Khi bạn muốn một bức hình ảnh trên Internet nhưng trong bức ảnh lại có một vài chữ mà bạn không mong muốn. Đừng lo, upes2.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách đơn giản và dễ dàng để xoá chữ trong Photoshop giúp bạn có được một bức hình ảnh đẹp.


giải pháp 1: Xoá chữ bên trên bức ảnh có nền ít đưa ra tiết

Bước 1: Trong cửa sổ thao tác làm việc của Photoshop có chứa bức hình ảnh bạn hy vọng xoá chữ. Bên trên thanh chế độ phía phía bên trái màn hình, chọn hình tượng hình vuông nét đứt rồi chọn Rectangular Marquee Tool hoặc dấn phím M trên keyboard để lựa chọn phép tắc này.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trên ảnh bằng photoshop cs3

*

Bước 2: Sau đó, giữ chuột trái cùng kéo chọn vùng gồm chứa chữ đề xuất xoá bên trên ảnh.

*

Bước 3: trong mục Edit trên thanh công cụ, chọnFillhoặc nhấn Shift+F5 nhằm mở bảng Fill.

*

Bước 4: vào bảng lựa chọn Fill, tại mục Use, lựa chọn Content-Aware.

Tại phần Blending, thiết lập cấu hình Mode ở chính sách Normal và Opacity 100%.

Nhấn OK để hoàn tất lựa chọn.

*

Bước 5: toàn bộ phần chữ các bạn lựa chọn đã được xoá ngoài ảnh. Nhấn Ctrl+D để cho chỗ nét đứt trên ảnh.

*

Cách 2: Xoá chữ trên bức hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp bằng Magic Wand Tool.

Bước 1:Trên thanh lao lý phía phía bên trái màn hình, chọn hình tượng Magic Wand Toolhoặc thừa nhận phím W trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể tham khảo phía dẫn thực hiện Magic Wand Tool trong Photoshop trên đây.

Xem thêm: Lời Chúc 8/3 Bá Đạo ", Hài Hước Khiến Phái Đẹp Nhận Được Phải Bật Cười

*

Bước 2: nhấn phím Shift và chọn từng chữ cái mà bạn muốn xoá bên trên ảnh. Hãy nhớ giữ lại phím Shift cho đến khi các bạn chọn hết tất cả các chữ cái mà bạn muốn xoá cùng đừng bỏ sót bất cứ nét chữ nào nha.

*

Bước 3: tương tự như biện pháp 1, các bạn vào Edit > Fill hoặc ấn phím Shift+F5 nhằm mở bảng Fill

*

Bước 4: trong bảng Fill, bạn thiết lập cấu hình các setup như biện pháp 1 với nhấn OK để hoàn tất.

*

Bước 5: khi đó, các vùng chữ được chọn có khả năng sẽ bị xoá khỏi bức ảnh, bạn nhấn Ctrl+D nhằm tắt những vùng lựa chọn nét đứt bên trên ảnh.

*

Cách 3: Xoá chữ bên trên bức hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp Clone tamp tool.

Bước 1: trên thanh công cụ các bạn chọn phép tắc Clone Stamp hoặc dìm phím S.

*

Bước 2: khẳng định khu vực cất chữ trên ảnh cần xoá, giữ phím Alt và nhấp chuột vào hồ hết vùng khác mà chúng ta cho là như thể vùng chứa chữ nhất.

Bước 3: Sau đó, nhấp chuột vào đông đảo vùng cất chữ nhằm đắp lên. Hãy biến đổi khu vực lấy chủng loại thường xuyên để sở hữu được quality tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp xoá vật dụng thể với 4 vẻ ngoài trong Photoshop để rất có thể tạo ra bức ảnh với unique tốt độc nhất nhé.

Tạm kết,

Hi vọng với 3 bí quyết xoá chữ vào Photoshop mà upes2.edu.vn vừa chia sẻ có thể góp bạn dễ dàng chỉnh sửa được đông đảo bức hình ảnh đẹp theo nguyện vọng của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá thêm những luật pháp hữu ích không giống trong Photoshop, hãy tham khảo ngay KHOÁ HỌC PHOTOSHOP CƠ BẢN trên upes2.edu.vn nhé.