Vấn đề bản quyền sẽ là sự việc đáng quan liêu tâm bây giờ vì tư liệu mình làm nên do sức lực của mình. Giả dụ bị tín đồ khác lấy thoải mái thì sẽ khá không thoải mái. Hiện nay chúng ta cũng có thể in biểu tượng logo vào tài liệu Pdf của bản thân mình để bảo vệ bạn dạng quyền của chính bản thân mình qua quy định watermark. upes2.edu.vn sẽ cùng bạn đi tìm kiếm hiểu phương pháp để có thể xóa logo bằng phương pháp xóa watermark PDF nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ chìm trong file pdf

*


Xóa watermark Pdf online

Xóa watermark online với EasyPdf

Phần mượt EasyPdf là ứng dụng được khá nhiều người dùng để làm chỉnh sửa, tạo nên thêm logo và phần mềm này được cung cấp trên tương đối nhiều các hệ điều hành.

Mình sẽ chỉ cho chúng ta cách xóa watermark PDF với EasyPdf nhé:

Bước 1: mở phần mềm tại đây và tải file bạn phải lên. EasyPdf cung cấp tải tệp từ các ứng dụng như Google Drive, Dropbox,…

Bước 2: sau khoản thời gian tải xong, EasyPdf sẽ tự động hóa chuyển file của doanh nghiệp từ Pdf ssng Word, chúng ta chỉ việc tải file đó xuống.

Bước 3: vào bất kể một ứng dụng chỉnh sửa word như thế nào mà ai đang sử dụng, mở file các bạn vừa cài đặt lên và xóa hình ảnh đi.

*

Xóa watermark online cùng với PdfFiller

Trước đây, nếu còn muốn thêm logo vào tài liệu thì chúng ta cần rất nhiều máy móc, thậm chí là xóa watermark PDF là yêu cầu cả 1 nhà xây cất đồ họa nữa. Nhưng bây giờ, PdfFiller để giúp bạn giải quyết mọi vụ việc về xóa hay thêm logo sản phẩm chỉ với cùng 1 vài bước như sau:

Bước 1: dùng liên kết tại đây cài đặt lên tài liệu mà bạn cần chỉnh sửa.

Bước 2: bạn bỏ chọn tab watermark.

Bước 3: lưu giữ tài liệu chúng ta đã chỉnh sửa.

*

Xóa watermark online bằng Nitro Pro

Việc phát âm nội dung những văn phiên bản có được in logo rất khó tính và quan trọng đọc được. Cũng chính vì vậy, Nitro Pro thành lập và hoạt động để xử lý các việc như thêm, xóa watermark PDF hay gọi văn bản. Chỉ với cùng 1 vài cách dưới đây, các bạn sẽ có thể phát âm được văn bạn dạng không gồm logo bít nội dung:

Bước 1: bạn tiến hàng thiết lập phần mềm Nitro Pro bằng liên kết tại đây trên đồ vật tính

Bước 2: tiếp sau bạn mở ứng dụng và mở file Pdf bạn phải chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp tục chúng ta chọn Page Layout và chọn Remove Watermark.

Bước 4: dấn ok để xóa watermark.

Xóa watermark tệp tin PDF bởi Adobe Acrobat Reader

Đây chắc hẳn rằng là một trong những phần mềm khá danh tiếng với những ứng dụng bên trong, được cho phép người sử dụng ứng dụng thêm, xóa logo, xóa watermark PDF. Các bước tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta cũng có thể xóa watermark PDF bằng Adobe Acrobat Reader dễ dàng dàng:

Bước 1: Bạn thiết lập phần mềm này trên máy tính của mình bằng phương pháp tải về file setup tại đây

Bước 2: bạn mở file yêu cầu xóa hình ảnh và lựa chọn chỉnh sửa.

Bước 3: các bạn chọn tiếp Remove Watermark.

Xem thêm: Kritika: The White Knights On Pc & Mac (Emulator), Category:Kritika The White Knights

Bước 4: các bạn chọn Ok để xóa logo tiếp đến lưu lại bạn dạng đã chỉnh sửa.

Xóa watermark tệp tin PDF bằng PDF Watermark Remover

Để xóa được gần như 100% các logo trên các file tư liệu của bạn, chúng ta nên thử thực hiện đến phần mềm Pdf Watermark Remover – 1 phần mềm được rất nhiều người ngưỡng mộ vì hiệu quả rất tốt. Sau đó là một vài bước để rất có thể sử dụng được phần mềm này để xóa watermark PDF hiệu quả:

Bước 1: chúng ta tiến hành setup tại đây với mở phần mềm lên.

Bước 2: tiếp theo sau bạn cài đặt file mà bạn phải chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp sau bạn ấn mở cửa để mở các file bao gồm logo, bạn có thể xóa gần như ô bạn phải hoặc bạn có thể ấn All để xóa hết.

Bước 4: bạn chọn tiếp Next cùng Remove Watermark and Save as nhằm xóa logo sản phẩm và giữ file.

Chuyển thay đổi PDF sang trọng Word để xóa watermark:

Cách đơn giản và dễ dàng để xóa watermark PDF đó là chuyển PDF thành Word nhằm xóa Watermark

Chuyển đổi Pdf sang Word:

Bạn có rất nhiều lựa chọn để biến đổi các tệp tin Pdf quý phái Word bởi các phần mềm hiện nay. Việc biến hóa này đang không khiến cho các file của khách hàng sau khi gửi sẽ không biến thành lỗi font, không thay đổi định dạng của file.

Mình vẫn giới thiệu cho mình phần mượt SmallPdf chuyên chuyển đổi các tệp tin từ Pdf sang Word chỉ với vài bước cơ bản, rất đơn giản thực hiện:

Bước 1: bạn truy vấn vào trang web của SmallPdf trên đây kế tiếp ấn Pdf to lớn Word.

Bước 2: tiếp sau bạn chọn file bạn cần đổi khác để sở hữu lên.

Bước 3: các bạn chờ vài phút để phần mềm chuyển đổi

Bước 4: sau khi biến hóa xong các bạn tải file Word đã download xuống thiết bị tính.

Xóa watermark PDF trong file Word

Cách xóa Watremark trong file Word được chia thành 2 cách:

Với đa số máy sử dụng Word 2013 trở lên: chúng ta mở file phải sửa, chọn Design, chọn tiếp Watermark và lựa chọn Remove Watermark để xóa logo.Với hầu hết máy áp dụng Word 2010 trở xuống: bạn cũng cần mở file cần sửa lên, chọn PageLayout, chọn tiếp Watermark và cuối cùng chọn Remove Watermark nhằm xóa logo.

Trên đây, upes2.edu.vn đã reviews cho chúng ta 1 số phương pháp để xóa Watermark PDF. Chúc các các bạn sẽ chỉnh sửa thành công và nếu chúng ta còn vướng mắc gì thì hãy bình luận xuống dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Nếu các bạn thấy bài viết chia sẻ phương pháp xóa watermark PDF này có lợi thì hãy nhớ là Like, giới thiệu và ghẹ thăm upes2.edu.vn thường xuyên, nơi chứa đựng nhiều kiến thức tốt ho dành riêng cho dân công sở nhé.