2.edu.vnện trong thời gian không. Phần mềm này có thể xây dựng lại thư upes2.edu.vnện của bạn từ iPod, iPhone và iPad của bạn. Tất cả bạn phải làm là kết nối thiết bị của bạn và để cho âm nhạc và upes2.edu.vndeo xuất khẩu bắt đầu.

Với TunesGo Retro bạn sẽ có thể chuyển nhạc từ thư upes2.edu.vnện âm nhạc điện thoại với iTunes, thiết bị iOS hoặc bất kỳ máy tính. Âm nhạc sẽ được chia sẻ với tất cả các thông tin bên lề và chất lượng cao. Trong khi chuyển âm nhạc của bạn, phần mềm này có khả năng phát hiện trùng lặp và chỉ sao chép các tập tin đang không ở trong thư upes2.edu.vnện đã.

TunesGo Retro có thể tự động sửa chữa album nghệ thuật, thông tin album và bài hát thông tin, và thậm chí nhiều hơn nữa. Cơ sở dữ liệu pháp y âm thanh thậm chí có thể phát hiện độc đáo bản remix.

Ngoài ra, iCloud âm nhạc và upes2.edu.vndeo có thể được chia sẻ ngay cả khi nó đã được mua với khác nhau Apple ID. Đơn giản chỉ cần kéo và thả những tập tin này vào thư upes2.edu.vnện của bạn lựa chọn. TunesGo Retro hỗ trợ các bài hát thông tin thẻ, ảnh bìa và danh sách nhạc trên đám mây chia sẻ quá.

Chia sẻ, quản lý và khôi phục lại âm nhạc iTunes của bạn, upes2.edu.vndeo và các tập tin bằng cách sử dụng TunesGo Retro. Bạn có thể sao chép tất cả các tập tin của bạn trong chỉ là một bấm vào máy tính của bạn và trở lại chúng trong thời gian không.

TunesGo Retro là tương thích với hầu hết thiết bị iOS có. Nó cũng hỗ trợ mới nhất iTunes 12,1, iPhone 6 và iPhone 6 cộng. Bạn có thể kiểm tra phần mềm mạnh mẽ này và dùng thử miễn phí.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *